Phẫu thuật hàm hô có đau không? Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3292

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Ngoài việc lo lắng về hiệu quả thẩm mỹ thì phẫu thuật hàm hô có đau không cũng là một trong những điều khách hàng rất quan tâm.  Câu trả lời chính xác như thế nào? Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp vào xương hàm

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm nhằm tác động điều chỉnh lại sự bất thường của hàm gây ra tình trạng hô. Phẫu thuật hàm hô sẽ được bác sĩ chỉ định nếu nguyên nhân hô do hàm hay hô do răng và hàm. Trong những trường hợp này, niềng răng chỉnh nha sẽ không thể khắc phục hiệu quả triệt để tình trạng hô mà cần phải có sự kết hợp của phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp xương hàm.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật hàm hô

Theo ghi nhận của các bác sĩ, khách hàng khi được tìm hiểu về phương pháp này thường khá lo lắng về việc phẫu thuật hàm hô có đau không, bởi việc tác động vào xương cũng khá phức tạp.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí, phụ trách chuyên khoa “phẫu thuật thẩm mỹ’ của trung tâm Nhật Hàn, phẫu thuật hàm hô có đau không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố đến từ trung tâm thực hiện như sau:

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khá phức tạp

  • Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm, khéo léo thực hiện chẩn đoán đúng, tính toán tỉ lệ xương cần cắt gọt và thực hiện cắt xương chính xác.
  • Công nghệ chụp phim, phân tích cấu trúc xương hiện đại giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán và lập phác đồ phẫu thuật chuẩn xác.
  • Thiết bị hỗ trợ phẫu thuật, đặc biệt là máy cắt xương chuyên dụng giúp bác sĩ thao tác cắt xương chính xác, không xâm lấn.
 Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Tại sao lựa chọn Thẩm mỹ Nhật Hàn?

Phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ không còn là lo ngại cho khách hàng khi đến thực hiện điều trị tại Nhật Hàn. Phẫu thuật hàm hô không đau, không nguy hiểm, đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi khách hàng bởi những yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực “phẫu thuật thẩm mỹ” tại Việt Nam và nhiều nước tiên tiến trên thế giới: Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc…đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Bác sĩ Lê Viết Trí

Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên: Hội viên Hàn Lâm Viện Phẫu thuật Hoa Kỳ, với gần 40 năm công tác tại Hoa Kỳ, Việt Nam.

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí: với 20 năm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Canada và Việt Nam.

  • Máy chụp phim X- quang và phần mềm phân tích chuyên dụng: Phân tích cấu trúc xương hàm, vị trí cắt xương, tỉ lệ cắt xương cần thiết…giúp bác sĩ xây dựng phác đồ phẫu thuật chuẩn xác từng milimet.
  • Máy cắt xương hiện đại, lưỡi cưa được thiết kế đặc biệt với chế độ tự động nên hỗ trợ bác sĩ thao tác cắt xương nhanh, chính xác, không tạo bột xương, không gây sang chấn, giảm chảy máu và hỗ trợ nhanh lành thương.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại

  • Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, gây mê giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.
  • Sau phẫu thuật hàm hô, bác sĩ Nhật Hàn sẽ kê thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau và hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc vết thương khoa học sao cho giảm thiểu đau đớn xuống mức thấp, nhanh lành thương.
  • Vị trí xương hàm sau khi phẫu thuật sẽ được cố định bằng nẹp vis nên được ổn định, không gây đau đớn cho khách hàng sau thời gian hậu phẫu.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn tư tin về hơn ngoại hình của mình

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Bất kỳ sự tác động nào lên xương cũng có gây 1 chút khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, với các bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến sẽ giảm thiểu xuống mức thấp nhất nguy cơ biến chứng, chảy máu hay đau đớn sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, khách hàng cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành và đạt kết quả cao như mong đợi.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

treo chân mày cho nam Treo chân mày cho nam – Bí quyết cho vẻ ngoài nam tính, ấn tượng

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có nhu cầu tân trang, khắc phục những hạn chế trên ...

gọt mặt trái xoan Gọt mặt trái xoan- Bí quyết tạo vẻ ngoài thanh tú và cuốn hút

Gọt mặt trái xoan được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được nhiều ...

phẫu thuật sứt môi Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?

Sứt môi hở hàm hết là dị tật bẩm sinh khiến gương mặt biến dạng và ảnh hưởng ...

Gọt cằm V Line và những điều quan trọng cần nắm

Sở hữu chiếc cằm chữ V với hình dáng thon gọn và thanh tú là khát khao của ...