Phẫu thuật sứt môi hơ hàm ếch ở đâu đẹp và an toàn?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 10713

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO NGƯỜI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH TUỔI TRƯỞNG THÀNH

Đối với nhiều người, có thể ngoại hình không phải là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, không may bị dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, có được khuôn mặt bình thường là một ước ao rất lớn. Phẫu thuật thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch chính là cứu cánh giúp thay đổi nhan sắc, và mở ra trang mới cuộc đời cho những số phận không may mang khiếm khuyết.

phẫu thuật chỉnh hình dị tật sứt môi hở hàm ếch
Sứt môi hở hàm ếch và những biến dạng sau phẫu thuật chỉnh hình dị tật

Sứt môi hở hàm ếch là một dạng dị tật bẩm sinh vùng mặt, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ, tình trạng này xảy ra trong thời kì phát triển thai nhi. Khi trẻ sinh ra phần môi sẽ bị hở thay vì khép kín với nhau như những trường hợp khác.

Sứt môi hở hàm ếch không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Để cho trẻ có thể sinh hoạt ăn, uống bình thường bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật chỉnh hình dị tật. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không giúp các em có diện mạo như những trẻ khác.

Hơn 80% trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch, bị biến dạng Mũi – Môi sau phẫu thuật chỉnh hình dị tật sứt môi hở hàm ếch kỳ đầu. Những biến dạng thường gặp như: Xẹp một hoặc 2 bên cánh mũi. Vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi. Dị dạng cánh mũi và nền mũi. chân mũi đưa ra ngoài,…Môi trên và dưới không cân xứng. Khuyết môi trên. Lệch một bên môi,…Chính điều này khiến họ mang trong mình sự tự ti, mặc cảm, ngại giao tiếp, thậm chí trở thành chủ đề bàn tán, trêu chọc của người khác.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Mũi – Môi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật thẩm mỹ Mũi – Môi biến dạng do dị tật sứt môi hở hàm ếch thường khá phức tạp. Cần có bác sĩ chuyên sâu với bề dày kinh nghiệm. Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình Mũi – Môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch cần kết hợp công nghệ thẩm mỹ và phương pháp chỉnh hình dị tật.

chỉnh hình mũi môi do dị tật từ sứt môi hở hàm ếch

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sẽ có biện pháp điều trị hiệu quả như sau:

  • Phẫu thuật khe hở môi kết hợp phẫu thuật thu hẹp nền mũi. Dựng trụ mũi hoặc thon gọn cánh mũi.
  • Phẫu thuật chỉnh viền môi, tạo độ lõm ở nhân trung. Từ đó loại bỏ hiện tượng môi đỏ bất thường kết hợp phẫu thuật tái tạo đầu mũi.
  • Chỉnh sửa cánh mũi, nền mũi hay đầu mũi,… Kết hợp với phẫu thuật nâng sống mũi bằng sụn tự thân,…

Thu Hà sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình Mũi – Môi tại VTM JK Nhật Hàn

Phẫu thuật thẩm mỹ Mũi – Môi sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình Mũi – Môi sứt môi hở hàm ếch chỉ tiến hành được khi đã đến tuổi trưởng thành. Ngoài ra rất khó thực hiện, rất ít bác sĩ có khả năng chỉnh hình tốt và thành công trong việc chỉnh hình Mũi dị tật do sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

 

Những nỗi lo đó giờ đây không còn quan trọng, tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã thực hiện thành công với tỉ lệ đạt hơn 90% cho hàng ngàn khách hàng SMHHE. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có diện mạo mới hoàn thiện hơn:

  • Khắc phục hoàn toàn dấu vết dị tật.
  • Mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.
  • Viền môi đầy đặn, cân đối.
  • Không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Đảm bảo an toàn.
  • Duy trì kết quả dài lâu.

Thu Thảo sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình Mũi – Môi tại VTM JK Nhật Hàn

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Mũi – Môi cho người SMHHE tuổi trưởng thành tại VTM JK Nhật Hàn do Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng VTM JK Nhật Hàn trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Đảm bảo kết quả tốt nhất, sau phẫu thuật bạn sẽ có được nụ cười thật sự sau nhiều năm che dấu.

Để giúp những bạn SMHHE thực hiện phẫu thuật thay đổi diện mạo, có được cuộc sống tốt hơn. VTM JK Nhật Hàn tổ chức chương trình “Vì sống là sẻ chia” hỗ trợ tối thiểu 50% chi phí cho toàn bộ các ca phẫu thuật SMHHE tùy từng hoàn cảnh. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ và chia sẻ chương trình cho những người bạn biết và cần được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ VTM JK Nhật Hàn địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM. Hotline: 0941 800 999 – 0941 800 123 (Viber, Zalo) để được giải đáp một cách chi tiết nhất!


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Peel Paragraph Writing

Without correct punctuation, the concepts is not going to circulate as supposed and the paragraph will lose meaning. ...

Write My Essay For Me Low Cost And Authentic

Many college students turn away as a result of they cannot afford to pay high prices for his ...

Essay Writing Service At $11

These are important features for high-quality papers. They’ve earned the admiration and confidence of their shoppers. They’ve clearly ...

Legitwritingservices Launched A Website To Review Essay Writing Services

You will be surprised at how inexpensive a well-written essay or article can be. This is very thrilling ...