Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2434

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Nâng mũi hiện đang là hình thức làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi nó có thể mang lại cho chị em sóng mũi cao đẹp, thanh thoát và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bẩm sinh đã có chiếc mũi bị lệch, vẹo hoặc do phẫu thuật bị hỏng mà gặp phải tình trạng này thì đâu mới là giải pháp tối ưu nhất? Liệu phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không? là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Như các bạn đã biết, có 2 nguyên nhân chính làm cho mũi bị lệch:

Thứ nhất, do bẩm sinh. Sở dĩ có hiện tượng này là bởi sụn vách ngăn bên trong mũi không nằm ở chính giữa mũi mà lại bị lệch sang bên trái hoặc phải khiến trụ mũi bị nghiêng, hoặc sóng mũi bị cong và lệch sang một bên.

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Sụn vách ngăn bị lệch

Trường hợp thứ 2, mũi bị lệch, vẹo là do kết quả của việc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng. Việc này xảy ra là do bác sĩ thực hiện phẫu thuật tay nghề còn non kém và thiếu  kinh nghiệm dẫn đến việc bóc tách mô tạo khoang trên sống mũi bị lệch, không đúng vị trí hoặc sụn nhân tạo được gọt rũa không đều hay việc cố định mũi không đúng kỹ thuật… Hoặc cũng có thể là do khách hàng đã không chú ý bảo vệ và giữ gìn tốt sau phẫu thuật khiến chiếc mũi bị va đập mạnh khi chưa được ổn định và chắc chắn.

Tuy nhiên, bất kể chiếc mũi bị lệch, vẹo do nguyên nhân nào thì nó đều gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt nhiều khi còn ảnh hưởng đến các chức năng khác của mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Mũi lệch không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới các chức năng của mũi

Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, với sự phát triển của nghành công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi cũng có nhiều phương pháp và kỹ thuật mới có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và triệt để giúp mang lại cho bạn sóng mũi cao đẹp và hoàn hảo như ý.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bị lệch cũng không khác gì nhiều so với nâng mũi mới. Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật, tùy vào nguyên nhân khiến chiếc mũi bị lệch mà các bác sĩ sẽ có hướng khắc phục và xử lý sao cho phù hợp. Cụ thể:

+ Đối với trường hợp mũi bị lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn:

Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn ở mặt đáy quá dài làm cho sụn bị cong thì cần phải cắt bỏ một phần đáy sụn. Nếu một phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên trái hoặc bên phải thì cắt bỏ phần sụn đó đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị lệch ở phần trụ mũi thì phải thực hiện phẫu thuật bóc tách toàn bộ phần sụn ở ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để điều chỉnh lại phần sụn bị lệch, vẹo đó.

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Điều chỉnh lại sụn vách ngăn

+ Trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng:

Để sửa chiếc mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ theo vết mổ cũ hoặc một đường mới ở vị trí thích hợp để lấy sụn nâng mũi cũ ra. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách lại khoang mũi ở những vị trí chính xác. Sau đó gọt, rũa lại chất liệu độn cũ hoặc thay thế bằng chất liệu độn mới sao cho phù hợp và đặt vào khoang mới tạo sao cho đúng vị trí, cuối cùng là căn chỉnh lại chiếc mũi và đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Một điều cần lưu ý là nếu bạn muốn sửa chiếc mũi bị lệch thì nên tiến hành sau khoảng 3 – 6 tháng, tính từ lúc phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch có hiệu quả không?

Sửa mũi là giải pháp hiệu quả

Phẫu thuật nâng mũi bị lệch khó hơn nâng mũi mới rất nhiều, nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng như đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ nhanh nhạy.

Ngày nay, chỉ cần bước ra đường là đã có biết bao thẩm mỹ viện với những lời mời chào “có cánh” đang chờ đón bạn. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn những địa chỉ đó thì đâu là thật, đâu là giả gây hoang mang cho mọi người. Do đó, việc đầu tiên mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng là cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để đảm bảo có được kết quả hoàn hảo cũng như sự an toàn trong mỗi ca phẫu thuật.

Nếu đang cảm thấy khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín và an toàn thì Viện thẩm mỹ Nhật Hàn chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn lúc này. Chúng tôi có thể tự tin mang lại cho bạn sóng mũi cao đẹp và an toàn bởi tập trung tại đây là những bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà họ còn có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu và cập nhật những kỹ thuật mới nhất để thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khác biệt trong việc nâng sửa mũi hay bất cứ hình thức làm đẹp nào khác.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...