Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng phương pháp nào? Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1443

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng phương pháp nào?

Thẩm mỹ mũi để cải tổ những hạn chế về dáng mũi thấp, xấu kém duyên được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có quá nhiều phương pháp xuất hiện, nhiều khách hàng quan tâm không biết nên nâng mũi bằng công nghệ gì?

thẩm mỹ mũi

Bí quyết thẩm mỹ mũi chuẩn đẹp không phải ai cũng biết

Mũi được xem là một trong những vị trí trung tâm trên gương mặt. Dáng mũi từ xưa đã được ví von như “ông vua trên mặt” thể hiện được những đường nét cũng như sự cuốn hút cho người khác nhìn vào.

Việc sở hữu chiếc mũi có những khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng và thấp bè đã thôi thúc khách hàng tìm đến những công nghệ thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, nếu lựa chọn nâng mũi an toàn và chất lượng, đừng quên phương pháp S Line chuẩn Hàn.

Là con đẻ của ngành thẩm mỹ xứ sở Kim Chi, kỹ thuật nâng mũi S Line thực hiện can thiệp toàn diện cấu trúc mũi theo đúng nguyên tắc. Tất cả những khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất sẽ được chỉnh sửa đúng, tỉ mỉ, chính xác theo nguyên tắc.

Thẩm mỹ mũi S Line tạo nên phong cách riêng, bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu kém duyên. Từ đó, cấu trúc mũi chia làm 2 phần, can thiệp đầu mũi bằng sụn tai tự thân, sóng mũi nâng lên với sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc.

Những hạn chế về chiếc mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè sẽ được các bác sĩ lần lượt thực hiện. Từ đó, chiếc mũi sau khi thẩm mỹ phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu mũi cân đối, dáng mũi thanh tú, lỗ mũi hạt chanh. Chưa kể, góc nghiêng chiếc mũi phải có hình chữ S uốn lượn, nhìn chính diện dáng mũi có hình chữ A thon gọn.

Mũi S Line được xem là dáng mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn Á Đông, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang lo âu về chiếc mũi tồn tại nhiều hạn chế.

Thẩm mỹ mũi ở đâu chất lượng nhất?

Có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam, nơi nào cũng dùng những lời có cánh để quảng cáo. Tuy nhiên, giữa hàng trăm những địa điểm ấy, khách hàng vẫn lựa chọn làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn vì những lý do sau.

+ Nhật Hàn chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bàn

+ Đây là thương hiệu uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng

+ JK cung cấp đa dạng các loại hình thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

+ Đây là nơi tiên phong có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, phòng phẫu thuật vô vùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn.

+ Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn cam kết chất lượng vượt trội cho từng ca phẫu thuật, đảm bảo quá trình hồi phục nhanh, thời gian duy trì lâu dài.

+ JK cam kết chất lượng thẩm mỹ chuẩn đẹp, đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của của Hàn Quốc

Có thể nói, lựa chọn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện JW giúp khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng, chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên. Chưa kể, khách hàng còn có được thời gian bảo hành dài hạn, giúp cho kết quả được đảm bảo lâu dài.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...