Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2637

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Vòng 1 nảy nở giúp chị em phụ nữ đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Nhưng nó cũng là nỗi ám ảnh đối với những bà mẹ trẻ. Bởi sau khi sinh và làm mẹ hầu hết bộ ngực của chị em ít nhiều đều trở nên chùng nhão và chảy xệ, thậm chí là teo nhỏ…Để khắc phục tình trạng này hiện đã có phương pháp nâng ngực chảy xệ. Vậy nâng ngực chảy xệ là gì? Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào? Để giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nâng ngực chảy xệ hãy cùng Viện thẩm mỹ Nhật Hàn tìm hiểu nhé! 

 Nâng ngực chảy xệ là gì?

Sỡ dĩ những chị em sau khi sinh hay vấp phải tình trạng ngực bị chảy xệ là do trong quá trình mang thai, do sự gia tăng của tuyến sữa làm tăng kích thước của bầu ngực nên ngực xệ xuống là điều dễ hiểu. Mặc khác, trong quá trình cho con bú các mẹ thường có động tác là kéo đầu vú xuống cho con bú nên dễ xảy ra tình trạng ngực sa trễ. Một số khác còn thường xuyên dùng tay để vắt sữa hoặc chà nắn nên sau khi cai sữa ngực bị chùng nhão và chảy xệ.

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ giúp khắc phục ngực sa trễ, chảy xệ hiệu quả

Ngoài ra, cũng còn một số nguyên nhân khác gây nên tình trạng ngực chảy xệ đó là yếu tố thời gian và tuổi tác khiến cho các bộ phận trên cơ thể bị lão hóa nên chảy xệ là điều đương nhiên. Đối với những trường hợp như vậy thì biện pháp tốt nhất là nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ là biện pháp hữu hiệu nhất khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đính và kéo khuôn ngực bị sa trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ kết hợp với đặt túi ngực để làm tăng kích thước bầu ngực, vừa khắc phục được tình trạng ngực sa trễ vừa nâng cao ngực, đem đến cho khách hàng bầu ngực vun cao, căng tròn.

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Bước 1: Bước đầu tiên bạn sẽ tư vấn và thăm khám với bác sĩ nhằm xác định tình trạng chảy xệ của ngực ở mức độ nào để có cách xử lý cho phù hợp. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 2: Vệ sinh vùng phẫu thuật và tiến hành gây mê nhẹ.

Nhằm tạo ra cảm giác thoải mái và không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ.

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Gây mê nhẹ trước khi nâng ngực chảy xệ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Dựa vào từng tình trạng cũng như mức độ chảy xệ của các đối tượng khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

  • Đối với trường hợp vú phì đại làm cho vòng ngực sa trễ sẽ xử lý bằng cách: Cắt bỏ đi một phần tuyến vú và da thừa để chỉnh hình lại bầu ngực.
  • Đối với trường hợp vú lép kèm chảy xệ sẽ được khắc phục như sau: Kéo ngực sa trễ bằng cách treo tuyến sau đó kết hợp nâng ngực bằng chất liệu độn.
  • Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn như thế nào?

Tùy vào từng mức độ sa trễ của ngực mà có cách xử lý phù hợp

Bước 4: Bước cuối cùng trong quá trình phẫu thuật là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Ở lại một đêm tại bệnh viện để theo dõi và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng ngực chảy xệ tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn khách hàng có thể yên tâm ra về với khuôn ngực cân đối, tự nhiên, khắc phục tối đa tình trạng ngực sa trễ, chùng nhão. Đặc biệt, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...