Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt V Line
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 7678

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là sự thay đổi cho toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, với các phương pháp bao gồm: nâng mũi S Line, gọt cằm, tạo hình mặt V line, cắt mắt 2 mí, nâng hạ xương gò má…nhằm tạo ra những nét đẹp hài hòa và toàn diện cho khuôn mặt.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là gì?

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt bao gồm nhiều phương pháp như: phẫu thuật gọt mặt V Line, gọt cằm, hạ xương gò má…Những kỹ thuật này tạo hình khuôn mặt đẹp chuẩn, tuy nhiên có không ít trường hợp khuôn mặt đẹp chuẩn nhưng các bộ phận khác như: mắt, mũi, miệng…lại không đẹp và hài hòa với tổng thể chung. Vì vậy, kết quả thẩm mỹ đem lại không thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là giải pháp toàn diện.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ những “điểm xấu” trên khuôn mặt, từ mắt, mũi, miệng, xương hàm, cằm…giúp khuôn mặt cân xứng và hài hòa với nhau.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Gương mặt chuẩn V Line với các đường nét hài hòa

AI ĐỂ PHÙ HỢP ĐỂ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH
KHUÔN MẶT TOÀN DIỆN?

004 Khuôn mặt to bè.

004 Xương hàm to, thô và bành ra 2 bên.

004 Khuôn mặt mập, nhiều mỡ.

004 Mũi thấp, ngắn, hếch.

004 Đầu mũi to, mũi gồ, cánh mũi thô.

004 Gò má  cao, má hóp…

004 Môi quá dày hay quá mỏng.

004 Khách hàng là nam và nữ trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa những đường nét trên khuôn mặt (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào đường nét khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Tuy nhiên, phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt sẽ không được chỉ định trong những trường hợp:

  • Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú.
  • Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tinh thần không ổn định…

TẠO NÊN NÊN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH TOÀN DIỆN KHUÔN MẶT?

001 Tạo hình khuôn mặt đẹp hài hòa

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Tạo hình gương mặt với “tỉ lệ vàng”

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt có thể coi là tập hợp chung của các phương pháp thẩm mỹ khác gộp lại. Với những khách hàng mong muốn chỉnh sửa các đường nét sao cho khuôn mặt hài hòa hơn thì đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên các đường nét khuôn mặt để tạo hình và chỉnh sửa sao cho hài hòa. Vì vậy, sau phẫu thuật bất kỳ các khuyết điểm nào trên khuôn mặt đều được chỉnh hình một cách thẩm mỹ.

001 An toàn cao

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được trang bị công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và Nhật Bản như:

Phần mềm phân tích khuôn mặt

Phần mềm giả định hiện đại cho phép bạn xem trước kết quả

  • Máy chụp phim X-quang cho phép phân tích toàn diện cấu trúc khuôn mặt.
  • Phần mềm phân tích cấu trúc xương cho phép hiển thị các đường nét khuôn mặt trước và sau phẫu thuật.
  • Máy cắt xương siêu âm hỗ trợ thao tác cắt xương nhanh chóng, chính xác, không tạo bột xương, không gây sang chấn mô mềm, hỗ trợ nhanh lành thương…

001 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ phẫu thuật.

Đường mổ được các bác sĩ khéo léo thực hiện chính xác với đường cắt nhỏ, chính xác, không gây tổn thương các khu vực xung quanh và được khéo léo khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Kết quả thẩm mỹ không để lại dấu vết “dao kéo”

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH TOÀN DIỆN KHUÔN MẶT ĐẸP TỰ NHIÊN

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phòng phẫu thuật hiện đại với thiết bị tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH TOÀN DIỆN KHUÔN MẶT BAO GỒM
NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GÌ?

005 Tạo hình khuôn mặt Vline

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Khuôn mặt chuẩn V Line kiểu Hàn (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Khuôn mặt Vline là tạo hình khuôn mặt thon gọn, mảnh mai từ gò má xuống cằm, tạo độ dài hợp lý, gò má không quá cao hay quá thấp. Các đường nét trên khuôn mặt tạo thành chữ V hiện đại, sang trọng và đặc biệt là đẹp tự nhiên.

Những thủ thuật có thể kết hợp thực hiện khi tạo mặt Vline là: gọt hàm, hạ gò má, độn cằm…sao cho tỉ lệ khuôn mặt đạt chuẩn và hài hòa với tổng thể chung.

005 Tạo hình mũi SLine

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Sóng mũi cao, thẳng một cách tự nhiên

Mũi người Á Đông thường có những nhược điểm như: mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi to, mũi hếch…nên thường cần phải chỉnh sửa lại dáng mũi.

Các kỹ thuật: nâng mũi Sline (mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch…), thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ…Các phương pháp tạo dáng mũi có khả năng tạo hình mũi cao, thẳng và mềm mại theo hình chữ S tự nhiên từ sống mũi tới đầu mũi.

Thực hiện kỹ thuật nâng mũi Sline có thể sử dụng sụn tự thân hoàn toàn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) hoặc sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để tạo dáng mũi hoàn hảo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể nên có khả năng tương thích cao, không gây dị ứng hay biến chứng khi sử dụng lâu dài trong cơ thể. Sụn nhân tạo được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…với tem đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng hay biến chứng khi sử dụng vào cơ thể.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Dr Lê Viết Trí – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

005 Tạo hình mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc tạo 2 mí mắt cân đối, giúp mắt thêm to tròn và long lanh. Thực hiện cắt mắt 2 mí có 2 phương pháp thực hiện như sau:

010 Bấm mí tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Tạo hình mắt 2 mí không hề gây đau đớn cho bạn

Bấm mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt tạo nên nếp gấp mí mới, từ đó hình thành mí mắt tự nhiên. Kỹ thuật này sẽ phù hợp thực hiện cho những khách hàng trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có mỡ thừa hay bị chùng da.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện đo vẽ và lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ sao cho đường mí mới tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất. Bác sĩ khéo léo tạo nếp gấp mí bằng một đường liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt như đường vẽ tạo hình. Vì vậy, sau khi bấm mí, mí mắt cân đối, hài hòa tự nhiên giúp mắt thêm to tròn hơn.

020 Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Mắt 2 mí to tròn không còn là mong ước xa vời

Phẫu thuật cắt mắt hai mí thường được chỉ định cho những trường hợp cần khắc phục các nhược điểm như: mí mắt 2 bên không cân đối, mí mắt bị sụp, mắt có nhiều mí phụ, mắt có da chùng và mỡ thừa…

Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, khéo léo và mắt thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên cần được loại bỏ và định hình nếp mí mắt mới. Sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó. Cuối cùng, là thao tác khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

005 Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…Trong một số trường hợp kết hợp gọt cằm, gọt xương hàm sẽ tạo hình mặt V line chuẩn.

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt giúp chị M.T.C.T (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

2 phương pháp được sử dụng chỉnh hình dáng cằm như sau:

010 Phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu sụn nhân tạo

Thực hiện phương pháp độn cằm nội soi không để lại sẹo, không gây đau đớn sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 1-2cm trong khoang miệng và đưa vật liệu sụn nhân tạo vào vị trí cần độn. Vật liệu độn sẽ được sửa soạn sao cho phù hợp với dáng cằm, tạo hình cằm nhọn thẩm mỹ.

020 Trượt cằm bằng xương tự thân

Phẫu thuật trượt cằm sử dụng chất liệu độn chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Xương cằm sẽ được kéo dài và sau một thời gian các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, tạo hình cằm mới đẹp tự nhiên.

005 Phẫu thuật hàm hô, móm

phẫu thuật hàm hô móm

Tình trạng hô, móm của bạn T.C được khắc phục một cách nhanh chóng (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Với những trường hợp hàm hô, móm do nguyên nhân từ hàm cần thực hiện phẫu thuật mới có thể khắc phục tình trạng này một cách lâu dài. Tùy tình trạng mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật thực hiện thích hợp. Trong trường hợp hô, móm do nguyên nhân cả răng và hàm cần kết hợp phẫu thuật lẫn niềng răng chỉnh nha để đạt được kết quả tối ưu.

005 Phẫu thuật hạ thấp hay nâng cao xương gò má

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Kết quả hoàn mỹ nhận được sự hài lòng của khách hàng M.H.A (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Xương gò má quá cao hay quá thấp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của toàn khuôn mặt. Tạo cho khuôn mặt kém thanh thoát, mang vẻ hốc hác và thiếu sức sống.

Máy chụp phim X-quang 3 chiều, phần mềm phân tích máy tính chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm là những thiết bị cần thiết hỗ trợ việc phẫu thuật chất lượng và an toàn.

Quy trình phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện nghiêm khắc từ giai đoạn thăm khám, chẩn đoán chính xác; vô trùng trang thiết bị; thực hiện phẫu thuật đúng phác đồ bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ cao…

HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH TOÀN DIỆN KHUÔN MẶT TẠI
THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Sở hữu vẻ đẹp lung linh như sao Hàn không phải điều quá khó!

002 Các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau.

002 Khuôn mặt chuẩn Vline, mũi Sline mềm mại, cằm nhọn chuẩn Hàn…

002 Không để lại sẹo xấu.

002 Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó ...

Phẫu thuật tạo cằm chẻ Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để ...

Phẫu thuật gọt cằm nhọn Phẫu thuật gọt cằm nhọn

Phẫu thuật gọt cằm nhọn là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm nhằm điều ...

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường ...