Phẫu thuật hàm hô công nghệ hiện đại - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 16346

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô khi nguyên nhân hô do hàm hay do cả răng và hàm. Phẫu thuật là giải pháp nhanh chóng đem lại kết quả lâu dài.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật điều chỉnh 2 khung hàm trên hoặc dưới sao cho cân đối về khớp cắn và hòa hợp chung với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tính toán phẫu thuật sao cho phù hợp và an toàn.

Để hỗ trợ tốt cho phẫu thuật chỉnh hàm hô, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn trang bị công nghệ hiện đại của Hàn Quốc như: máy chụp phim 3 chiều, phần mềm giả định, máy cắt xương siêu âm…hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và thao tác cắt xương chính xác, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Hiệu quả sau khi phẫu thuật hàm hô của khách hàng P.Y.M (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ CHỈ ĐỊNH CHO NHỮNG
TRƯỜNG HỢP NÀO?

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô cho những bệnh nhân sau:

 • Khách hàng trên 18 tuổi.
 • Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
 • Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
 • Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

PHẪU THUẬT HÀM HÔ – GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC
TÌNH TRẠNG LỆCH LẠC XƯƠNG HÀM

Được các chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục tối ưu cho những tình trạng hô, xương hàm lệch lạc…công nghệ chỉnh hàm hô hiện đại sẽ chinh phục bạn bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây:

005 Mang lại kết quả đẹp tự nhiên
Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Kết quả sau phẫu thuật đẹp tự nhiên của bạn T.T.T (kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng)

Phẫu thuật chỉnh hàm theo công nghệ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của xương hàm như: hô, lệch lạc, biến dạng…đặc biệt là khắc phục tình trạng cười hở lợi. Khung xương hàm được xử lý phù hợp sao cho vừa hài hòa tự nhiên với khuôn mặt vừa không gây chấn thương cho các khu vực khác.

005 Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Kết quả sau phẫu thuật được hiển thị rõ nét

Phần mềm mô phỏng cho phép hiển thị rõ ràng khuôn mặt bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật theo nhiều gốc độ. Dựa vào kết quả thăm khám và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi và quyết định hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật.

005 An toàn cao

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hiện đại

Công nghệ chỉnh hàm hô nhận được sự hỗ trợ của thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ thao tác cắt xương chính xác, không tạo bột xương, không gây tổn thương mô mềm…nên an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về biến chứng xảy ra.

005 Không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nên sau khi phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về vấn đề vết mổ sẽ để lại sẹo kém thẩm mỹ.

005 Quy trình thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Quy trình phẫu thuật nhanh chóng

Quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ mất khoảng từ 1-3 giờ tùy từng trường hợp cụ thể. Bác sĩ sẽ thông báo rõ với bạn sau khi đã thăm khám.

VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀM HÔ HIỆU QUẢ

Với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

002 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

Thực hiện phẫu thuật cho bạn là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí với hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí

002 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ AN TOÀN

Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quyết định thành công của ca phẫu thuật. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tất cả khách hàng khi điều trị tại trung tâm đều được điều trị theo quy trình tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y tế như sau:

001 Thăm khám và tư vấn

phẫu thuật hàm hô 3d

Chụp phim X-quang cấu trúc khuôn mặt và phát thảo 3D dáng hàm

 • Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng hô như thế nào.
 • Chụp phim x-quang ghi nhận tổng quát cấu trúc xương hàm.
 • Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ nhận định chính xác nguyên nhân hô do răng hay do hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm phù hợp.
 • Bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng những thông tin cụ thể về kỹ thuật sẽ thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

001 Xét nghiệm trước phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát như: chỉ số tim mạch, tiểu đường, huyết áp…để đảm bảo rằng bạn đủ yêu cầu thực hiện phẫu thuật. Thao tác này đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

001 Vệ sinh răng miệng

Cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ là một trong những thao tác quan trọng giúp vùng miệng được vô trùng, tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật cho khách hàng.

001 Gây mê nhẹ toàn thân

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Gây mê giảm đau hiệu quả

Nhằm đem lại cảm giác thoải mái, không hề đau đớn, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng.

001 Thực hiện phẫu thuật

Dựa vào kết quả thăm khám cho từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô

Cụ thể như sau:

 • Trong trường hợp xương hàm trên lệch ra quá mức so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp sao cho cân xứng với hàm dưới.
 • Nếu trường hợp cả 2 khung xương hàm đồng thời đều bị lệch lạc, các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp. Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc ngách nướu phía trong (khoảng 2 mm) rồi dùng máy cắt xương siêu âm rạch theo hình chữ Z (công nghệ BSSO), trượt vào hoặc ra theo những tính toán của bác sĩ trước đó. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp Titanium và khâu lại bằng chỉ y tế.

001 Khâu vết mổ

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Đường mổ được thực hiện trong miệng đảm bảo thẩm mỹ sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ y tế. Sau đó, bác sĩ sẽ dặn dò  bạn những lưu ý sau khi phẫu thuật hàm như thế nào.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN
SAU PHẪU THUẬT
 1. Chườm đá liên tục trong 48 sau khi phẫu thuật giúp giảm đau hiệu quả.
 2. Sau đó chuyển sang chườm ấm giúp giảm sưng.
 3. Ưu tiên sử dụng những loại thức ăn, nước uống dạng lỏng và mềm (sữa, cháo, súp) trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật, tránh phải hoạt động cơ miệng trong thời gian này.
 4. Tránh vận động mạnh, hoạt động cơ miệng nhiều, nhai thức ăn cứng, va đập …gây tổn thương vết mổ.
 5. Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật hàm hô, trong trường hợp bạn xuất hiện các biến chứng bất thường như: chảy máu, sưng lớn, sốt cao…cần liên hệ hay đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ giúp đỡ.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Tránh vận động mạnh sau phẫu thuật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG
 1. Trường hợp bị hô nghiêm trọng phẫu thuật có hiệu quả không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp cho những trường hợp hô do hàm hay do cả răng và hàm. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, xác định nguyên nhân và từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Trong trường hợp hô nặng, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ xương cần cắt gọt sao cho phù hợp, vừa khắc phục nhược điểm của hàm vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên.

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Kết quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật hàm hô (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

 1. Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ toàn thân giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong khi bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của công nghệ laser giảm đau hiện đại, cảm giác the mát sẽ nhanh chóng được lan tỏa, những kích ứng gây đau đớn sẽ nhanh chóng được làm dịu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay tức thì.

 1. Phẫu thuật chỉnh hàm có hiệu quả lâu dài không?

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D

Với những trường hợp hô do hàm hay do cả răng và hàm, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào xương hàm, nắn chỉnh chúng sao cho có vị trí phù hợp và có thể kết hợp niềng răng chỉnh nha. Vì vậy, chỉ sau quá trình lành vết thương, bạn sẽ sở hữu được một khuôn mặt cân đối và dĩ nhiên kết quả này sẽ duy trì dài lâu.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là sự thay đổi cho toàn bộ cấu trúc khuôn ...

Phẫu thuật tạo cằm chẻ Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để ...

Phẫu thuật gọt cằm nhọn Phẫu thuật gọt cằm nhọn

Phẫu thuật gọt cằm nhọn là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm nhằm điều ...

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường ...