Thu gọn ngực phì đại | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1813

Thu gọn ngực phì đại

Thu gọn ngực phì đại là giải pháp dành cho những ai trăn trở vì tình trạng ngực quá khổ. Đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, với kinh nghiệm nhiều năm cùng uy tín đã được kiểm chứng, đảm bảo thực hiện phương pháp thu gọn ngực phì đại hiệu quả cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

thu gọn ngực

Thế nào là ngực phì đại? Tại sao phải thu gọn ngực phì đại?

Ngực phì đại là một tình trạng bệnh lý đặc trưng. Tình trạng này xảy ra khi thể tích vú vượt quá mức bình thường. Nguyên nhân là bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú, sự gia tăng của lớp mô mỡ đệm. Thông thường vú phì đại luôn kèm theo tình trạng chảy xệ.

Thông thường thể tích ngực sẽ vào khoảng 250 – 360 ml. Với tình trạng phì đại nhẹ thì thể tích ngực sẽ khoảng 500 – 700ml. Thể tích của ngực phì đại vừa là 700 – 900ml. Phì đại nặng là 900 – 1000ml. Những tình trạng thể tích ngực lớn hơn 1000ml được gọi là vú khổng lồ.

Tình trạng ngực phì đại có thể xảy ra do các nguyên nhân như:

– Tăng cân đột ngột.

– Sự thay đổi hormone sau sinh. Dù ngừng cho con bú nhưng ngực vẫn không nhỏ lại.

– Xoa bóp tuyến vú không cần thiết làm kích thích sự tăng trưởng của ngực khiến ngực to ra.

Ngực phì đại sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể là đau vùng cổ, hai vai, lưng và luôn chịu cảm giác nặng nề, khó thở hoặc viêm loét nếp vú. Ngực quá lớn cũng khiến chị em khó sinh hoạt bình thường, không tự tin khi lựa trang phục.

Việc khắc phục tình trạng ngực phì đại càng sớm càng tốt sẽ giúp chị em có lại vòng 1 gọn gàng, cân đối. Từ đó có thêm tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là gì?

Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại là phương pháp sử dụng các kĩ thuật bóc tách và cắt rạch để loại bỏ những phần da dư cũng như mỡ thừa và kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng nhằm thu giảm thể tích ngực nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và các chức năng tuyến vú.

Để cái thiện hình dáng vú thì vú phải gọn, có độ nhô, quầng vú được nâng lên ở vị trí thích hợp và đảm bảo sự tưới máu cùng chức năng cảm giác của quầng vú. Ngoài ra, khi thực hiện phẫu thuật cũng cần quan tâm vùng da xung quanh quầng vú lẫn khả năng tiết sữa của tuyến sữa.

Các kỹ thuật thu gọn ngực phì đại

– Kĩ thuật chữ T ngược:

Đây là kĩ thuật thu gọn vùng ngực phổ biến và thích hợp với những trường hợp ngực quá cỡ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đường ngang dưới hai bên viền ngực. Đồng thời từ quầng ngực đến viền ngực nhằm lấy đi các tuyến vú, da dư và các mô mở thừa. Từ đó định hình lại dáng ngực.

Khi tiến hành khâu vết mổ, bác sĩ sẽ đặt hai đường ống nhỏ dài dọc theo hai vết cắt và nối thông ra ngoài cơ thể thông qua lỗ nhỏ dưới hai bên cánh tay hay dưới viền ngực. Mỗi ống này được nối với một bình chứa. Mục đích nhằm thu gom những chất lỏng dư thừa, cũng như máu còn sót lại sau khi phẫu thuật.

– Kĩ thuật đóng da sẹo dọc:

Kĩ thuật này sẽ dùng phần nhu mô tuyến để tạo dáng cho ngực. Ưu điểm của kĩ thuật này là ít bị ảnh hưởng bơi trọng lực. Nên sẽ ít bị hiện tượng bottoming out và sa trễ.

– Kĩ thuật đóng da theo hình tròn (Roundblock):

Phương pháp này thường chỉ áp dụng với những trường hợp vú nhỏ hoặc sa trễ nhẹ. Vết thương được khâu theo dạng túi nên được tác giả benelli đặt tên là Round block. Tuy nhiên kĩ thuật này không được sử dụng rộng rãi.

– Kĩ thuật chỉ hút mỡ.

Hút mỡ có thể xem là một kĩ thuật hiệu quả nhưng phụ thuộc vào sự đàn hồi của da. Tuy nhiên kĩ thuật này rất dễ gặp tình trạng khuyết thiếu vùng trên núm. Đồng thời vú dễ bị dẹt phẳng cũng như dễ sa trễ theo thời gian.

Quy trình thực hiện thu gọn ngực phì đại.

Sau khi thăm khám tư vấn, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ tiến hành thảo luận để được ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Sau khi tiến hành lấy đi các tuyến vú, da dư và mỡ thừa bạn sẽ có được bầu ngực nhỏ, cân đối với vóc dáng cơ thể hơn. Ngoài ra việc thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại còn giúp khắc phục tình trạng mỏi cô, nằm ngủ khó thở.

Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi luôn đưa quyền lợi khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để hoạt động, cùng mong muốn mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, toàn bộ quá trình phẫu thuật đều thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sẹo nhỏ, khó nhìn thấy nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

The Board of Directors Assembly

The board of company directors of a organization or not for profit is the executive committee that ...