Tại sao phải thực hiện thu gọn đầu mũi? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1085

Tại sao phải thực hiện thu gọn đầu mũi?

Thu gọn đầu mũi như thế nào? Tại sao phải thực hiện thu nhỏ đầu mũi? Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua bài viết sau.

thu gọn đầu mũi

Thu gọn đầu mũi là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đầu mũi được cấu thành bởi 2 bộ phận chính đó là sụn và mô mềm. Do đó, khi gặp trường hợp đầu mũi to thì cách tốt nhất đó chính là ứng dụng phương pháp thẩm mỹ để can thiệp.

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào phần mũi to để chỉnh hình dáng mũi sao cho thon gọn, ấn tượng.

So với các công nghệ thẩm mỹ hiện có, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng sau khi ứng dụng tiểu phẫu thu gọn đầu mũi có thể ra về ngay trong ngày mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Tại sao phải thu gọn đầu mũi?

Như chúng ta đã biết, dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” thể hiện được đường nét cũng như sự ấn tượng khi nhìn vào. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn khi phải sống chung với dáng mũi xấu, có phần đầu mũi to và thô.

Theo quan niệm dân gian, đầu mũi to ảnh hưởng lớn đến tướng số của mỗi người. Phái mạnh có mũi to thường có con đường công danh sự nghiệp không thuận lợi, phụ nữ có đầu mũi to sẽ gặp lận đận trong tình duyên.

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định rằng đầu mũi to sẽ ảnh hưởng đến tướng số nhưng có một điều chắc chắn là trường hợp này sẽ làm gương mặt kém duyên. Những người sở hữu đầu mũi quá to thường sẽ cảm thấy tự ti, đặc biệt là phụ nữ vì nó khiến gương mặt không có sự cuốn hút và thiện cảm khi đối diện.

Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Nguyên tắc khi thu gọn đầu mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn, thu gọn đầu mũi mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng cần thực hiện ở địa chỉ uy tín và chất lượng.

Theo đó, để thu nhỏ đầu mũi an toàn, các bác sĩ cần phải xác định đúng nguyên nhân đầu mũi to.

+ Nếu trường hợp đầu mũi to do sụn thì các bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong khoang mũi và cắt đi phần sụn thừa để dáng mũi nhanh chóng được thon gọn.

+ Nếu đầu mũi to do mô mềm, bác sĩ nên thực hiện cắt bỏ mô mềm và khéo léo làm cho dáng mũi ổn định nhanh chóng.

Trong suốt quá trình thu gọn đầu mũi, bác sĩ cần phải khéo léo tác động để dáng mũi có sự cân đối, đảm bảo cho ca thẩm mỹ an toàn, ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại.

Hiện nay, thu gọn đầu mũi tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn ứng dụng kỹ thuật chuẩn đẹp từ Hàn Quốc. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thu gọn đầu mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Sở dĩ nhiều người lựa chọn thương hiệu JK để thực hiện thẩm mỹ mũi là bởi vì, đây là nơi có hệ thống máy móc chất lượng, phòng phẫu thuật vô trùng.

Chưa kể, thu gọn đầu mũi Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn còn cam kết hiệu quả tồn tại lâu dài, khách hàng có dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nếu chẳng may sở hữu đầu mũi to và thô, hãy đến với JK để được thu gọn đầu mũi an toàn và chuẩn đẹp ngay hôm nay.

Thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...