Phun mày Ombre – Đỉnh cao của công nghệ phun mày hiện đại
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1444

Phun mày Ombre – Đỉnh cao của công nghệ phun mày hiện đại

Phun mày Ombre được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại tạo nên xu hướng mới trong năm 2018. Đây chính là bí quyết tạo nên chân mày thanh tú và sắc sảo chỉ trong một lần thực hiện.

phum mày ombre

Phun mày Ombre là gì?

Ombre là từ của tiếng Pháp, chỉ về độ đậm nhạc, sắc thái của màu sắc. Thông thường, Ombre chính là sự trung chuyển từ gam màu nhạt sang gam màu đậm dần lên một cách tự nhiên nhất có thể.

Trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Ombre được ứng dụng kỹ thuật loang màu. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này chính là mamg đến cho khách hàng cảm giác đôi lông mày có màu thật bởi độ đậm nhạt của màu sắc có sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên nét tự nhiên, hạn chế sự thô cứng.

Tại sao khách hàng nên  phun mày Ombre ngay hôm nay?

Được xem là đỉnh cao của công nghệ phun chân mày hiện đại, Ombre mang đến cho khách hàng thực hiện một đôi mắt đẹp ấn tượng với cung chân mày tự nhiên.

Sở dĩ đây là công nghệ được đông đảo mọi người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại là bởi vì:

+ Phun mày Ombre tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện cho khách hàng. Công nghệ này giúp hàng chân mày thanh thoát hơn nhờ sự ứng dụng của lớp bột mịn màng được phủ lên ngay sau khi thực hiện.

+ Dáng chân mày hài hòa, có màu sắc phù hợp với màu da và tóc của mỗi người. Do đó, sau khi ứng dụng phương pháp này, rất nhiều người có được vẻ đẹp tự nhiên mà không biết đã từng can thiệp phun mày.

+ Ngoài việc tạo cảm giác thanh tú và tự nhiên thì phương pháp phun mày Ombre còn đảm bảo không có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Đặc biệt, màu bột và màu mực của phương pháp này còn đảm bảo được chiết xuất từ tự nhiên nên có tính an toàn cao và phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người.

Có thể nói, công nghệ phun mày Ombre được xem là đỉnh cao của phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện đại. Phương pháp này thực sự đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Phun mày Ombre ở đâu?

Nếu bạn khát khao có được cung chân mày đẹp thanh tú với đường nét ấn tượng chính là lựa chọn công nghệ phun mày Ombre tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn.

Đây chính là nơi tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sử dụng các dịch vụ phun xăm chân mày cao cấp nhất hiện nay.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện phun mày Ombre sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ tận tình. Đặc biệt, nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, phun mày Ombre diễn ra nhanh chóng và an toàn, tạo cung chân mày thanh tú với đường nét tự nhiên.

Đặc biệt, sau khi ứng dụng kỹ thuật phun mày Ombre tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chị em sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với tính an toàn vượt trội.

Có thể nói, phun mày Ombre tại JK chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

phun mày ombre Bí quyết phun mày Ombre không phải ai cũng biết

Chân mày được xem là một trong những bộ phận tạo nên thần thái cũng như sắc diện ...

Phun chân mày Microblombre vi chạm hạt

Áp dụng xu hướng phun xăm đỉnh cao khi kết hợp phun mày tán bột với công nghệ ...