Phẫu thuật nâng mũi có đau không?         
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1698

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Mặc dù, ai cũng mong muốn mình được hoàn hảo và xinh đẹp hơn nhưng nhiều người lại không đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bởi lúc nào cũng lo lắng liệu rằng phẫu thuật nâng mũi có đau không? Có an toàn không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời để giải tỏa những mối băn khoăn này nhé!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi thường được sử dụng nhất đó là nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler và nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật. Dù bạn nâng mũi theo phương pháp nào thì cũng có thể yên tâm là sẽ không gây đau đớn và đảm bảo an toàn.
+ Nâng mũi không cần phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler

Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler – một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Filler là một chất làm đầy sinh học rất an toàn và dễ tương thích với cơ thể. Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Quy trình tiêm chất làm đầy diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần 10 – 20 phút là bạn đã có ngay một chiếc mũi đẹp với sóng mũi cao, an toàn, không hề có cảm giác đau đớn và cũng không có bất cứ dấu vết gì trên da. Tuy nhiên, cũng giống như thời gian thực hiện, thời gian sử dụng của phương pháp này cũng khá ngắn, chỉ khoảng 1-3 năm. Do đó, nếu chỉ muốn nâng mũi tạm thời hoặc nâng mũi để tham khảo dáng mũi thì nên sử dụng phương pháp này.
Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi để xinh đẹp và quyến rũ hơn

+ Nâng mũi phẫu thuật
Đối với phương pháp này thì trước khi thực hiện phẫu thuật bạn đã được các bác sĩ gây mê nhẹ, thời gian thực hiện phẫu thuật cũng khá nhanh chỉ từ 1h – 2h do đó bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác đau đớn trong cả quá trình phẫu thuật. Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được uống thuốc giảm đau, sau khoảng 7 ngày vết thương sẽ lành hẳn và có thể cắt chỉ do đó cảm giác đau đớn hầu như không có hoặc có thì cũng không đáng kể. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn chọn phẫu thuật tại thẩm mỹ viện uy tín, có thiết bị phục vụ phẫu thuật tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

+ Phương pháp nâng mũi phẫu thuật nào tốt nhất hiện nay?
Nếu bạn đang băn khoăn thì lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line bởi đây là phương pháp sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, có độ cao, độ cong và độ lướt tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa đây là phương pháp có kỹ thuật tiên tiến và đột phá nhất hiện nay do đó việc tiến hành phẫu thuật sẽ cực kì đơn giản và hiệu quả, đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi S line

Đến với Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ viện luôn được trang bị những trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho việc phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và chu đáo đối với từng khách hàng. Quy trình phẫu thuật được chuẩn bị và thao tác chính xác, tỉ mỉ nên trong suốt quá trình phẫu thuật và ngay cả sau khi phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn, kết quả mang lại sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn sườn có thực sự tốt không?

Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn sườn với mong muốn có được chiếc ...

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và cuốn ...

nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi bọc sụn can thiệp và ...

giá nâng mũi hàn quốc Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Từ xưa, dáng mũi đã được xem là nơi thể hiện được sức hút cũng như vẻ đẹp ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *