Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào_Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1773

Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào?

Theo thời gian cùng với sự xuống cấp của nhan sắc thì vấn đề về ngực cũng là một trong những quan tâm lo lắng của các chị em gái hiện nay. Vòng một chảy xệ, không còn căng đầy, săn chắc làm chị em trở nên tự ti. Những trường hợp này thường xảy ra với những chị em sau khi sinh hoặc đã đứng tuổi, một số khác là do bẩm sinh. Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào?

Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào?

Để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ. Phương pháp này sẽ giúp chị em dập tan nỗi lo về bộ ngực kém săn chắc và chùng nhão.

Ngực chảy xệ có các cấp độ: cấp độ nhẹ, cấp độ vừa, cấp độ nặng. Tùy vào từng mức độ chảy xệ của ngực mà có cách xử lý phù hợp. Thông thường, hình thức xử lý ngực chảy xệ được thông qua các con đường như: đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, đường chân núm vú, đường quanh quầng vú, đường mỏ neo. 

 Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào?

Các mức độ chảy xệ của ngực

Nguyên nhân gây nên tình trạng ngực chảy xệ

  • Sa trễ do tuyến: Sa trễ do tuyến là sự teo nhỏ các tuyến vú cũng như có sự thay đổi da ở quầng vú tại vị trí sát lồng ngực làm cho ngực hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa.
  • Sa trễ do cơ: Là do mất đi tính chùn dãn của da và tổ chức nâng đỡ, vì thế da vùng vú bị dãn dài xuống phía dưới kéo theo sự thay đổi vị trí của núm vú.Vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào?

Ngực sa trễ

Dựa vào các mức độ và nguyên nhân gây nên tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ bác sĩ sẽ có hướng xử lý phù hợp:

Đối với ngực sa trễ nhẹ: với trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng cách lấy đi một khoảng da ở vị trí sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên từ đó sẽ tạo nên sự nâng nhẹ ở tuyến vú giúp cho bầu ngực có được độ vun và gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: ở dạng trung bình các bác sĩ sẽ khắc phục ngực sa trễ bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, từ đáy của quầng vú tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ đi phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ dạng nặng: ở mức độ nặng bạn sẽ được tiến hành bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị sa trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

 vòng 1 bị chảy xệ khắc phục như thế nào                Ưu điểm nâng ngực chảy xệ 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ

-Nâng ngực chảy xệ vừa khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ ở mọi mức độ (nhẹ, vừa, nặng) vừa làm tăng kích thước ngực.

-Tạo khuôn ngực hết sa trễ, săn chắc và đẹp tự nhiên

-Đảm bảo tính an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực, tuyến sữa…vì bác sĩ chỉ tác động và loại bỏ phần da, mô mềm bị sa trễ bên ngoài, do đó không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của bầu ngực.

-Cho hiệu quả lâu bền

-Loại bỏ được lượng mỡ dư thừa nhanh chóng

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ kết hợp với tay nghề cao của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, tình trạng ngực chùng nhão, nhăn nheo, mất dáng ngực sẽ được khắc phục hiệu quả, trả lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, săn chắc.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...