Triệt lông cho nam – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 6403

Triệt lông cho nam – Xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Quan niểm cánh mày râu phải có lông rậm mới nam tính đã trở nên không đúng “xu hướng” hiện đại. Hiện nay, khi xuất hiện tình trạng lông quá nhiều, đấng mày râu thường sử dụng phương pháp triệt lông chon nam để có được vẻ ngoài sạch sẽ, ấn tượng.

triệt lông cho nam

Những nguyên nhân xuất hiện lông ở nam giới

Nam giới xuất hiện quá nhiều lông bao gồm nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do:

+ Di truyền: Nhiều nghiên cứu cho thấy di truyền ảnh hưởng nhiều đến tình trạng các nang lông. Nếu trong những gia đình có ông bà, bố mẹ xuất hiện nhiều lông thì đời con cháu sẽ di truyền vấn đề này.

+ Bệnh lý: Nếu đấng mày râu bỗng dưng mọc nhiều lông và đen hơn so với bình thường có thể đó là biểu hiện của bệnh lý. Một số trường hợp sử dụng thuốc có thành phần corticosteroid gây ra tác dụng phụ khiến lông mọc nhiều hơn.

+ Hormone sinh dục nam: so với nữ, nam giới có hormone sinh dục nam phát triển mạnh mẽ và biểu hiện rõ nhất chính là lông phát triển nhiều. Chính vì vấn đề này mà lông ở nam giới thường đen và cứng hơn so với nữ giới.

+ Việc sử dụng các chất kích thích thường xuyên cũng là yếu tố làm cho lông phát triển nhiều và mọc rậm rạp.

Nam giới thường nhiều lông hơn nữ giới

Điểm danh những phương pháp tẩy lông truyền thống

Trước đây, khi xuất hiện nhiều lông trên cơ thể, đấng mày râu thường lựa chọn những phương pháp cổ điển để can thiệp và khắc phục, cụ thể như:

+ Wax lông: Đây là phương pháp được ứng dụng bằng việc sử dụng sáp bôi lên ở vùng lông sau đó sử dụng miếng vải kết dính với sáp để nhanh chóng quét và lấy đi những sợi lông cứng đầu. Phương pháp này tuy có mang lại hiệu quả nhưng khi thực hiện có xuất hiện đau đớn, gây trầy xướt.

+ Cạo lông: Nhiều người sử dụng dao để tiến hành cạo lông nhưng chỉ trong vài ngày sẽ xuất hiện tình trạng lông mọc nhiều hơn, rậm hơn và có xu hướng cứng hơn. Đây không phải là giải pháp tốt cho khách hàng

+  Kem tẩy lông

Mặc dù thực hiện nhẹ nhàng nhưng kem tẩy lông chứa nhiều hóa chất, không có tính an toàn và một thời gian lông xuất hiện trở lại.

Những phương pháp triệt lông cho nam ở trên mang tính chất tạm thời, không có tính khắc phục hiệu quả và triệt để. Do đó, khách hàng cần lựa chọn công nghệ hiện đại và cao cấp hơn.

Những phương pháp triệt lông truyền thống không hiệu quả

Bí quyết triệt lông cho nam hiệu quả vĩnh viễn

Thông thường, lông ở nam giới có tính đen, rậm và cứng hơn rất nhiều so với nữ. Theo đó, trong quá trình triệt lông, chúng ta cần ứng dụng phương pháp sao cho an toàn và chất lượng.

Thấu hiểu những điều này, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn ứng dụng công nghệ triệt lông DPL Plus hiện đại từ Hàn Quốc.

Phương pháp triệt lông DPL Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa tia laser cùng với ánh sáng xung động được điều chỉnh các bước sóng phù hợp. Theo đó, kỹ thuật này sẽ được ứng dụng đánh bật tận gốc những sợi lông cứng đầu, vùng lông đen và cứng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến da.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp triệt lông DPL Plus chính là tính an toàn cao, thực hiện tẩy hết lông chỉ trong một lần với hiệu quả lâu dài, không có sự xuất hiện trở lại.

Với đội ngũ các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chất lượng, công nghệ triệt lông DPL Plus  sẽ giúp cho phái mạnh có được vẻ ngoài ấn tượng, loại bỏ nhanh chóng tình trạng lông mọc đậm và rậm rạp ở nhiều nơi.

Hiệu quả khi thực hiện triệt lông tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Đặc biệt hơn, triệt lông cho nam bằng công nghệ DPL Plus  được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và hiện đang ứng dụng nhiều tại các nước phát triển.

Đến với viện Thẩm mỹ Nhật Hàn, phái mạnh sẽ được triệt lông hiệu quả và nhanh chóng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Chăm sóc da vùng mắt

Chăm sóc da vùng mắt là phương pháp bảo vệ da tránh khỏi những nguy cơ lão hóa ...

Chăm sóc da khô

Chăm sóc da khô, việc giữ ẩm cho da là yêu cầu đầu tiên và hết sức quan ...

Chăm sóc da dầu Chăm sóc da dầu

Chăm sóc da dầu đúng cách và hiệu quả cần dựa trên những đặc điểm của loại da ...

Chăm sóc da hỗn hợp Chăm sóc da hỗn hợp

Chăm sóc da hỗn hợp khá khó và cần một chế độ chăm sóc đặc biệt bởi loại ...