Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn_Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1859

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn?

Bên cạnh việc thực hiện thiên chức làm mẹ bộ ngực còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sức hấp dẫn và sự cuốn hút riêng cho phái đẹp. Vì vậy, với những ai không may mắn có được bộ ngực như mong muốn đều tìm cách cải thiện để có được vòng 1 như ý nguyện. Để “tân trang” lại vòng 1 như ý không quá khó, cái khó là có quá nhiều phương pháp nâng ngực khiến cho khách hàng làm đẹp cảm thấy băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào để thực hiện cho an toàn. Một trong số những kỹ thuật nâng ngực nhận được nhiều lời khen ngợi nhất đó là nâng ngực nội soi. Nhưng nâng ngực nội soi có tốt không? Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn? Hãy cùng Viện thẩm mỹ Nhật Hàn tìm hiểu vấn đề này nhé!

 Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ ngực như ý, đẹp tự nhiên và không biến chứng. Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật làm đẹp an toàn và tối ưu trong số các phương pháp nâng ngực từ trước đến nay.

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi cho kết quả tối ưu

Tuy nhiên để nâng ngực nội soi an toàn cũng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chứ không chỉ dựa vào kỹ thuật thực hiện. Nâng ngực nội soi cần được tiến hành tại bệnh viện, nơi đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ kịp thời cho ca đại phẫu. Thực hiện trong phòng vô trùng với quy chuẩn theo đúng quy định của bộ y tế.

Theo đó, nâng ngực nội soi an toàn được diễn ra như sau:

Để nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết cắt nhỏ tầm 2-3 cm, sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong khoang ngực, với sự hỗ trợ của camera gắn trên đầu thiết bị nội soi giúp quan sát rõ hình ảnh cụ thể trong khoang ngực. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng cơ ngực lên và tạo một vùng trống ở giữa hai lớp cơ ngực và tiến hành đặt túi nâng ngực vào vị trí này.

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn

Nội soi với camera siêu nhỏ

Túi nâng ngực được sử dụng là loại gel có tính mềm mại và rất tự nhiên, đảm bảo an toàn và rất tương thích với cơ thể cũng như cho kết quả ngực đẹp tự nhiên. Vị trí vết rạch da này có thể nằm ở nếp gấp dưới của bầu vú, quanh quầng vú hoặc dưới nách. Tùy theo yêu cầu, sở thích cũng như tình trạng ngực của từng khách hàng mà có cách đặt túi ngực ở vị trí đã được xác định từ trước. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh vị trí túi nâng ngực mà không vấp phải khó khăn nào. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến bất kỳ mô cơ nào trong quá trình thực hiện.

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn

Túi nâng ngực gel đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể và tạo sự an toàn cho người sử dụng

Sau phẫu thuật nâng ngực

Sau khi phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ được băng ép cẩn thận bằng băng ép ngực để bảo vệ và định hình dáng ngực. Sau phẫu thuật khoảng 1 tuần, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, nhưng cần lưu ý một vài vấn đề để đảm bảo an toàn cho ngực cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ cao như: tránh những hoạt động nặng, tránh hoạt động thể thao… Sau 2-3 tháng thì có thể tập thể dục trở lại và sinh hoạt bình thường như trước đây.

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn

Tránh các hoạt động nặng và luyện tập thể thao sau khi nâng ngực để đảm bảo độ an toàn

Với nâng ngực nội soi tình trạng ngực nhỏ, ngực lép không còn là vấn đề quá khó khăn đối với chị em phụ nữ bởi kỹ thuật này có thể khắc phục điều này chỉ sau một lần thực hiện. Bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...