Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 4944

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, thưc hiện kỹ thuật khâu đính dính phần cơ má và da ngoài để tạo nên sự co rút vào trong. Mỗi khi cơ má hoạt động sẽ kéo da xuống và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhờ sự thay đổi này tạo nét duyên ngầm giúp khuôn mặt bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền hình thành do đâu?

Ít ai biết rằng đôi má lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Nhưng chính khiếm khuyết này lại vô tình tạo nên cái duyên ngầm và vẻ đẹp cho người sở hữu.

Cụ thể, má lúm đồng tiền được hình thành nên do sự khiếm khiếm khuyết của một loại cơ bám ở phía dưới và sẽ tạo ra vết lúm nhỏ trên má khi bạn vận động cơ mặt như: cười, nói…

Tạo má lúm đồng tiền

Đôi má lúm tạo nên sự duyên dáng

Để giúp cho những ai mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng thì thẩm mỹ cũng dựa trên nguyên lý này để đưa ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền giúp chị em hiện thực hóa sở thích của mình dựa vào sự tác động đến các cơ bám phía dưới cùng vùng da quanh mặt thông qua đường mổ bên trong miệng.

Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Bạn chỉ cần từ 30- 45 phút thực hiện là đã sở hữu được đôi má lúm duyên dáng mà không đau, không để lại sẹo và cũng không hề nguy hiểm.

tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm là tiểu phẫu đơn giản

111 Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng

Tạo má lúm đồng tiền là một hình thức tiểu phẫu được tiến hành khá đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn sẽ được bác sĩ khâu đính da vào cơ cười. Theo đó, khi cơ cười hoạt đông sẽ kéo da xuống và tạo nên má lúm đồng tiền.

222 Cho kết quả dài lâu

Nhờ vào sự đính kết giữa phần da cùng cơ má nằm bên trong khoang miệng cho nên kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ được duy trì ổn định. Tuy nhiên, kết quả này cũng phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc sau quá trình thực hiện cũng như cơ địa da mặt của từng người. Với ưu điểm này, bạn có thể yên tâm làm đẹp và tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu.

tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm cho kết quả dài lâu

333 Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được tiến hành theo nguyên lý hình thành một dạng khuyết điểm nhỏ ở phần da và cơ má. Nhờ đó, kết quả tạo má lúm sẽ đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền cho bạn bác sĩ đã tiến hành đo vẽ cũng như xác định chính xác kích thước và hình dáng đôi má lúm cần được đạo để đảm bảo kết quả cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

444 Không đau và không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng tiền đảm bảo không đau và không để lại sẹo. Vì trước khi thực hiện bạn đã được gây tê cục bộ vùng mặt, nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Và tạo lúm đồng tiền cũng không hề để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm làm đẹp vì mũi khâu được thực hiện bên trong khoang miệng và được giấu kín lại rất nhỏ nên không để lại sẹo cũng như không xảy ra biến chứng.

tạo má lúm đồng tiền

Đường mổ trong khoang miệng nên không thấy sẹo

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để đưa ra được phương pháp thực hiện đúng đắn cũng như có được kết quả thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng cơ mặt cũng như trình bày những mong muốn của bạn về đôi má lúm muốn sở hữu từ đó sẽ đề ra giải pháp cụ thể.

Bước 2: Gây tê vùng má

Để bạn có được cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng má cần tạo má lúm đồng tiền.

tạo má lúm đồng tiền

Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê giảm đau

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Để thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ được bác sĩ tạo một vết mổ nhỏ bên trong miệng qua niêm mạc má. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi khâu nhỏ và xuyên qua lớp cơ nhằm tạo độ kết dính giữa phần da và cơ má.

Bước 4: Tái khám

Sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Cần lưu ý là tái khám đúng lịch và thực hiện theo đúng sự chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như thuốc uống.
tạo má lúm đồng tiền

 Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Tuy tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ những để đạt được tính thẩm mỹ cao cần phụ thuộc nhiều vào tay nghề cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp.

tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền giúp bạn duyên dáng hơn (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt, cơ địa và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn tự hào là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho nhiều đối tượng khách hàng và làm họ hài lòng.

Chúng tôi là một trong những cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép rõ ràng của Bộ Y tế và đảm bảo tính an toàn cho mọi khách hàng làm đẹp.

Tạo má lúm đồng tiền

Với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ

Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn với tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm xinh xắn và tự nhiên như ý.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc PRP sử dụng những tế bào gốc tốt nhất có khả năng biệt ...

Trị hôi nách không phẫu thuật Trị hôi nách không phẫu thuật

Trị hôi nách không phẫu thuật là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách ...

Cấy mỡ má Cấy mỡ má

Cấy mỡ má là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể (bụng, ...

Trẻ hóa da toàn thân Trẻ hóa da toàn thân

Trẻ hóa da toàn thân là phương pháp sử dụng các loại thảo dược quý, mặt nạ giàu ...