Phẫu thuật nâng ngực và cách chăm sóc đúng cách
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1414

Phẫu thuật nâng ngực và cách chăm sóc đúng cách

Sở hữu vòng 1 thấp, nhỏ, nhiều hạn chế là lý do khiến chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải tổ. Tuy nhiên, nâng ngực như thế nào cho an toàn? Chăm sóc hậu phẫu đúng cách ra sao là những vấn đề quan trọng cần tìm hiểu và nắm rõ.

phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Nâng ngực là quá trình đưa túi ngực vào trong để cải thiện khuyết điểm ngực nhỏ và có nhiều hạn chế. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện an toàn, hiệu quả nhất khi sử dụng công nghệ nội soi.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi can thiệp nâng cấp vòng 1 thông qua những đường rạch siêu nhỏ ở nếp gấp nách hoặc chân vú. Từ đó, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ nhờ đến hệ thông camera siêu nhỏ từ công nghệ nội soi để có thể phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho thao tác được chính xác, đúng trọng tâm nhất.

Tôn chỉ của công nghệ nội soi là không xâm lấn nhiều đến cơ thể. Do đó, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không tác động đến những bộ phận khác.

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và thành công của ca nâng ngực nội soi đó chính là tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện nâng ngực nội soi thành công sẽ hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Hơn hết, phương pháp này cần được ứng dụng túi ngực cao cấp. Loại túi Nano Chip dẻo dai, có bề mặt Nano mềm mại sẽ giúp cho kêt quả nâng ngực an toàn, đảm bảo dáng ngực sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên, nói không với biến chứng xấu.

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn, ngoài việc lựa chọn kỹ thuật nâng ngực an toàn, tìm bác sĩ giỏi và ứng dụng loại túi cao cấp thì để hỗ trợ kết quả thẩm mỹ tốt, khách hàng cần chăm sóc đúng cách sau thẩm mỹ.

Do đó, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn mang đến cho các chị em những hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Uống nhiều nước và tăng cường dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sau thẩm mỹ ngực

+ Không nên nằm sấp, cần đi lại để máu huyết lưu thông nhưng tuyệt đối không vận động mạnh, không chạy nhảy hoặc chơi thể thao.

+ Sau khi tháo băng gạt, cần mặc áo định hình chuyên dụng cho người nâng ngực để tạo bầu ngực săn gọn.

+ Khoảng 2 tuần sau khi nâng ngực, bạn cần thực hiện các động tác massage đơn giản để tạo sự mềm mại và thoải mái cho bầu ngực.

+ Cần thực hiện đúng những yêu cầu của bác sĩ, uống thuốc và tái khám theo đúng quy định.

Thực hiện chăm sóc đúng cách sau nâng ngực hỗ trợ hết sưng đau nhanh chóng và giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh. Đó chính là lý do các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn luôn hướng dẫn cụ thể cho các chị em sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực tại JK không chỉ được ứng dụng kỹ thuật nội soi an toàn, sử dụng loại túi ngực cao cấp, thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm mà còn giúp chị em có được dáng ngực đẹp trong thời gian ngắn nhất. Đây là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, là nơi để các chị em hoàn thiện các khuyết điểm cơ thể an toàn và nhanh chóng nhất.

Đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn để nâng ngực chuẩn đẹp và an toàn ngay hôm nay.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...