Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 5362

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất để tân trang lại vòng 1. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc phải đụng chạm đến dao kéo đa số chị em rất e ngại sợ đau và không an toàn. Vậy thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không là mối quan tâm của nhiều người

Các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định rằng phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ tại vị trí nách là an toàn và ít đau nhất. Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng một đường rạch da nhỏ tại hố nách, dưới sự hỗ trợ của camera và dụng cụ y tế chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ nâng ngực sẽ tiến hành bóc tách khoang trống để đặt túi ngực gel tạo nên một bộ ngực căng tròn, quyến rũ, mềm mại tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang nhiều ưu điểm

– Cho kết quả ngực đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật ít can thiệp vào cấu trúc chung tại vùng ngực với túi ngực được đặt dưới lớp cơ vừa không làm ảnh hưởng đến tuyến vú vừa cho kết quả nâng ngực mềm mại tự nhiên.

– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này: Nâng ngực nội soi qua đường nách đi vào mặt sau của tuyến vú, vì thế không chạm đến tuyến vú nên không ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường nách đi vào mặt sau của tuyến vú

– Đảm bảo không gây mất cảm giác đầu ngực: Nâng ngực nội soi đường nách có đường mổ tại vị trí hố nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực. Đối với các kỹ thuật nâng ngực qua đường quầng vú hay chân núm vú đều gây ảnh hưởng đến các nhánh dây thần kinh cảm giác ở đầu vú vì thế dễ gây mất cảm giác vùng đầu vú.

-Hạn chế tối đa hiện tượng co thắt túi sau nâng ngực

– Việc phẫu thuật bóc tách bên trong khoang ngực sẽ rất rõ ràng nhờ vào thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp độ phóng đại hình ảnh lên gấp 10 lần nên dễ nhìn, tránh tổn thương mạch máu.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?
Xử lý bóc tách bên trong khoang ngực sẽ rất rõ ràng nhờ vào thiết bị nội soi chuyên dụng

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp ít đau và nhanh hồi phục nhất trong số các đường mổ nâng ngực. Cơ bản đây là phương pháp nội soi vì vậy ít gây ra hiện tượng tổn thương và các thao tác cắt mổ được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các kỹ thuật cũ.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ được gây mê nhẹ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành nâng ngực.

Kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc đặc biệt và kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng đau sưng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau nhé!

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Ảnh trước và sau nâng ngực nội soi

Nhưng để đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn nhất, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn để được các bác sĩ thăm khám và nắm bắt chính xác tình trạng của bạn, từ đó có thể tư vấn kích thước cũng như loại túi độn ngực phù hợp nhất.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về “Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?” và yên tâm thực hiện làm đẹp với phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyến rũ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...