Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thẩm mỹ an toàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 16521

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, sau đó tiến hành lật vạt và cắt xương, hạ gò má sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được áp dụng trong trường hợp xương gò má quá cao, thiếu cân xứng với cấu trúc khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là gì?

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là kỹ thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng can thiệp vào vị trí xương hàm cao, cắt phần cung gò má cao giúp hạ thấp xương gò má. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân xứng, hài hòa và dễ dàng tạo nhiều thiện cảm hơn với người đối diện.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không thực hiện mài xương nên không xảy ra nguy cơ tổn thương xoang hàm, không nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, không gây tổn thương dây thần kinh, mạch máu…sau phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bạn sẽ được các bác sĩ tại trung tâm Nhật Hàn thăm khám, chụp phim tổng quát, đánh giá cụ thể xương hàm và xương gò má. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp hạ gò má cho phù hợp.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

PHẪU THUẬT HẠ THẤP XƯƠNG GÒ MÁ CHỈ ĐỊNH CHO NHỮNG
TRƯỜNG HỢP NÀO?

Theo bác sĩ trung tâm Nhật Hàn, phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao sẽ là giải pháp cải thiện thẩm mỹ hoàn hảo cho những trường hợp sau:

004 Trường hợp xương gò má quá cao.

004 Trường hợp muốn chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

004 Khách hàng là nam và nữ trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hình ảnh sau khi hạ xương hạ gò má (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đường nét trên khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Trong một số trường hợp sau đây, bác sĩ sẽ không chỉ định phẫu thuật hạ thấp xương gò má:

 • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
 • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
 • Khách hàng có sức khỏe tổng quát không tốt.

PHẪU THUẬT HẠ THẤP XƯƠNG GÒ MÁ CAO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC –
KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI HIỆN NAY

Hạ gò má cao là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ Hàn Quốc hiện đang là kỹ thuật hỗ trợ tốt mọi quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má. An toàn, không gây sang chấn mô mềm, tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt đẹp tự nhiên…là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này đem lại cho bạn.

001 Hạ thấp gò má cao hài hòa với khuôn mặt

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Khuôn mặt phúc hậu và hài hòa hơn sau khi hạ gò má (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào các đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Xương gò má nhô lên quá cao sẽ khiến khuôn mặt trông khá hốc hác, đôi khi còn khó gây thiện cảm với người đối diện.

 • Khi thực hiện hạ gò má, bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim cẩn thận tình trạng xương gò má, dựa trên kết quả này để tính toán chiều cao cần hạ thấp như thế nào cho tương xứng với khuôn mặt.
 • Phần mềm máy tính cho phép hiển thị khuôn mặt theo các góc độ khác nhau, giúp bác sĩ nắm bắt cấu trúc khuôn mặt, xác định vùng cần chỉnh sửa và thực hiện hạ gò má chính xác đến từng milimet. Vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa tránh nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

001 Bạn hoàn toàn có thể thấy trước kết quả phẫu thuật

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hình ảnh phác họa trước và sau khi hạ gò má

 • Bác sĩ sử dụng phần mềm chuyên dụng giúp hiển thị rõ ràng hình ảnh khuôn mặt bạn cụ thể từng chi tiết. Mức độ vun cao của gò má sẽ được nhận thấy rõ ràng. Dựa trên những hình ảnh này, bạn và bác sĩ sẽ cùng trao đổi và thống nhất quyết định hình ảnh cuối cùng mà bạn mong muốn có được sau phẫu thuật.
 • Những yêu cầu của bạn sẽ được bác sĩ phác thảo rõ ràng trên máy tính, và dĩ nhiên bạn sẽ được thấy trước hình ảnh thẩm mỹ mà bạn mong muốn có được sau khi hoàn thành hạ gò má.

001 Không gây đau đớn

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Phẫu thuật cắt xương hạn chế xâm lấn tối đa

 • Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ toàn thân giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong khi bác sĩ thực hiện.
 • Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hỗ trợ bác sĩ thao tác cắt xương chính xác từng milimet, không tạo bột xương, không gây sang chấn mô mềm và đặc biệt hỗ trợ nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật.

001 Không để lại sẹo

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Hoàn toàn không lưu lại “dấu vết” thẩm mỹ

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thực hiện bằng một đường rạch nhỏ trong miệng. Thông qua đường rạch này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần xương gò má cần thiết. Sau đó, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

001 Kết quả duy trì dài lâu

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Kết quả duy trì ổn định và lâu dài (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào các đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Khi thực hiện hạ gò má, bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt phần cung gò má và hạ thấp xuống. Vì vậy, kỹ thuật này can thiệp trực tiếp và nắn chỉnh xương gò má nên sẽ duy trì kết quả dài lâu.

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
THẨM MỸ HẠ GÒ MÁ ĐẸP TỰ NHIÊN 

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Máy móc được trang bị hiện đại

 Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH HẠ THẤP XƯƠNG GÒ MÁ CAO AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến với các thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ thao tác chính xác vừa đảm bảo an toàn vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

010 Thăm khám và tư vấn

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Bác sĩ Vĩnh lâm Viên tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng

 • Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát xương gò má của bệnh nhân.
 • Chụp phim X-quang giúp bác sĩ đánh giá mức độ vun cao của gò má như thế nào.
 • Phần mềm máy tính cho phép hiển thị hình ảnh khuôn mặt với cận cảnh từng chi tiết với từng góc độ khác nhau. Những nhược điểm trên khuôn mặt sẽ dễ dàng được nhận ra.
 • Dựa vào những kết quả này mà khách hàng và bác sĩ sẽ cùng trao đổi phương pháp thực hiện hạ gò má và mong muốn thẩm mỹ sau cùng.

Phần mềm phân tích khuôn mặt

Phần mềm phân tích hình ảnh đa chiều

Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ mong muốn hình ảnh của mình sau phẫu thuật như thế nào. Bác sĩ sẽ phác thảo cụ thể những chi tiết này trên màn hình máy tính. Bạn có thể xem trước kết quả khuôn mặt của mình sau phẫu thuật, và chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng, bác sĩ mới chuẩn bị thực hiện các giai đoạn tiếp theo.

020 Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ kiểm tra xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đạt yêu cầu sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trước và sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Thăm khám sức khỏe trước phẫu thuật

030 Gây mê nhẹ giảm đau

Gây mê nhẹ toàn thân giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ thực hiện.

040 Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

 • Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ trong miệng và bóc tách khoang trống dẫn đường vào vùng cung xương gò má.
 • Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống theo những tính toán trước đó.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hạ gò má

050 Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và có những dặn dò cụ thể cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Chỉ sau một thời gian rất ngắn chờ lành thương hoàn toàn, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt của mình. 2 má trở nên đầy đặn, cân đối và hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU PHẪU THUẬT

 1. Súc miệng bằng nước muối trong 3-5 ngày đầu tránh nguy cơ nhiễm trùng, giúp làm sạch miệng hiệu quả.
 2. Chườm đá liên tục sau trong 48 sau khi phẫu thuật giúp giảm sưng và đau hiệu quả.
 3. Băng ép giúp bạn giảm sưng và đau hiệu quả, vì vậy không nên thay băng quá sớm trước khi bác sĩ chỉ định.
 4. Ưu tiên sử dụng những loại thức ăn, nước uống dạng lỏng và mềm (sữa, cháo, súp) trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.
 5. Tránh vận động mạnh, hoạt động cơ miệng nhiều, nhai thức ăn cứng, va đập …gây tổn thương vết mổ.
 6. Nên kiêng những loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như: đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống…
 7. Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Thức ăn mềm nên ưu tiên sử dụng

Sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má, trong trường hợp bạn xuất hiện các biến chứng bất thường như: chảy máu, sưng lớn, sốt cao, đau nhức khó chịu…cần liên hệ hay đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ giúp đỡ.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG?

1. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cho nam được không?

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn có thể thực hiện cho nam và nữ với hiệu quả đẹp tự nhiên, an toàn.

Hạ gò má thẩm mỹ cho nam (Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào các đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

2. Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc mất bao lâu để phục hồi?

Với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến với máy cắt xương hiện đại, sau khi phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi rất ngắn. Bên cạnh đó, bạn cần tránh ăn nhai những loại thức ăn cứng hay vận động quá mạnh trong thời gian này.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Công nghệ Hàn Quốc hiện đại

3. Hạ gò má có để lại sẹo mất thẩm mỹ không?

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch trong miệng và khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sau khi phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là vết thương sẽ không để lại sẹo mất thẩm mỹ.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa da mặt toàn diện khi cải ...

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó ...

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là sự thay đổi cho toàn bộ cấu trúc khuôn ...

Phẫu thuật tạo cằm chẻ Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để ...