Phẫu thuật nâng ngực có đau không? - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1983

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bên cạnh chất lượng, tính an toàn của ca thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm phẫu thuật nâng ngực có đau không, có biến chứng không. Để giải đáp tường tận, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

nâng ngực có đau không

Tại sao cần phải nâng ngực?

Tạo hóa sinh ra ưu ái cho phụ nữ tên gọi là phái đẹp. Theo đó, các chị em có đặc quyền là đẹp và duyên dáng cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nâng ngực là cách nhanh nhất để giúp những chị em có vòng 1 nhỏ được hoàn thiện. Kỹ thuật này ứng dụng phương pháp nội soi hiện đại, tôn tạo dáng ngực đẹp đầy đặn từ mọi góc nhìn.

Phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng ngực chính là bí quyết để giúp bản thân mình thêm tự tin và ấn tượng hơn. Đặc biệt, đó là cách để giử lửa cho hạnh phúc lứa đôi được nồng nhiệt và thăng hoa hơn.

Khi chẳng may sở hữu dáng ngực nhỏ và thấp, khách hàng nên ứng dụng công nghệ nâng ngực để khắc phục nhanh vấn đề này.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực có đau không?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng thẩm mỹ. Ai cũng nghĩ nâng ngực là ca đại phẫu lớn, tác động nhiều đến cơ thể nên có thể xuất hiện những đau đớn và biến chứng xấu.

Thực tế, nâng ngực không hề đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Hiện nay, các bác sĩ ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, quá trình đưa túi ngực vào trong thông qua đường mổ siêu mảnh ở chân ngực hay gấp nách. Từ đó, túi độn ngực sẽ được nhanh chóng đưa vào trong với sự hỗ trợ của camera hiện đại, có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp nhiều lần khi thực hiện.

Sở dĩ nâng ngực không có đau đớn nhiều vì trong suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn. Kết thúc ca thẩm mỹ, khách hàng sẽ được hỗ trợ thuốc giảm đau và những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Đừng lo lắng quá nhiều về nâng ngực có đau không. Thực tế, các tín đồ thẩm mỹ sau khi ứng dụng phương pháp nội soi đều cảm thấy nâng ngực đơn giản và nhẹ nhàng, không có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Nâng ngực có đau không

Những lý do khách hàng nên nâng ngực tại Nhật Hàn

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá tốt khi nâng ngực. Sở dĩ thương hiệu này nhận được những phản hồi tốt có kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hơn hết, JK chủ trương nâng ngực nội soi, thực hiện thao tác nhanh chóng và nhẹ nhàng, đảm bảo kết quả tốt và không có xuất hiện đau đớn.

Để có được tính an toàn cũng như hiệu quả lâu dài sau nâng ngực, thẩm mỹ viện Nhật Hàn sử dụng túi Nano Chip cao cấp của hãng Motiva khi nâng cấp vòng 1. Do đó, hình dáng của vòng 1 sau khi nâng có vẻ đầy đặn tự nhiên như thật với tính thương thích nhanh.

Nâng ngực tại Nhật Hàn cam kết không đau, không biến chứng, không có sẹo xấu. Khách hàng còn được bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Nếu sở hữu dáng ngực nhỏ, hãy đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn để được bác sĩ giải đáp tận tình thắc mắc nâng ngực có đau không và đưa ra lựa chọn cải tổ phù hợp.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Nâng ngực để cải thiện vẻ ngoài chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị ...

nâng ngực size 300 Có nên nâng ngực size 300 không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để vòng một có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng ...

nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo chị em phụ nữ ...

nâng ngực size 300 Lưu ý cần nhớ khi nâng ngực size 300

Nhiều chị em sở hữu dáng ngực nhỏ đã tìm đến phương pháp nâng ngực để cải tổ ...