Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2416

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh khiến gương mặt biến dạng và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Đây là hạn chế lớn cản trở giao tiếp, công việc và cuộc sống. Vây phẫu thuật sứt môi ở đâu? Làm thế nào để phẫu thuật an toàn và có được chất lượng tốt nhất?

phẫu thuật sứt môi

Sứt môi hở hàm ếch là gì?

Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam có rất nhiều trường hợp khách hàng bị bẩm sinh có hiện tượng sứt môi hở hàm ếch. Theo thống thế, cứ 500 -1000 trẻ em chào đời sẽ có trường hợp mắc phải dị tật trên. Đa phần, nguyên nhân chính dẫn đến dị tật sứt môi hở hàm ếch đó chính là do quá trình mang thai, mẹ bị thiếu axit Folic. Ngoài ra, tình trạng sứt môi còn xuất hiện do những yếu tố như nhiễm trùng, nhiễm xạ trong thai kỳ hoặc có quá trình di truyền.

Sứt môi hở hàm ếch nếu không được can thiệp thì các bệnh nhân sẽ mang phải khuyết điểm này suốt đời, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, việc phát âm và ăn uống bị hạn chế đi nhiều. Chưa kể, những người mắc phải tình trạng sứt môi có tâm lý bất ổn, thường xuyên tự ti và chọn cách sống khép kín cả đời.

Phẫu thuật sứt môi ở đâu?

Hơn 80% những ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch để lại những di chứng hiện hữu như sẹo môi, viền môi không đồng đều hoặc thiếu da, sập cánh mũi, sập cánh mũi. Đa phần những trường hợp này khiến cho bản thân người mắc phải cảm giác tự ti và lạc lõng trong cuộc sống hiện đại.

Để thay đổi và khắc phục những vấn đề này, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn đã đưa ra nội dung y khoa như: “Giải pháp tạo hình thẩm mỹ mũi – Môi cho bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch ở độ tưởng trưởng thành”. Đây là một trong những tin vui cho khách hàng, nhờ đó mà các bệnh nhân dị tật mũi môi do các bệnh lý sứt môi hở hàm ếch gây ra có thể được khắc phục và can thiệp một cách hiệu quả.

Thấu hiểu được những mặc cảm, tự ti và cuộc đấu tranh tâm lý không ngừng của các bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn đã đưa ra giải pháp phẫu thuật an toàn và chất lượng.

Theo đó, bác sĩ Lê Hữu Trí cùng đội ngũ các y bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn đã không ngừng nổ lực, phẫu thuật tạo hình thành công cho rất nhiều những trường hợp, giúp bệnh nhân có được diện mạo mới ấn tượng, tự tin hơn trong cuộc sống.

Để thực hiện tạo hình thẩm mỹ do di chứng của những ca sứt môi, hở hàm ếch thành công, đội ngũ bác sĩ của Nhật Hàn đã không ngừng nổ lực và cố gắng. Các bác sĩ tại đây đã ứng dụng kỹ thuật tạo hình mũi cấu trúc Osteno để nhanh chóng khắc phục những di chứng do những ca phẫu thuật sứt môi không thành công. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những khuyết điểm của mình sẽ nhanh chóng được can thiệp và hoàn thiện.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn cam kết hoàn thiện thẩm mỹ cho những ca phẫu thuật sứt môi, tạo nên diện mạo mới ấn tượng cho khách hàng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

treo chân mày cho nam Treo chân mày cho nam – Bí quyết cho vẻ ngoài nam tính, ấn tượng

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu tân trang, khắc phục những hạn chế trên ...

gọt mặt trái xoan Gọt mặt trái xoan- Bí quyết tạo vẻ ngoài thanh tú và cuốn hút

Gọt mặt trái xoan được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều ...

Gọt cằm V Line và những điều quan trọng cần nắm

Sở hữu chiếc cằm chữ V với hình dáng thon gọn và thanh tú là khát khao của ...

gọt mă v line giá bao nhiêu Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều quan tâm khi ...