Thẩm mỹ mũi và những điều cần lưu ý - Viện thẩm mỹ JK Nhật hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1273

Thẩm mỹ mũi và những điều cần lưu ý

Thẩm mỹ mũi là xu hướng làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Với mong muốn được sở hữu dáng mũi cao thon, cân đối, nhiều người đã tìm đến phương pháp này để biến ước mơ thành sự thật. Bằng kỹ thuật hiện đại, thẩm mỹ mũi sẽ đem đến sự tự tin cho khách hàng. Đảm bảo khắc phục mọi khuyết điểm về mũi như thấp, gãy, gồ,… Tuy nhiên, để đạt được kết quả ưng ý, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng những điều sau đây.

thẩm mỹ mũi

Đối với bất kì dịch vụ nào, cũng cần có những tiêu chí để đảm bảo hiệu quả. Đối với thẩm mỹ mũi, khách hàng cần quan tâm.

– Các vấn đề mà thẩm mỹ mũi có thể cải thiện.

– Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín.

– Phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

– Vất liệu độn mũi an toàn.

– Chăm sóc đúng cách thời kì hậu phẫu.

Mũi có tầm ảnh hưởng lớn đến tổng thể toàn diện trên gương mặt của mỗi người. Nếu bạn không hài lòng về hình dạng, kích thước mũi của mình, thẩm mỹ mũi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Không nên hiểu sai về phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Trước khi quyết định phẫu thuật tạo hình mũi, điều quan trọng nhất là phải nhận thức được giới hạn cho phép của kỹ thuật này có thể đem lại kết quả đến mức độ nào. Rất nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng sau phẫu thuật. Đa phần kết quả thường là:

– Bác sĩ hiểu sai về mục đích thẩm mỹ của khách hàng.

– Những kỳ vọng phi thực tế.

– Không đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.

Thẩm mỹ mũi có thể giúp khách hàng sở hữu dáng mũi hài hòa hơn khi đặt cạnh các ngũ quan khác. Tạo hình mũi không khiến bạn trở nên trông giống người này hay người kia. Mỗi cá thể đều có một cấu trúc khuôn mặt độc đáo, tạo nên bản sắc đặc trưng của mỗi người. Qua đó, tạo hình mũi sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hình dạng, kích thước của mũi cho cho phù hợp nhất, đem lại những góc mặt tinh tế nhất.

Khi xem xét việc tạo hình mũi, bạn phải hiểu đầy đủ về quy trình thực hiện. Tạo hình mũi đòi hỏi mức độ chính xác cao đến từng milimet. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng dẫn đến kết quả lớn. Mục tiêu của bạn là điều chỉnh một phần khuôn mặt của bạn. Chứ không phải là biến thành một con người hoàn toàn khác chỉ sau một cơn mê.

Tạo hình mũi là một kỹ thuật tuyệt vời cho những người có mức độ kỳ vọng hợp lý và thực tế, và một khi bạn có những hiểu biết đúng mức, đó cũng là lúc bạn đã sẵn sàng để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

Để một ca thẩm mỹ mũi thành công, đòi hỏi phần lớn ở tay nghề của bác sĩ. Do đó, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều tối quan trọng. Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”, bạn hãy tìm hiểu đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

– Cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Tìm hiểu về bằng cấp, chứng chỉ có liên quan của bác sĩ thực hiện. Hãy chắc chắn rằng đó là bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm.

– Có sự hỗ trợ máy móc hiện đại, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

– Có sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ nước ngoài. Đặc biệt là Hàn Quốc.

– Tìm hiểu về quy trình nâng mũi ở những cơ sở đó. Đảm bảo đầy đủ có gây tê cục bộ đầy đủ các bước theo quy định.

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp.

– Những ca phẫu thuật thực tế thành công trước đó.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự kiểm chứng chất lượng bằng sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự tin sẽ đem lại những dáng mũi đẹp, phù hợp nhất cho khuôn mặt của mỗi khách hàng. Với JK Nhật Hàn, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, duy trì kết quả lâu dài chính là tiêu chí hoạt động bền vững.

Phương pháp thẩm mỹ mũi cùng chất liệu độn

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi. Mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho mỗi đối tượng với yêu cầu thẩm mỹ khác nhau. Cụ thể như:

– Nâng mũi. (Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line,…)

– Chỉnh hình mũi. (Chỉnh hình mũi gồ, mũi khoằm, mũi hếch,…)

– Thu gọn cánh mũi. (Cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi,…)

– Tái phẫu thuật mũi. (Chỉnh hình mũi hỏng.)

Trong thẩm mỹ mũi, có nhiều vật liệu được sử dụng. Tùy theo phương pháp áp dụng mà các vận dụng cũng được biến đổi phù hợp.

– Vật liệu có nguồn gốc sinh học: mô tự thân, mô đồng loại, hoặc dị loại đã được sử dụng từ lâu.

­ Vật liệu tổng hợp nhân tạo: Bao gồm vật liệu trơ (Silicone, Goretex, Medport), và vật liệu nhân tạo tự tiêu như PDS; Endotine Ribbon ; Integra cũng đã được sử dụng.

JK Nhật Hàn sử dụng sụn mũi được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin khẳng định không xảy ra bất kỳ kích ứng nào sau phẫu thuật.

Chế độ chăm sóc đúng cách sau khi thẩm mỹ mũi

Dáng mũi sẽ trở nên cân đối và cứng cáp hơn sau một thời gian ngắn. (Tùy theo cơ địa mỗi người). Tuy nhiên khách hàng cần phải lưu ý, đảm bảo tuân thủ hướng dẫn chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đạt được kết quả sau phẫu thuật tốt nhất.

Những thực phẩm cần tránh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

– Chườm lạnh giúp giảm đau và giảm sưng hiệu quả sau nâng mũi.

– Hạn chế ăn những thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản. Những loại thức ăn này hay để lại sẹo lồi, vết thương lâu lành và làm mất thẩm mỹ.

– Hạn chế sử dụng chất kích thích trong 1 tháng đầu.

– Vệ sinh, chăm sóc vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.

– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

– Giữ vết mổ khô sạch sẽ, khô ráo.

– Tránh va chạm mạnh ít nhất trong 3 tháng đầu. Sau 3 tháng mổ độn sống, sẽ có một lớp xơ mỏng bao quanh vật ghép.  Từ đó định vị được lâu dài và bền vững, có thể va chạm, sờ nắn mà không sợ lệch.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...