Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1239

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

Cuộc sống hiện đại và phát triển đã kéo theo nhu cầu làm đẹp tăng cao, nhất là đối với dịch vụ nâng mũi. Khi lựa chọn thực hiện, một trong những vấn đề được quan tâm là nâng mũi được bao nhiêu năm?

nâng mũi được bao nhiêu năm

Những yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian tồn tại mũi

Nhiều người cho rằng, nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc quyết định thời gian tồn tại của dáng mũi sau nâng có nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế, yếu tố quyết định lớn đến thời gian nâng mũi bao nhiêu năm đó chính là phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều những phương pháp để có được chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, mỗi công nghệ sẽ mang đến một ưu điểm riêng và có thời gian duy trì không giống nhau.

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line PLus

Lựa chọn đúng phương pháp an toàn và thực hiện với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm thì đảm bảo kết quả thẩm mỹ sẽ có được thời gian lâu dài.

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Với những phương pháp nâng mũi can thiệp phẫu thuật thì chúng ta có được thời gian duy trì lâu dài. Trong các phương pháp hiện có, phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ hiện đại cam kết an toàn cao và thời gian tồn tại lâu dài.

Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, kỹ thuật S Line có tái cấu trúc toàn diện những khuyết điểm kém duyên từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.. Để thực hiện, bác sĩ sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo sẽ nâng cao sóng mũi. Do đó, chiếc mũi sau khi nâng có được vẻ ngoài cân đối với dáng mũi thanh tú và tự nhiên.

Sau nâng mũi S Line, khách hàng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với thời gian duy trì trọn đời, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Xem thêm: Nâng mũi được bao nhiêu năm

Bí quyết nâng mũi đẹp bền vững theo thời gian

Nếu khách hàng mong muốn có được dáng mũi thanh tú với thời gian tồn tại lâu dài thì đừng quên đến với Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn để thực hiện.

JK là thương hiệu ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhờ đó, tất cả các quy trình thực hiện và hệ thống máy móc cam kết chất lượng, hiệu quả lâu dài, đảm bảo tính an toàn cao.

Hơn hết, Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn sử dụng sụn tự chất lượng ứng dụng trong nâng mũi. Nhờ đó, dáng mũi nhanh chóng ổn định, sụn tương thích nhanh với cơ thể và không xuất hiện tình trạng đào thải theo thời gian. Đó chính là lý do dáng mũi sau khi nâng có được thời gian tồn tại trọn đời, giúp khách hàng tự tin với diện mạo mới.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, thẩm mỹ viện Nhật Hàn còn mang đến niềm tin lớn cho khách hàng bằng việc cấp thẻ bảo hành, sự hỗ trợ tận tình của các bác sĩ chuyên khoa khi thẩm mỹ.

Để nắm rõ nâng mũi được bao nhiêu năm, khách hàng nên đến Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Từ đó, khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Xem thêm: Bí quyết nâng mũi đẹp


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...