Trẻ hóa da vùng mắt bằng công nghệ EBF - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1253

Trẻ hóa da vùng mắt bằng công nghệ EBF

Trẻ hóa da vùng mắt là nhu cầu cấp thiết của phái đẹp. Không chỉ là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt còn nói lên phần nào tuổi tác của bạn. Những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, quầng thâm, vết chân chim có thể khiến đôi mắt trong già nua. Nếu tình trạng này kéo dài, vẻ đẹp vùng mắt không chỉ giảm sút mà còn ảnh hưởng tầm nhìn. Bằng công nghệ hiện đại, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ giúp bạn trẻ hóa da vùng mắt với phương pháp EBF.

trẻ hóa da vùng mắt

Những dấu hiệu lão hóa vùng mắt

Những dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất của vùng mắt chính là nếp nhăn và vết chân chim. Chúng thường xuất hiện ở độ tuổi 40 khi cơ thể bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Và vùng da mắt là khu vực cử động nhiều do chớp, nheo mắt thường xuyên khiến vết chân chim xuất hiện.

Chăm sóc da vùng mắt

Bọng mắt: Khi da bị lão hóa, collagen mất dần khiến mô da quanh mắt bị rút kiệt. Từ đó tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ và làm xuất hiện bọng mắt.

Quầng thâm : Việc ngồi máy tính, sử dụng điện thoại thường xuyên và áp lực khiến bạn thức khuya. Vì thế quầng thâm mắt xuất hiện khiến bạn trông mệt mỏi.

Khi phát hiện ra da vùng mắt bị lão hóa, chúng ta cần thay đổi thói quen hằng ngày và chăm sóc da vùng mắt cẩn thận hơn. Có như vậy mới có thể tiến hành trẻ hóa da vùng mắt được hiệu quả.

Tạo những thói quen giúp trẻ hóa da vùng mắt tự nhiên

Chăm sóc da vùng mắt

Ngủ đủ giấc để chăm sóc da vùng mắt hiệu quả

– Ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc từ 7 – 8 tiếng một đêm.

– Sử dụng kem chống nắng cho vùng mắt. Luôn sử dụng mắt kính chống tia UV khi ra ngoài.

– Sử dụng kem dưỡng mắt có chứa retinoids, eslatin và collagen. Sử dụng kem dưỡng ẩm.

Ngoài việc tạo dựng thói quen tốt để là chậm quá trình lão hóa da vùng mắt, bạn có thể sử dụng thêm những cách đơn giản sau để giúp giảm quầng thâm, bọng mắt trong thời gian ngắn:

– Sử dụng dưa leo lạnh thái lát mỏng, đắp lên mắt 15 – 20 phút.

– Túi trà cho vào ngăn mát của tủ lạnh, đắp lên mắt 15 – 20 phút.

– Khoai tây thái lát, đắp lên mắt 30 phút.

– Sử dụng đá viên để chườm nhẹ nhàng trên vùng mắt.

Chăm sóc da vùng mắt

Ngoài ra, đắp mặt nạ cho mắt bằng các sản phẩm có chứa trà xanh để tăng cường lưu thông máu và thư giãn dây thần kinh quanh mắt. Bạn có thể kết hợp trà xanh với sữa chua không đường, nước tinh khiết, sữa tươi, cà chua,… để có được hỗn hợp dưỡng da vùng mắt vô cùng hiệu quả.

Để có được đôi mắt đẹp chúng ta cần bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, những giải pháp trên chỉ có thể ngăn chặn lão hóa da vùng mắt chứ không thể nào điều trị dứt điểm được. Vậy giải pháp nào cho lão hóa da vùng mắt?

Trẻ hóa da vùng mắt với phương pháp EBF

EBF chính là sự kế hợp giữa phương pháp cắt da dư lấy mỡ mi dưới và kết hợp Midface. Khi trẻ hóa da vùng mắt, bạn sẽ nghe đến phương pháp phổ biến là phẫu thuật cắt mi dưới. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ phần da dư. Nhưng vẫn còn một nhược điểm là do loại bỏ phần mỡ ở bọng mắt cười nên trông phần mí dưới không được căng bóng.

Lấy bọng mỡ mắt

Phương pháp EBF là phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da vùng mắt, kết hợp với nâng cơ vùng má, xóa bỏ nếp nhăn rãnh má. Về cách tiến hành cơ bản giống với phẫu thuật cắt da dư lấy mỡ mí dưới nhưng khắc phục được các nhược điểm mà phương pháp cắt da dư lấy mỡ mí dưới không giải quyết được, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người điều trị.

Phương pháp EBF sẽ xóa tan mọi dấu hiệu lão hóa cho vùng mí dưới và vùng giữa mặt. Mí dưới không còn nếp nhăn, vùng da giữa mặt căng mịn. Đồng thời vẫn giữ được bọng mắt cười giúp gương mặt thêm hài hòa.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...