Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2798

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

Tiêu chuẩn của một “trai xinh, gái đẹp” ngoài làn da, dáng cao thì khuôn mặt cũng cần đạt được sự cân đối. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp cũng tùy thuộc vào từng nền văn hóa hay thời đại khác nhau, đối với xã hội hiện tại, tiêu chí để nhận diện một khuôn mặt đẹp cần phải đáp ứng yếu tố từ chân tóc cho đến điểm giữa 2 chân mày cho đến chân mũi nơi tiếp giáp với phần nhân trung và từ đó đến đỉnh cằm. Nếu ai không may mắn đạt được “tỷ lệ vàng” này hay vô tình vấp phải các khuyết điểm như: trán lõm, gò má cao, bất cân xứng xương hàm…hoàn toàn có thể khắc phục được với biện pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng là thế nào?

Tất nhiên việc sở hữu một khuôn mặt đẹp và cân xứng là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng tạo hóa không ưu ái cho người đời đến thế, bởi vậy mà có rất nhiều điểm cần phải chỉnh sửa nếu bạn muốn đem lại sự cân đối cho gương mặt mình.

Với nền khoa học thẩm mỹ tiên tiến hiện nay thì việc khắc phục không quá khó. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng phù hợp với những đối tượng có tình trạng: trán bị lõm, khớp cắn bị lệch hay gò má quá cao…

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

Ngọc nữ sở hữu khuôn mặt đẹp thọn gọn

 Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng là một phức hợp chỉnh sửa bao gồm nhiều kỹ thuật như:

+ Phẫu thuật xương gò má
+ Phẫu thuật thẩm mỹ cằm vuông

+ Phẫu thuật hàm hô, móm

+ Thẩm mỹ tạo cằm

+ Thẩm mỹ trán…

Nếu bạn vấp phải khiếm khuyết nào trong những kỹ thuật nêu trên thì sẽ áp dụng phương pháp đó để giải quyết vấn đề đang mắc phải để tạo khuôn mặt cân xứng hơn.

Cụ thể:

1-Phẫu thuật gọt mặt: Bạn đang có khuôn mặt vuông vức, góc cạnh không được thanh thoát và trông rất thô, kém nữ tính. Áp dụng kỹ thuật gọt mặt để xử lý đường viền khuôn mặt bất cân xứng và tạo hình khuôn mặt Vline thon gọn hơn.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

Kỹ thuật gọt mặt Hàn Quốc

2- Phẫu thuật xương gò má: Sở hữu đôi gò má quá cao không những gây nên sự mất cân xứng cho cục diện của toàn gương mặt mà đôi gò má cao còn trở thành một trong những định kiến khá nặng nề cho người sở hữu “gò má cao sát chồng”. Vì vậy, thẩm mỹ xương gò má khắc phục tình trạng bất cân xứng không chỉ khắc phục đôi gò má cao mà còn giúp chị em loại bỏ đi rào cản về mặt tâm lý. Trong phẫu thuật này bạn sẽ được cắt và cố định lại phần xương gò má bị nhô ra thông qua một vết mổ nhỏ nằm trong khoang miệng.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

3- Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô: Trong một số trường hợp có phần hàm dưới hoặc hàm trên nhô quá mức thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới hay trên để đẩy lùi vào trong khắc phục được tình trạng hô móm một cách triệt để chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

4- Phẫu thuật thẩm mỹ cằm: Bên cạnh vấn đề hô móm gây nên ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt thì khiếm khuyết tại vùng cằm cũng là yếu tố đáng bàn. Với cấu trúc xương mặt không cằm hay người ta thường gọi là cằm lẹm (tức là phần cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy nguyên do là bị che lấp bởi cơ thịt hoặc thịt). Với trường hợp này Bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp trượt cằm, kéo phần cằm ra ngoài hay sử dụng vật liệu nhân tạo để độn cằm nhằm tạo nên dáng cằm được hài hòa hơn với tổng thể của khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng?

Kỹ thuật độn cằm

5- Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Một khuôn mặt được xem là bất cân xứng nếu sở hữu một vùng vùng trán bị lõm. Trường hợp này bạn sẽ được Bác sĩ làm đầy vùng lõm bằng cách sử dụng các chất làm đầy hay đơn giản là đặt miếng ghép nhân tạo nhằm tạo độ vun đầy cho vùng này.

Tất cả những kỹ thuật trên đều nhằm một một đích đó là tạo nên khuôn mặt hài hòa, hết tình trạng bất cân xứng. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng không chỉ giúp cải thiện vẻ đẹp ngoại hình của người sở hữu mà còn phá bỏ được những định kiến và mặc cảm khi vấp phải những khiếm khuyết về khuôn mặt bất cân xứng.

Các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Nếu bạn đang là đối tượng gánh chịu cái lỗi của tạo hóa về một khuôn mặt bất cân xứng, bạn muốn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với ngoại hình của mình. Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được tư vấn về các loại hình thẩm mỹ làm đẹp đa dạng với mức giá rất phải chăng để biến ước mơ thành hiện thực.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

treo chân mày cho nam Treo chân mày cho nam – Bí quyết cho vẻ ngoài nam tính, ấn tượng

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu tân trang, khắc phục những hạn chế trên ...

gọt mặt trái xoan Gọt mặt trái xoan- Bí quyết tạo vẻ ngoài thanh tú và cuốn hút

Gọt mặt trái xoan được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều ...

phẫu thuật sứt môi Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh khiến gương mặt biến dạng và ảnh hưởng ...

Gọt cằm V Line và những điều quan trọng cần nắm

Sở hữu chiếc cằm chữ V với hình dáng thon gọn và thanh tú là khát khao của ...