Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1102

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không? Sự an toàn của phẫu thuật hàm móm nói riêng và phẫu thuật khuôn mặt nói chung được quyết định bởi tay nghề bác sĩ như thế nào và sự hợp tác của khách hàng sau phẫu thuật. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí – Phụ trách chuyên khoa “Phẫu thuật thẩm mỹ” của trung tâm Nhật Hàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp cần thiết trong trường hơp xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên, khiến 2 hàm bị lệch lạc khớp cắn, gây khó khăn cho việc ăn nhai, vệ sinh và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật

Để khắc phục tình trạng móm do hàm, chỉ cần thực hiện 1 lần phẫu thuật với thời gian từ 60-90 phút là cải thiện vấn đề thẩm mỹ như mong đợi. Điều quan trọng là bác sĩ cần chỉ định phương pháp phẫu thuật khi nguyên nhân gây lệch lạc  khớp cắn do hàm. Bởi trong nhiều trường hợp, nếu xuất phát từ nguyên nhân này thì niềng răng chỉnh nha không phải là sự lựa chọn tốt, sẽ không có ý nghĩa điều chỉnh hàm, vừa làm mất thời gian và tốn kém cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Trước đây với những công nghệ thẩm mỹ còn chưa phát triển như hiện nay nên sẽ không còn khiến khách hàng lo lắng việc  nguy hiểm khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Máy chụp phim hiện đại

Hệ thống máy chụp phim X-quang hiện đại, cung cấp các thông số chính xác về xương hàm, giúp bác sĩ nhận định vị trí và tỉ lệ xương cần chỉnh sửa sao cho phù hợp.

Trước đây, phẫu thuật hàm móm đòi hỏi bác sĩ thực hiện 1 đường mổ hở ở bên ngoài, điều này có thể gây ra nguy cơ chảy máu, phù nề, nhiễm trùng nên không đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn phương pháp thích hợp

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại với camera phóng đại lên gấp nhiều lần, cho phép bác sĩ quan sát từng góc cạnh xương hàm, vị trí các mạch máu, dây thần kinh giúp thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế tối đa nguy cơ chảy máu, không làm tổn thương mô mềm, không xâm lấn các vùng lân cận.

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, những ca phẫu thuật hàm móm nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm công tác tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Việt Nam…đảm bảo việc thăm khám, đánh giá, xây dựng phác đồ phẫu thuật và thực hiện phẫu thuật chính xác, an toàn.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, hoàn toàn vô trùng, thực hiện theo đúng quy định của bộ Y tế. Đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Điều này còn tùy thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng như thế nào. Các bác sĩ và nhân viên Nhật Hàn sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc vết thương khoa học như sau:

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Tránh vận động mạnh sau phẫu thuật

  • Chườm đá liên tục sau trong 48 sau khi phẫu thuật giúp giảm đau. Sau đó chuyển sang chườm ấm giúp giảm sưng tấy.
  • Ưu tiên sử dụng những loại thức ăn, nước uống dạng lỏng và mềm (sữa, cháo, súp) trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật, tránh phải hoạt động cơ miệng trong thời gian này.
  • Tránh vận động mạnh, nhai thức ăn cứng, va đập …gây tổn thương vết mổ.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật hàm móm, trong trường hợp bạn xuất hiện các biến chứng bất thường như: chảy máu, sưng lớn, sốt cao…cần liên hệ hay đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ giúp đỡ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Fall On the Roman Republic History Essay

Barbarians plus VandalsWith 494 M.H., a substantial inhabitants of plebs remaining Rome to create his or her administration. ...

Suitable Dissertation Distributing Companies Online

Dissertation Producing Professional services for BeginnersOne of the Most Neglected Techniques for Dissertation Composing Solutions There are many ...

Ein Einfacher Trick für das Schreiben der Hausarbeit Erläutert

Einführung Schreiben Der ArbeitMeine Erfahrungen mit meiner Tante kamen früh. Arbeits- und Studentenvisa Hausarbeit schreiben relativ einfach ...

ut Metabolic Pathway Definition Biology Carnivores can produce all of the glucose they want from animal ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.