Thu gọn đầu mũi an toàn bằng công nghệ hiện đại
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1034

Thu gọn đầu mũi an toàn bằng công nghệ hiện đại

Đa phần người châu Á có dáng mũi thấp với phần đầu mũi to và thô. Do đó, công nghệ thu gọn đầu mũi ra đời được xem là “giải pháp vàng” giúp chị em khắc phục nhanh chóng vấn đề này.

thu gọn đầu mũi

Thu gọn đầu mũi là gì?

Từ lâu, thu gọn đầu mũi đã được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ với quá trình ứng dụng nhanh chóng. Được biết, với phần đầu mũi to và thô, nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu và đó chính là khuyết điểm cần phải thay đổi.

Theo quan niệm dân gian, những ai sở hữu đầu mũi quá to ảnh hưởng đến hậu vận về sau. Đa phần những người này có đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, lận đận trong tình duyên, đặc biệt là phụ nữ.

Chưa kể, theo tiêu chuẩn hiện đại của thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối giữa đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Nếu một trong các bộ phận không hài hòa sẽ ảnh hưởng đến toàn diện cấu trúc.

Chính vì những điều này, phương pháp thu gọn đầu mũi đã được ứng dụng rộng rãi và trở thành xu hướng.

Thu gọn đầu mũi chỉ là thủ thuật để các bác sĩ can thiệp, bóc tách phần đầu mũi. Tùy vào nguyên nhân đầu mũi to do mô mềm hay sụn mà các chuyên gia sẽ có cách khắc phục phù hợp. Vì là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật này thực hiện trong 40 phút và không xuất hiện nhiều đau đớn hoặc biến chứng xấu.

Xem thêm: Thu gọn đầu mũi là gì

Thu gọn đầu mũi có biến chứng không?

Thường những khách hàng khi thực hiện thu gọn đầu mũi đều có chung lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực tế, không ít trường hợp sau khi can thiệp thu gọn đầu mũi có xuất hiện nhiễm trùng, biến chứng, chảy máu và dịch đỏ nhiều.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu gọn đầu mũi mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng trong quá trình thực hiện bác sĩ cần có kinh nghiệm chuyên môn cao, cần nắm rõ những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ. Nếu thực hiện sai kỹ thuật, không được sự hỗ trợ của bác sĩ chất lượng thì rất có thể những biến chứng và ảnh hưởng xấu sẽ xuất hiện.

Do đó, muốn thu gọn đầu mũi không biến chứng hãy lựa chọn địa chỉ chất lượng, có bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Thu gọn đầu mũi an toàn ở đâu?

Hàng trăm khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ thu gọn đầu mũi đều tìm đến Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn. Đây là thương hiệu uy tín có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, cũng là nơi tiên phong chuyển giao các kỹ thuật từ Hàn Quốc.

Thu gọn đầu mũi tại Nhật Hàn tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp, dựa vào từng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ can thiệp khắc phục cho phù hợp.

Thu gọn đầu mũi tại JK cam kết hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi sau khi thực hiện đảm bảo tính an toàn. Chưa kể, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa, sau khi thu gọn đầu mũi, bác sĩ còn tận tình hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng cách để hỗ trợ thời gian hồi phục nhanh nhất.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Nhật Hàn để làm đẹp, khách hàng sẽ sở hữu nhan sắc cuốn hút và ấn tượng.

Xem thêm: Phương pháp cắt cánh mũi


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...