Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực      
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2221

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực

Để khắc phục tình trạng ngực lép hay chảy xệ không căng tròn…không quá khó, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để làm tăng kích thước cũng như hình dáng vòng 1 như ý muốn một cách nhanh chóng. Trong các phương pháp nâng ngực thì phẫu thuật nâng ngực nội soi là tối ưu hơn cả vì nó vừa đảm bảo yếu tố an toàn, kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian lâu bền với kết quả ngực mềm mại, tự nhiên như thật.

Phương pháp nâng ngực nội soi đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định đảm bảo an toàn, không biến chứng. Đối với phương pháp này, trong quá trình tiến hành nhờ vào thiết bị nội soi có đầu gắn camera nên giúp cho bác sĩ quan sát rõ hơn, từ đó thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất nên đảm bảo được độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đồng thời, với phương pháp này bạn còn rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng tối đa. Sau khoảng 5-7 ngày sau nâng ngực là bạn đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào?

Ảnh trước và sau khi nâng ngực

Bên cạnh phương pháp thực hiện tối ưu bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý sau phẫu thuật để kết quả thẩm mỹ được hoàn hảo hơn.

Vậy quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào?

Sau khi nâng ngực bạn sẽ được băng ép liên tục trong những tuần đầu để định hình ngực cũng như cho quá trình hồi phục dễ dàng hơn. Lưu ý, cần di chuyển nhẹ nhàng trong những ngày đầu và đỡ ngực khi bước đi. Nên uống thuốc và tái khám liên tục theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào?

Băng ép ngực sau khi nâng

Một trong những điều đáng lưu tâm nữa là bạn cần học cách massage nhằm mục đích cho ngực đảm bảo được độ mềm mại tự nhiên vì khi túi ngực mới đưa vào cơ thể còn khá cứng, vì vậy cần hành động massage đều đặn mỗi ngày để giúp ngực mềm nhanh và tự nhiên hơn.

Cách massage ngực sau phẫu thuật

Bước 1: Dùng 2 tay đỡ phía dưới bầu ngực nhẹ nhàng xoa bóp vòng tròn quanh ngực từ vùng tâm ngực ra toàn bộ ngực. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đẩy ngực sang 2 bên. Chú ý, thực hiện động tác nhẹ nhàng hành động này không chỉ làm mềm ngực mà còn giúp lưu thông máu.

Bước 2: Dùng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng của chiều kim đồng hồ và chiều ngược lại. Bạn nên cẩn thận tại bước này và không nên xoay bầu núi đôi quá mức có thể sẽ gây áp lực mạnh đè nén lên vùng mới phẫu thuật này.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào?

Cách massage sau khi nâng ngực


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nên dùng kem chống rạn da không? Nên dùng kem chống rạn da không?

Có nên dùng kem chống rạn da không? Sử dụng kem chống rạn da thực sự rất cần ...

Sự khác nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và S line

Phẫu thuật chỉnh hình mũi nói chung là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng chiếc ...

Nâng mũi bằng Tutoplast Nâng mũi bằng Tutoplast

Hỏi: Mũi của tôi đã mổ vách ngăn, vậy tôi muốn chỉnh sửa mũi thì phải dùng phương ...

chất liệu sử dụng nâng mũi Chất liệu sử dụng nâng mũi

Hỏi: Trung tâm bạn có dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không? Nếu có ...