Với công nghệ 3D nâng mũi có an toàn không?
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 762

Với công nghệ 3D nâng mũi có an toàn không?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ mới được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi với mong muốn đem lại cho chị em sóng mũi cao đẹp, hoàn hảo và an toàn. Công nghệ 3D cũng là một trong số đó. Mang trong mình những ưu điểm nổi trội, công nghệ này đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều Trung tâm thẩm mỹ tin tưởng và sử dụng. Vậy, với công nghệ 3D nâng mũi có an toàn không? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

Với công nghệ 3D nâng mũi có an toàn không?

Công nghệ 3D được sử dụng như là một bước nhỏ trong quy trình nâng mũi. Nhờ công nghệ này bác sĩ sẽ phân tích, tạo dựng hình ảnh 3D cấu trúc của khuôn mặt, dáng mũi hiện tại và dáng mũi biến đổi sau khi nâng mũi tương tự như sử dụng kỹ thuật photoshop. Tức là công nghệ này sẽ tạo ra hình ảnh giả định của chiếc mũi sau phẫu thuật, giúp khách hàng có thể xem trước kết quả, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và kỳ vọng hơn khi thực hiện phẫu thuật.

voi-cong-nghe-3d-nang-mui-co-an-toan-khong-2

Công nghệ 3D có thể cho bạn xem trước hình dáng của chiếc mũi sau phẫu thuật

Trong quy trình phẫu thuật nâng mũi sử dụng công nghệ 3D thì sau khi thăm khám tư vấn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp 3D để chụp lại dáng mũi của bạn ở nhiều góc độ khác nhau và mô phỏng lên màn hình với không gian 3 chiều. Từ hình ảnh này, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những điểm khiếm khuyết trên mũi của bạn từ đó đề ra những hướng chỉnh sửa sao cho hợp lý, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và phù hợp với gương mặt.

voi-cong-nghe-3d-nang-mui-co-an-toan-khong-1

Ứng dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi

Trong phẫu thuật nâng mũi, các thiết bị 3D được sử dụng để thay thế cho những bước thủ công của bác sĩ trong việc tìm khuyết điểm trên chiếc mũi và tạo hình dáng mũi mới. Trong không gian 3 chiều, khách hàng có thể nhìn thấy hình dáng chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật. Đây chỉ là bước đánh vào tâm lý của khách hàng, cho họ nhìn thấy kết quả giả định về chiếc mũi hoàn hảo của mình nhằm tiếp thêm động lực giúp họ tự tin hơn trong việc làm đẹp. Do đó, việc sử dụng công nghệ 3D nâng mũi là hoàn toàn vô hại và không ảnh hưởng gì đến quá trình phẫu thuật cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật.

voi-cong-nghe-3d-nang-mui-co-an-toan-khong-3

Công nghệ 3D đảm bảo an toàn mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp với những đường nét hoàn hảo

Công nghệ 3D thường được sử dụng trong nâng mũi S line để mang lại kết quả tối ưu nhất. Phương pháp này đảm bảo được sự an toàn vì nó được hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại như máy chụp Vectra 3D giúp phân tích hình ảnh và cho ra các hình ảnh mô phỏng rõ nét nhất… Chất liệu độn chính là sụn tự thân có độ bền và khả năng tương thích cao với cơ thể và khắc phục được những biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống khác như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn nên rất an toàn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.

voi-cong-nghe-3d-nang-mui-co-an-toan-khong-42

Công nghệ 3D thường sử dụng trong nâng mũi S Line

Nếu bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín có sử dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật nâng mũi thì Thấm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất giúp bạn có được sóng mũi cao đẹp tự nhiên và an toàn. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...

địa điểm nâng mũi uy tín ở sài gòn Địa điểm nâng mũi uy tín ở Sài Gòn

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan ...

giá nâng mũi s line Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Cải tổ và tôn tạo dáng mũi thấp để có được vẻ ngoài cuốn hút được xem là ...

nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn sườn có thực sự tốt không?

Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn sườn với mong muốn có được chiếc ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *