Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên với thủ thuật tạo mí đôi Dolid.
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1813

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên với thủ thuật tạo mí đôi Dolid.

Mắt một mí, mắt nhỏ là những khuyết điểm về mắt phổ biến của người Việt. Để khắc phục những điều này thì thủ thật tạo mí đôi Dolid là cứu cánh cho bạn. Với phương pháp Dolid sẽ cho bạn những trải nghiệm mới về thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên.

thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Thế nào là thẩm mỹ mắt đẹp?

Thẩm mỹ mắt đẹp là mang lại một đôi mắt có độ hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. Nếu chia khuôn mặt thành 5 phần thì chiều dài mỗi mắt phải bằng 1/5. Khoảng cách giữa hai mắ cũng phải bằng 1/5 và bằng độ rộng cánh mũi. Ngoài ra đôi mắt có xu hướng hướng lên trên, nếp mí rõ ràng cũng là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp.

Đôi mắt đẹp theo tỉ lệ vàng

Thủ thuật tạo mí đôi Dolid giúp có đôi mắt đẹp.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành các bước thăm khám. Sau đó đánh giá mức độ mỡ thừa và tình trạng mí mắt của bạn. Rồi xử lý da chùng, da thừa bọng mỡ. Sau đó tạo hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí của bạn.

Với trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh:

Cắt ngắn và nâng cơ mí trên: Phương pháp này giúp khắc phục các bệnh sụp mí mắt bẩm sinh . Khi cần phẫu thuật xác định chính xác lượng cơ cần cắt đi để đôi mắt trở về trạng thái tự nhiên nhất.

Với trường hợp sụp mí mắt không do bẩm sinh:

Cắt mí mắt : Đây là một tiểu phẫu giúp giải thiện tình trạng sụp mí. Theo các đường rạch nếp mí ở trên các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa.

Sau phẫu thuật bạn sẽ có một đôi mắt tròn đẹp tự nhiên, sỡ hữu cặp mắt 2 mí rõ nét. Đay là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí xâm lấn tối thiểu, không làm ảnh hưởng đến chức năng và thị lực của mắt

Ưu điểm Thẩm mỹ sụp mí mắt DOLID cho thẩm mỹ mắt đẹp.

Cải thiện tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn cho mắt.

Giúp đôi mắt to hơn và nếp mí rõ rang.

Không đau ít xâm lấn, không để lại sẹo.

Duy trì kết quả lâu dài.

Không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Những ai nên thực hiện thủ thuật tạo mí đôi Dolid.

Mí mắt sụp xuống làm che đi một phần con ngươi.

Những trường hợp đã chỉnh hình sụp mí mắt nhưng không đạt kết quả.

Áp dụng cho tất cả khách hàng nam và nữ muốn cải thiện tình trạng sụp mí mắt.

Lựa chọn địa điểm uy tín cho thẩm mỹ mắt đẹp

Phương pháp cắt mí mắt hàn quốc Dolid tại Viện thẩm mỹ JK Nhật  Hàn được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, an toàn, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên. Khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng, mắt trông to và rõ hơn.

Luôn thấu hiểu những tâm tư và nhu cầu của tất cả các tín đồ làm đẹp, viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn luôn tích cực học hỏi, nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật cắt mắt 2 mí Selid 3D tiên tiến nhất.

Cơ sở phẫu thuật uy tín:

Viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được Bộ Y tế cấp phép, đảm bao chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề:

Tại viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ mắt đều sở hữu bàn tay bậc thầy cùng với nhiều năm kinh nghiệm học tập làm việc trong những cũng như quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Trang thiết bị hiện đại:

Với sự hỗ trợ đắc lực của cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, nhất định mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng triệt để.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc tận tình. Mắt sau khi chỉnh sửa cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận để có thể giúp phục hồi nhanh nhất.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

The Board of Directors Assembly

The board of company directors of a organization or not for profit is the executive committee that ...