Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch an toàn và chất lượng
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 646

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch an toàn và chất lượng

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh thường mắc phải ở trẻ em. Đa phần sau phẫu thuật, hơn 80% trẻ em để lại những di chứng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và cấu trúc của gương mặt.

sứt môi hở hàm ếch

Những điều cần biết về sứt môi hở hàm ếch

Tại Việt Nam, cứ 500 đến 1000 trẻ chào đời sẽ có một trường hợp mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch. Đây là căn bệnh phổ biến với nguyên nhân xuất hiện là do mẹ thiếu axit folic trước và trong suốt quá trình thai kỳ diễn ra. Hơn nữa, những yếu tố như nhiễm trùng, nhiễm xạ thai kỳ cũng là yếu tố gây nên căn bệnh sứt môi hở hàm ếch.

Sứt môi hở hàm ếch tuy không quá ảnh hưởng lớn đến tính mạng nhưng dị tật này thực sự là nỗi ám ảnh của người trong cuộc. Bởi người mắc phải luôn luôn trong tâm lý lo ngại và mặc cảm, tình trạng này còn cản trở quá trình ăn nhai, giọng nói và chức năng hô hấp của nhiều trường hợp.

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch chính là giải pháp hoàn hảo để cải thiện những vấn đề này. Tuy nhiên, giải pháp phẫu thuật chỉ khắc phục khoảng 80% tình trạng, nhiều trường hợp còn để lại những di chứng trên gương mặt ảnh hưởng vô cùng xấu đến tính thẩm mỹ.

Giải pháp tạo hình thẩm mỹ cho trường hợp sức môi, hở hàm ếch

Thấu hiểu được những khó khăn và mặc cảm của những trường hợp sau phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch vẫn còn những di chứng xấu, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn đã có hội thảo y khoa “ Giải pháp tạo hình mũi môi cho bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch ở tuổi trưởng thành”.

Theo đó, đây là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp đã phẫu thuật mũi môi ở hàm ếch nhưng vẫn còn di chứng xấu trên gương mặt.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Nhật Hàn đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất với tác dụng chỉnh hình mũi môi cho những trường hợp không may mắc bệnh lý sứt môi hở hàm ếch.

Với biến dạng mũi môi sau phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch, Thẩm mỹ Nhật Hàn đã ứng dụng kỹ thuật tái cấu trúc mũi Osteno để khắc phục các di chứng do phẫu thuật không thành công. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiến hành ghép phần trung bì mỡ vào những phần khuyết trên bờ môi, tạo hình lại sẹo ở môi và tạo hình phần khuyết của dáng mũi.  Đây là kỹ thuật hiện đại được ứng dụng cho những trường hợp đủ 16 tuổi và đã có sụn mũi.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong nghề, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn đã ứng dụng kỹ thuật tạo hình mũi môi cho những bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch thành công, tốt đẹp.

Hàng trăm trường hợp đến với Nhật Hàn do di chứng của tình trạng sứt mô hở hàm ếch, họ đã có được gương mặt cân đối, cấu trúc môi và mũi ấn tượng, có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có sự xuất hiện của một Thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật tạo hình mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch thành công và chất lượng như JK. Đây là tin vui cho hàng nghìn khách hàng mắc khuyết điểm này.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

treo chân mày cho nam Treo chân mày cho nam – Bí quyết cho vẻ ngoài nam tính, ấn tượng

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu tân trang, khắc phục những hạn chế trên ...

gọt mặt trái xoan Gọt mặt trái xoan- Bí quyết tạo vẻ ngoài thanh tú và cuốn hút

Gọt mặt trái xoan được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều ...

phẫu thuật sứt môi Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh khiến gương mặt biến dạng và ảnh hưởng ...

Gọt cằm V Line và những điều quan trọng cần nắm

Sở hữu chiếc cằm chữ V với hình dáng thon gọn và thanh tú là khát khao của ...