Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2364

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Có câu nói rằng: “Vẻ đẹp của người phụ nữ không nằm trong phục trang, khuôn mặt, hay cách nàng chải tóc. Mà vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ trong đôi mắt của nàng, bởi đó là cánh cửa nối đến trái tim, nơi tình yêu ngự trị”. Điều này cho thấy đôi mắt chính là điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt nhưng không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp tự nhiên. Với những cô nàng mắc phải những khiếm khuyết về mắt thì việc lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thiện đôi mắt của mình. Hiện tại có kỹ thuật cắt mí và bấm mí. Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt là như thế nào? Và khi nào cần cắt mí và khi nào cần bấm mí là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn cải thiện đôi mắt của mình.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Khi nhắc đến thẩm mỹ mắt đa phần mọi người đều nghiêng về phương pháp bấm mí hơn là cắt mí. Bởi đơn giản tâm lý con người ai cũng lo ngại những đau đớn và sự phức tạp trong quá trình phẫu thuật. Đối với phương pháp cắt mí thường kéo dài thời gian và có độ phức tạp cao hơn là bấm mí. Bấm mí được nhiều người ưa chuộng bởi tính đơn giản, nhẹ nhàng và không chảy máu trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể bấm mí được. Chính vì vậy mới có sự phân biệt giữa bấm mí và cắt mí.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Sao nữ sở hữu đôi mắt đẹp nhất xứ Hàn

Vậy sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí được thể hiện như thế nào? Đối với phương pháp bấm mí đây là phương pháp tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng và tương đối nhẹ nhàng. Bấm mí được áp dụng dành cho những người trẻ tuổi có tình trạng mắt 1 mí, mí lót, có ít hoặc không có da chùng và mỡ thừa.

Và bấm mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ khi thực hiện bạn chỉ cần gây tê tại chỗ sau đó bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa phần mí mắt và cơ nâng mí để tạo nếp mí mới.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Bấm mí mắt

Còn đối với phương pháp cắt mí mắt thường được áp dụng cho những trường hợp có mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mỡ và da thừa mí trên nhưng điểm đặc biệt của phương pháp này là không phân biệt tuổi tác, mắt mổ lại…

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt còn thể hiện qua việc thực hiện cắt mí mắt. Để cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường trùng với nếp gấp mí và thông qua đường này sẽ thực hiện lấy mỡ và da thừa mí trên. Đồng thời làm rõ nếp mí này, sau đó khâu cố định lại. Sẹo nằm trùng đường mí sẽ mờ dần theo thời gian hơn nữa còn nằm trùng với nếp gấp mí nên đảm bảo không nhận thấy sẹo.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Điểm mấu chốt quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt giúp cho chúng ta có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất đối với tình trạng mắt của mình. Tuy nhiên, yếu tố không kém phần quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật đó chính là trình độ tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Ảnh trước và sau khi cắt mí

Tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc giúp đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp. Dựa vào những điểm khác biệt của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với đường mổ rất mảnh và sắc nét sẽ đảm bảo không tạo sẹo xấu. Đặc biệt, tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng mà sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp để tạo ra đôi mắt không chỉ đẹp mà còn đảm bảo độ an toàn và duy trì dài lâu.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Ảnh trước và sau khi bấm mí

Để biết thêm thông tin về sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0941 800 999 hoặc đến trực tiếp tại VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN. Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu – Q.3 – TP. HCM để nhận sự tư vấn từ phía chuyên gia.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...