Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp và an toàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2185

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị lộ sóng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe người nâng mũi. Vì vậy, mũi lộ sóng cần được giải quyết nhanh chóng, cùng tìm hiểu giải pháp khắc phục mũi lộ sóng qua bài viết dưới đây để được rõ hơn.

MŨI LỘ SÓNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho một chiếc mũi bị lộ sóng sau phẫu thuật, những nguyên nhân thường gặp nhất hiện nay có thể kể đến:

– Đặt thanh độn mũi quá cao hoặc quá to.

– Thanh độn gọt không đủ độ sắc sảo.

– Bóc tách khoang đặt sóng không đúng lớp.

– Lộ sóng đầu mũi: Đầu mũi thấp nhưng dựng thanh độn chống đầu mũi lên quá cao. Da đầu mũi quá mỏng.

MŨI LỘ SÓNG XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, đóng vai trò quan trọng giúp cân đối và khiến gương mặt trở nên hài hòa. Mũi bị lộ sóng  sau phẫu thuật gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ gương mặt là điều không ai mong muốn.

Với mũi lộ sóng, tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng là điều bắt buộc. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà sau khi bác sĩ sẽ kiểm tra sẽ đưa ra chỉ định điều trị phù hợp.

Cách thức thông thường bác sĩ sẽ phẫu thuật rút sụn mũi cũ, thay sụn mũi mới mềm mại, phù hợp với dáng mũi. Tuy nhiên, cần phải có phương pháp nâng mũi mới đảm bảo an toàn, có thể cải thiện hiệu quả tình trạng mũi lộ sống vĩnh viễn và không bị lộ sóng lại.

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân đảm bảo an toàn không lo biến chứng

Hiện nay, những trường hợp tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, sẽ được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân. Đảm bảo an toàn, đem lại một dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên hài hòa, sắc nét.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) đảm bảo tương thích tuyệt đối với cơ thể. Nâng mũi bằng sụn tự thân không gây ra các phản ứng đào thải, kích ứng hay dị ứng sụn sau phẫu thuật. Đồng thời ngăn chặn tình trạng biến chứng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi hữu hiệu nhất hiện nay.

TÁI PHẪU THUẬT MŨI LỘ SÓNG Ở ĐÂU TỐT?

Tái phẫu thuật mũi hỏng là cuộc phẫu thuật không hề đơn giản, phức tạp và yêu cầu cao hơn so với phẫu thuật nâng mũi thông thường. Vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm là hết sức cần thiết.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.HCM, được cấp hoạt động. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại.

Ngoài ra, tái phẫu thuật nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn do chính Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí thực hiện, hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo của khách hàng về chiếc mũi hư trước đó. Mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên không lộ sóng, không lo biến chứng về sau.

Đến với Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn khách hàng có thể an tâm làm đẹp và đặt trọn niềm tin với chính sách cam kết, bảo hành của Viện.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...

địa điểm nâng mũi uy tín ở sài gòn Địa chỉ nâng mũi uy tín ở Sài Gòn

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan ...