Tạo mặt Vline không phẫu thuật thẩm mỹ - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 8670

Tạo mặt Vline không phẫu thuật

Tạo mặt Vline không phẫu thuật là kỹ thuật tác động vào góc hàm của khuôn mặt, giúp nâng cơ, tạo ra khuôn mặt chuẩn hình V Line thon gọn. 2 giải pháp thường được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc tạo mặt V Line không phẫu thuật là Botulinum Toxin Type A (BoTA) và chỉ collagen hoặc chỉ vàng.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật như thế nào?

Có hai phương pháp tạo mặt V-line không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là sử dụng Botulinum Toxin Type A (BoTA) và sử dụng chỉ (collagen hoặc chỉ vàng nano 24k, chỉ Ultra V Lift, chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift).

tạo mặt vline không phẫu thuật

 Tạo mặt Vline không phẫu thuật

Tạo mặt Vline không phẫu thuật từ BoTA

BoTA được tinh chế từ các vi khuẩn yếm khí Clostridium Botulinum có ở trong đất, nước, cát. Công nghệ này được đưa vào ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ để điều trị nếp nhăn, nâng chân mày hoặc tạo hình khuôn mặt Vline trở nên thon gọn, cân xứng hơn. Theo đó, BoTA sẽ giúp làm thư giãn các cơ bắp và tác động đến góc hàm của khuôn mặt, tạo ra khuôn mặt V-line thon gọn và quyến rũ.

tạo mặt vline không phẫu thuật

Giải pháp BoTA phù hợp với người châu Á có cơ cắn lớn

Tạo mặt Vline từ giải pháp BoTA rất phù hợp với người châu Á có cơ cắn lớn. Tiêm BoTA tạo mặt Vline chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả gương mặt thon hơn sau 2-4 tuần và duy trì trong một thời gian dài sau đó. Nếu những ai cần tạo khuôn mặt thon gọn hơn và mong muốn thời gian duy trì lâu dài hơn thì có thể thực hiện thêm khoảng 2 lần nữa.

tạo mặt vline không phẫu thuật

Tiêm BoTA tạo mặt Vline rất nhanh chóng

Đối với giải pháp tạo mặt Vline bằng BoTA có ưu điểm là sau tiêm bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường với hiệu quả nhanh chóng.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ

  • Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật ít xâm lấn. Theo đó bạn sẽ được thực hiện bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano 24k đặc biệt và được cấy vào bên dưới của bề mặt da. Các sợi chỉ này có thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng nâng đỡ và làm co các bó sợi cơ cùng bó sợi collagen. Sau khi những sợi chỉ được cấy dưới bề mặt da, chúng sẽ hình thành collagen, tạo thành mạng lưới collagen mới để nâng đỡ cấu trúc của da đã bị đứt gãy và làm tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp cho làn da được trẻ hóa rõ rệt từ 5 tuổi đến 10 tuổi. Dựa trên áp lực của chỉ tạo ra hiệu quả nâng cơ và giúp thon gọn, tạo gương mặt Vline quyến rũ.

tạo mặt vline không phẫu thuật

Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật ít xâm lấn

  • Chỉ Ultra V Lift và chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift. Với 2 loại chỉ này khi sử dụng để tạo hình mặt Vline sẽ tự tiêu hoàn toàn sau 3-4 tháng với chỉ Ultra V Lift và từ 6-8 tháng đối với chỉ Gold Thread V-Lift. Các loại chỉ này đã được chứng nhận của những tổ chức y tế hàng đầu như: FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Ngoài việc tạo hình khuôn mặt Vline phương pháp này còn giúp làn da trẻ trung hơn và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ. Giúp nâng cơ mặt, chống lão hóa, làm giảm chảy xệ tại các vùng như: cổ, bụng, đùi, bắp tay…Chưa hết, nó còn xóa được vết chân chim, làm sáng da và thâm sạm, nám và xóa mờ sẹo rỗ.

tạo mặt vline không phẫu thuật

Tạo mặt Vline bằng chỉ không để lại sẹo

Ưu điểm của phương pháp tạo mặt Vline không phẫu thuật

002 Một sợi vàng có thể thay thế cho nhiều sợi chỉ.

002 Độ an toàn cao.

002 Không để lại sẹo vì không thực hiện thao tác cắt mổ.

002 Không đau vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

Tạo mặt V Line không phẫu thuật

 Tạo mặt Vline bằng chỉ nhanh chóng

Tạo mặt Vline không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn

Thẩm mỹ viện Nhật – Hàn với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Sẽ giúp tạo khuôn mặt Vline không cần qua phẫu thuật mà vẫn đạt được kết quả đẹp tự nhiên, rất nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Tạo mặt V Line không phẫu thuật

Kết quả sau khi tạo mặt Vline (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Đặc biệt, tạo mặt Vline không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Nhật – Hàn không để lại biến chứng, không để lại sẹo vì hoàn toàn không đụng đến dao kéo, cũng như không bị xâm lấn, bóc tách, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, khi thực hiện tạo mặt Vline không phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ được thực hiện với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc PRP sử dụng những tế bào gốc tốt nhất có khả năng biệt ...

Trị hôi nách không phẫu thuật Trị hôi nách không phẫu thuật

Trị hôi nách không phẫu thuật là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách ...

Cấy mỡ má Cấy mỡ má

Cấy mỡ má là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể (bụng, ...

Trẻ hóa da toàn thân Trẻ hóa da toàn thân

Trẻ hóa da toàn thân là phương pháp sử dụng các loại thảo dược quý, mặt nạ giàu ...