Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không ?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1246

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được xem là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi bọc sụn can thiệp và khắc phục toàn diện các dáng mũi xấu. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào, nâng mũi bọc sụn có tốt không?

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Từ lâu, nâng mũi bọc sụn được xem là giải pháp mang tính đột phá của các chuyên gia ngành thẩm mỹ bởi họ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công sụn tự thân để làm đẹp cho dáng mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ có ứng dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân trong cùng chiếc mũi xấu.

Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn từ thân từ tai để bao bọc phần đầu mũi, tác dụng chính của nó là ngăn ngừa những biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Chưa dừng lại ở đó, phần sóng mũi muốn được nâng cao tự nhiên sẽ được sử dụng sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc với tác dụng cố định sóng, tạo nên độ cao thanh tú và vẻ đẹp toàn diện khi nhìn vào.

Nhờ có công nghệ nâng mũi bọc sụn xuất hiện mà những khuyết điểm về chiếc mũi xấu nhanh chóng được cải tổ an toàn, cam kết hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn, ai cũng phân vân không biết phương pháp này có thực sự tốt. Thực tế, đây là phương pháp làm đẹp chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Về thời gian thực hiện, so với những kỹ thuật nâng mũi trước, phương pháp này mặc dù khắc phục nhiều khuyết điểm khác nhau nhưng có thời gian ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng thay đổi hạn chế về dáng mũi xấu.

Bên cạnh đó, quá trình nâng mũi cam kết an toàn cao vì quy trình ứng dụng hiện đại và ứng dụng sụn trong nâng mũi vô cùng chất lượng. Bên cạnh sụn tự thân bao bọc đầu mũi, phương pháp này còn sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi một cách an toàn và tự nhiên để không có xuất hiện những biến chứng hoặc dị ứng chất liệu sụn.

Một điểm đặc biệt thu hút nhiều tín đồ làm đẹp chọn phương pháp này đó chính là tính thẩm mỹ vượt trội. Không đơn thuần nâng cao sóng mũi, kỹ thuật này còn đảm bảo cho chiếc mũi sau nâng đẹp tự nhiên với vẻ ngoài cuốn hút, phù hợp với cấu trúc chung của gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Khi nắm rõ được hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này, khách hàng quan tâm nhiều đến việc nên nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Mặc dù có vô vàn những thương hiệu khác nhau xuất hiện nhưng viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn vẫn là nơi được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Bởi ngoài việc ứng dụng phương pháp hiện đại từ Hàn Quốc thì nơi đây còn có đội ngũ các bác sĩ tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ đó, các ca nâng mũi bọc sụn tại Nhật Hàn diễn ra thuận lợi, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, cam kết thời gian duy trì vững bền.

Chưa kể, ngoài nâng mũi bọc sụn chuẩn đẹp, Nhật Hàn còn là địa chỉ tin cậy để chị em thực hiện các giải pháp làm đẹp an toàn bao gồm chăm sóc da, phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ bụng….


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...