Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1650

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp bóc tách bầu ngực, sau đó đưa vật liệu độn ngực vào bên trong nhằm tăng kích thước, thay đổi hình dáng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Sau khi nâng ngực nội soi, bầu ngực sẽ mềm mại tự nhiên, cân đối 2 bên và cân xứng với vóc dáng cơ thể.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Theo bác sĩ thẩm mỹ Patrick Malluci, tỷ lệ vàng của ngực chính là 45 :55. Nếu tính chiều dài của toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%.

So với tỉ lệ 50 :50 thì đây mới là tỉ lệ của một bầu ngực đẹp. Đối với một số bạn nữ với vòng một lại không đạt được tỉ lệ này khiến bạn trở nên không tự tin và phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp tăng hoặc định hình lại kích thước ngực bằng cách cấy ghép vật liệu độn vào khoang ngực với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp phái đẹp có được vòng một đối xứng và hấp dẫn hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng phương pháp mổ đường quầng vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trên 2cm. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình. Bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chính xác, không gây tổn thương tuyến sữa, mạch máu và thần kinh. Sau đó, chỉ cần tách nhẹ cơ ngực tạo thành khoang chứa túi ngực mà không cần cắt qua tuyến sữa như phương pháp mổ hở đường vú

Ưu điểm: Không cần băng ép cố định vùng ngực, đơn giản dễ thực hiện, nhanh hồi phục, sẹo mờ, không gây mất cảm giác, không ảnh hưởng tuyến sữa. Khắc phục được nhiều khuyết điểm cùng lúc.

Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy vì trung màu với quầng vú. ü Có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú, gây mất cảm giác tạm thời khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần dần cảm giác bình thường

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng phương pháp mổ đường nách.

Bác sĩ rạch một đường khoảng trên 2cm ở hai vùng hố nách. Tiếp đó dùng thiết bị camera ngầm hỗ trợ phẫu thuật. Tiến hành đưa túi độn vào vị trí cần thiết. Kết thúc khâu đóng vết thương lại.

Ưu điểm: Nếu vú vẫn còn sữa thì phương pháp này tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.

Nhược điểm: Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay. Bên cạnh đó để tại sẹo ở hố nách. Cần cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác. (khoảng 2 đến 4 tuần.)

Đối với những trường hợp có vú xệ hay quầng vú quá to cần phải treo tuyến hoặc thu nhỏ quầng vú thì không thể thực hiện qua đường này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng phương pháp qua nếp vú.

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

Ưu điểm: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này đơn giản, dễ thực hiện. Thời gian phẫu thuật ngắn và hồi phục rất nhanh sau khi mổ. Không cần băng ép cố định lâu.

Nhược điểm: Để lại sẹo ngay nếp lằn dưới vú. Đặc biệt sẹo này dễ phát hiện với những người có cơ địa sẹo lồi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng phương pháp mổ nội soi đường rốn.

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn. Sau đó tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

Tuy nhiên phương pháp này phức tạp nên ít thông dụng.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi đạt chuẩn

Ngoài ra tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, trước khi thực hiện  phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kích thước phù hợp trước khi đưa túi ngực vào. Mục đích nhằm kiểm tra trước tình trạng bóc tách cũng như sự chênh lệch và đầy đặn của vòng một.

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

– Ngưng tất cả những loại thuốc gây trở ngại cho việc cầm máu ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật phải uống thuốc kháng sinh cũng như kháng viêm trong vòng 1 tuần.

– Từ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật, bạn phải dùng thuốc phòng co thắt bao xơ. Tùy theo điều kiện của mỗi người, thời gian dùng thuốc có thể thay đổi.

– Một tuần trước và 4 – 5 tuần sau phẫu thuật bạn phải ngưng hút thuốc và uống rượu

– Sau phẫu thuật, các cơn đau là bình thường. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau nếu cảm thấy quá đau

– Sau 2 – 3 ngày sau phẫu thuật bạn có thể tắm rửa toàn thân. Trước đó bạn chỉ nên rửa mặt hoặc tắm nửa thân dưới. Tránh để phần ngực đụng nước từ 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.

– Hạn chế tập thể dục nặng như thể dục ít nhất 5 – 9 tuần sau phẫu thuật.

– Sau khi tháo băng, bạn nên sử dụng những loại áo ngực không gọng để nâng đỡ ngực. Như vậy sẽ giúp giữ dáng ngực ổn định hơn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...