Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1748

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hàm hô là một trong những tình trạng răng mọc sai khớp cắn, phá vỡ những nét đẹp trên khuôn mặt khiến không ít người cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của mình. Vì vậy, khắc phục tình trạng này là điều vô cùng cần thiết. Phẫu thuật hàm hô là chỉ định cần thiết nếu nguyên nhân hô do hàm hoặc do cả răng và hàm. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Để đảm bảo sự an toàn cho cuộc phẫu thuật cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô được coi là kỹ thuật khá phức tạp, bác sĩ cần thực hiện giải phẫu hàm mặt để can thiệp trực tiếp vào xương hàm nhằm căn chỉnh lại tỉ lệ xương hàm trên hàm dưới sao cho cân đối với nhau và hài hoà với cấu trúc toàn bộ khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ có nguy cơ đem đến những biến chứng cho khách hàng như: mất khả năng nhai, lệch 2 hàm trên dưới, tê dây thần kinh…Vì vậy, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, những biến chứng nêu trên có thể xảy ra nếu sự can thiệp xương hàm không được can thiệp bởi bác sĩ giỏi, thực hiện phẫu thuật không đúng nguyên tắc hay không được hỗ trợ bởi các thiết bị cần thiết. Do đó, có thể nói rằng, sự an toàn của cuộc phẫu thuật phụ thuộc rất lớn vào trung tâm thực hiện cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô tác động điều chỉnh trực tiếp xương hàm

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí, phụ trách chuyên khoa “Phẫu thuật thẩm mỹ” của trung tâm Nhật Hàn nhận định: phẫu thuật hàm hô nói riêng và các ca phẫu thuật thẩm mỹ cần gây mê nói chung như gọt mặt, độn cằm, hạ gò má…cần được thực hiện tại 1 trung tâm thẩm mỹ chất lượng, đạt yêu cầu về: phòng phẫu thuật, trang thiết bị và đặc biệt là tay nghề bác sĩ …đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng, hiệu quả đạt được, tránh nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện phẫu thuật hàm hô theo công nghệ nội soi hiện đại bao gồm:

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và lên phác đồ phẫu thuật phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí

Quy trình tiêu chuẩn thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nhật Hàn bao gồm:

  • Chụp phim X – quang hàm mặt xác định cấu trúc xương hàm, xác định vị trí và tỉ lệ xương hàm cần chỉnh sửa sao cho phù hợp.
  • Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác vị trí các mạch máu, dây thần kinh…giúp thao tác phẫu thuật chính xác, không xâm lấn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại

  • Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp vào xương nên cần thực hiện gây mê. Tùy vào mức độ lệch lạc của xương hàm, bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, sao cho tối ưu về mặt thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, tránh xâm lấn và guy cơ biến chứng về sau.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp

Với những giải đáp nêu trên có thể thấy rằng, trung tâm thẩm mỹ đóng vai trò quyết định cho câu hỏi “phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?”. Với những thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến hotline  08 3932 1234 hoặc đến trực tiếp trung tâm Nhật Hàn để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và giải đáp miễn phí.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

treo chân mày cho nam Treo chân mày cho nam – Bí quyết cho vẻ ngoài nam tính, ấn tượng

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu tân trang, khắc phục những hạn chế trên ...

gọt mặt trái xoan Gọt mặt trái xoan- Bí quyết tạo vẻ ngoài thanh tú và cuốn hút

Gọt mặt trái xoan được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều ...

phẫu thuật sứt môi Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh khiến gương mặt biến dạng và ảnh hưởng ...

Gọt cằm V Line và những điều quan trọng cần nắm

Sở hữu chiếc cằm chữ V với hình dáng thon gọn và thanh tú là khát khao của ...