Phẫu thuật sứt môi hơ hàm ếch ở đâu đẹp và an toàn?
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1249

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là yêu cầu cấp thiết và tất yếu. Cần phải tiến hành để cho những người bị chứng bệnh này có được một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề đặt ra là có thể kết hợp phương pháp tạo hình thẩm mỹ với phương pháp điều trị dị tật sứt môi hở hàm ếch được không? Để giải đáp những thắc mắc đó, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là gì?

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là kỹ thuật giải phẫu điều trị dị tật. Sứt môi, hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh vùng mặt, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ. Tại Việt Nam, ước tính cứ 500 trẻ sinh ra có một trường hợp bị khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm – mặt.

Những khiếm khuyết về thể chất không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Với các dị tật bẩm sinh này, phẫu thuật là biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng, cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ.

Những biến dạng sau phẫu thuật điều trị lần đầu

Có 80% bệnh nhân bị biến dạng môi mũi sau tạo phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch kỳ đầu. Biểu hiện lâm sàng của biến dạng môi mũi rất đa dạng. Như xẹp 1-2 bên cánh mũi, vẹo vách ngăn, chân mũi đưa ra ngoài,…

Tất cả tạo nên tình trạng phức tạp, khó xử lý. Cần có bác sĩ chuyên sâu với bề dày kinh nghiệm. Không có phương án phẫu thuật cụ thể nào để khắc phục những tình trạng trên. Mà cần vận dụng linh hoạt các kỹ thuật thực hiện.

Phẫu thuật điều trị sứt môi hở hàm ếch

Mũi môi biến dạng do tật sứt môi hở hàm ếch có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng của từng trường hợp cụ thể, sẽ có biện pháp điều trị hiệu quả như sau:

– Phẫu thuật khe hở môi kết hợp phẫu thuật thu hẹp nền mũi. Dựng trụ mũi hoặc thon gọn cánh mũi.

– Phẫu thuật chỉnh viền môi, tạo độ lõm ở nhân trung. Từ đó loại bỏ hiện tượng môi đỏ bất thường kết hợp phẫu thuật tái tạo đầu mũi.

– Chỉnh sửa cánh mũi, nền mũi hay đầu mũi,… Kết hợp với phẫu thuật nâng sống mũi bằng sụn tự thân (nhân tạo) hoặc chỉnh hình xương hàm trên,…

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh thường kéo theo dị dạng cấu trúc mũi. Với những biểu hiện kém thẩm mỹ như vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi, dị dạng cánh mũi và nền mũi. Chính vì thế, các chuyên gia phẫu thuật tạo hình đánh giá đây là trường hợp dị tật khó. Rất ít bác sĩ thành công trong việc chỉnh hình mũi dị tật do sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch là sự kết hợp hài hòa của công nghệ thẩm mỹ và phương pháp điều trị dị tật. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, với kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện đại, áp dụng tiến bộ công nghệ của những nền thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất thế giới, các bác sĩ sẽ giúp bạn phẫu thuật tái tạo cấu trúc mũi do dị tật sứt môi hở hàm ếch hiệu quả.

– Khắc phục hoàn toàn dấu vết dị tật.

– Mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

– Viền môi đầy đặn, cân đối.

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Đảm bảo an toàn.

– Duy trì kết quả dài lâu.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Có nên nhấn mí mắt cho nam không?

Việc sở hữu ngoại hình ưa nhìn đầy thiện cảm sẽ giúp cho công việc và cuộc sống ...

Giá phẫu thuật khuôn mặt

Là phụ nữ, ai cũng muốn được sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát nhưng thực ...

Nâng mũi sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi sụn tự thân được coi là bước đột phá mới trong kỹ thuật nâng mũi. Bởi ...

Phẫu thuật cắt mí mắt – Xóa tan nỗi lo sụp mí do lão hóa

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng được nhiều người ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *