Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1400

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Làm sao để có dáng ngực đẹp và lâu dài? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp qua bài viết sau.

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi là gì? Ưu điểm thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ tôn tạo vòng 1 hiện đại, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Theo đó, các bác sĩ tiến hành thực hiện đưa túi ngực vào trong thông qua đường chân ngực. Từ đó, vòng 1 được tôn tạo ấn tượng, hai bên dáng ngực cân đối với vẻ đẹp hài hòa.

Phương pháp nâng ngực nội soi có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ trong suốt ca phẫu thuật. Nhờ đó, thành ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ thẩm mỹ tiến hành an toàn, nhanh chóng, tôn tạo dáng ngực đẹp tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực nội soi đó chính là tính an toàn cao. So với các phương pháp trước, công nghệ này đảm bảo hiệu quả và phù hợp cho mọi khách hàng. Theo đó, bác sĩ khi thực hiện đặt túi ngực dưới cơ, không tác động và ảnh hưởng đến tuyến sữa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sau thẩm mỹ vẫn có thể duy trì được việc cho con bú.

Đặc biệt hơn, phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là hạn chế xâm lấn, ít tác động vào bên trong thành ngực. Do đó, sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng được ổn định, không xuất hiện đau đớn nhiều, không có sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ ngực thì bên cạnh chất lượng, ai cũng quan tâm đến chi phí thẩm mỹ. Nhiều khách hàng có thói quen tham khảo chi phí mới đưa ra lựa chọn nâng ngực ở đâu.

Thực tế, giá cả nâng ngực ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Sở dĩ có điều này là bởi vì mỗi nơi sẽ ứng dụng kỹ thuật khác nhau, quy trình thẩm mỹ cũng như bác sĩ không giống nhau.

Thực tế, để làm nên một ca nâng ngực an toàn và chất lượng thì cần có sự hỗ trợ nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, nâng ngực nội soi tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn được đặt ra. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám cho từng khách hàng và từ đó đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp. Sau thẩm mỹ, chị em còn được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn và cam kết bảo hành dài hạn.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn có giá cả phải chăng, chất lượng thẩm mỹ tương xứng với mong muốn của người thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, túi ngực cao cấp. Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn mang đến tính an toàn cao và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu tồn tại.

Nếu khách hàng khát khao sở hữu dáng ngực đầy đặn và tự nhiên thì hãy đến với Thẩm mỹ viện Nhật Hàn chọn nâng ngực nội soi an toàn. Từ đó, dáng ngực sẽ có được vẻ đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Khách hàng có thể tham khảo nâng ngực nội soi giá bao nhiêu qua bảng giá dưới đây. Từ đó, mọi người có thể đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

DỊCH VỤGIÁ
Nâng ngực nội soi 3D (USA)59 Triệu
Sửa lại ngực và đặt túi ( USA)70 Triệu
Nâng ngực nội soi 4D túi Motiva Nano không chip75 Triệu
Nâng ngực nội soi 4D túi Motiva Nano có chip85 Triệu
Nâng ngực nội soi 4D túi Motiva Nano Egonomic95 Triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi45 Triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngựcLIÊN HỆ
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1, độ 2 đường quầng – Không đặt túiLIÊN HỆ
Nâng ngực sa trể độ 3,độ 4-Không đặt túiLIÊN HỆ
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 1, độ 2 + đặt túiLIÊN HỆ
Nâng ngực bằng mỡ tự thânLIÊN HỆ
Thu nhỏ quầng vú15 Triệu
Thu nhỏ đầu vú10 Triệu
Thu nhỏ ngực phì đại75 Triệu
Làm hồng nhũ hoa15 Triệu
Kéo núm vú tụt15 Triệu


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực có đau không Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...