Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2332

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?

Để cải thiện chiếc mũi không được đẹp, nhiều chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có được sóng mũi đẹp và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công và đạt được kết quả như mong muốn. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra. Vì thế, sau phẫu thuật nhiều chị em phải nhờ đến sửa mũi như là phương pháp cứu cánh cho chiếc mũi bị hỏng của mình. Vậy sau phẫu thuật, thời gian sửa mũi bao lâu thì lành? Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?

Như các bạn đã biết, sửa mũi là một tiểu phẫu sắp xếp lại cấu trúc của mũi nhằm khắc phục tình trạng mũi hỏng, mất cân xứng, lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sóng….sau nâng mũi. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng sự thật thì sửa mũi phức tạp hơn nâng mũi rất nhiều bởi diện tích mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi đã bị thu hẹp hơn so với lúc đầu. Do đó, sửa mũi không phải việc làm đơn giản mà bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ tự tin để thực hiện. Phải là những bác sĩ dạn dày kinh nghiệm, khéo léo và cẩn trọng trong từng bước phẫu thuật mới có thể thực hiện sửa mũi thành công như mong đợi của khách hàng.

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?

Sửa mũi để khắc phục và tái tạo lại chiếc mũi bị hỏng

Việc mất bao nhiêu thời gian để chiếc mũi sửa hồi phục và lành lặn thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như cơ địa của mỗi người mỗi khác, có người nhanh lành nhưng cũng có người lâu hơn. Hay tình trạng của chiếc mũi khi sửa như thế nào, hỏng nặng hay hỏng nhẹ, những khuyết điểm cần khắc phục là gì? Tức là tùy vào tình trạng của chiếc mũi mà thời gian phục hồi và lành lại cũng khác nhau.

Thông thường, sau khi sửa mũi từ 2 -3 ngày là mũi đã hết sưng và bạn có thể trở lại nếp sinh hoạt thường ngày nhưng phải chú ý nhẹ nhàng. Khoảng 7 ngày sau thì có thể quay trở lại Thẩm mỹ viện để cắt chỉ. Từ 10 -15 ngày sau phẫu thuật chiếc mũi có thể hoàn toàn lành lặn và tương đối ổn định.

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?

Thời gian phục hồi sau sửa mũi từ 10 – 15 ngày

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên. Để đảm bảo chiếc mũi sửa được hoàn hảo và nhanh lành thì trước hết bạn phải chọn được đúng nơi để thực hiện phẫu thuật. Bởi bác sĩ, thiết bị và chất liệu sử dụng có vai trò quyết định đến kết quả cũng như thời gian tồn tại của chiếc mũi sau này. Được thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ giỏi, khéo léo và tỉ mỉ, chất liệu sử dụng đảm bảo an toàn, chất lượng thì chắc chắn chiếc mũi bạn sẽ nhanh lành hơn và không gặp phải những sự cố đáng tiếc nào sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hiện đúng những dặn dò của bác sĩ sau phẫu thuật như uống thuốc theo đúng chỉ định. Giữ vết thương luôn khô thoáng, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không rửa mặt bằng nước. Tránh những thức ăn làm sẹo bị lồi như rau muống, thịt bò, hải sản…Tránh hoạt động mạnh sau khi mới thực hiện phẫu thuật và những va chạm mạnh có thể làm tổn thương đến vùng mũi… Tái khám để theo dõi tình trạng của mũi cũng như phát hiện và khắc phục những sai sót (nếu có).

Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành?

Chăm sóc và bảo vệ mũi sau phẫu thuật sửa mũi

Làm đúng theo lời dặn dò của bác sĩ trong việc chăm sóc và giữ gìn mũi sau khi phẫu thuật sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian phục hồi cũng như kéo dài thêm thời gian tồn tại của chiếc mũi xinh đẹp.

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc làm mới diện mạo của mình. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cao chúng tôi có thể giúp bạn tái tạo lại chiếc mũi mới hoàn hảo và phù hợp với gương mặt. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi với mong muốn khắc phục tình trạng nâng mũi hỏng và nhận được sự hài lòng từ các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Nếu chiếc mũi của bạn đang gặp phải vấn đề cần khắc phục, hãy đến với chúng tôi để tìm lại sự tự tin vốn có.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...