Phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 17901

Phẫu thuật gọt mặt V-Line

Phẫu thuật gọt mặt V line là kỹ thuật trực tiếp tác động vào phần cứng, điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Tùy vào tỉ lệ, cấu trúc và những khuyết điểm khuôn mặt mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật gọt mặt V Line thẩm mỹ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh Kiều Khanh sau 1 tháng phẫu thuật gọt mặt V-line tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Phẫu thuật khuôn mặt V Line

Phẫu thuật gọt mặt V Line là gì?

Ra đời tại xứ sở kim chi, thẩm mỹ gọt mặt V Line đang tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới được hưởng ứng nhiệt tình ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta. Những cô gái yêu thích vẻ đẹp hiện đại, năng động đặc biệt ưa chuộng xu hướng này.

Phẫu thuật gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp chỉnh sửa điểm yếu về hình dáng khuôn mặt như: khuôn mặt to kém thon gọn, cằm bè, cằm vuông…giúp tạo hình một khuôn mặt thon gọn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đặc biệt an toàn cho bệnh nhân.

Kỹ thuật  gọt mặt V Line yêu cầu tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo hiệu quả cao cho việc phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Kỹ thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE HÀN QUỐC ÁP DỤNG CHO
NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm cho hàm, cằm trong những trường hợp sau đây:

001 Khuôn mặt vuông, góc cạnh

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Khuôn mặt góc cạnh nam tính

Khuôn mặt vuông luôn khiến cho khuôn mặt của bạn mang vẻ nam tính, thiếu sự mềm mại cần có của một nữ nhi. Gọt mặt V Line sẽ  giúp bạn khắc phục nhược điểm này bằng cách cắt gọt bớt phần xương hàm bị nhô ra. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mại, nữ tính không thua kém hotgirl nào.

001 Khuôn mặt mập

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Khuôn mặt mập mạp của chị M.A làm “che lấp” đường nét khuôn mặt

Khuôn mặt mập béo mà nhiều người thường gọi vui là khuôn mặt “bánh bao” sẽ khiến khuôn mặt trông khá mĩ miều, những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bị che lấp. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm, hàm về vị trí phù hợp, giúp tạo khuôn  mặt chữ V thanh tú hơn.

001 Khuôn mặt không cân đối

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Khuôn mặt không hài hòa

Trường hợp cằm quá dài hay quá ngắn không hòa hợp với khuôn mặt hay cằm bị lệch sang một bên…thì sự can thiệp của các bác sĩ là rất cần thiết cho bạn.

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE HÀN QUỐC –
CÔNG NGHỆ ĐƯA BẠN ĐẾN ĐỈNH CAO NHAN SẮC

Là giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, gọt mặt V Line Hàn Quốc không khiến khách hàng thất vọng với những hiệu quả mà nó mang lại. Những minh chứng sau đây sẽ làm hài lòng bạn.

002 Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kết quả mà mình mong muốn

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kết quả mình mong muốn (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường nét trên khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra nhận xét tổng quát về những nhược điểm trên khuôn mặt của bạn. Hình ảnh về khuôn mặt sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình vi tính. Với phần mềm phân tích chuyên dụng giúp khách hàng nhận thấy rõ ràng hình ảnh khuôn mặt của mình trước và sau khi phẫu thuật trên không gian. Dựa trên yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh từng đường nét trên khuôn mặt như nguyện vọng của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy trước được hình dáng của khuôn mặt sau thẩm mỹ như thế nào.

002 Tạo dáng khuôn mặt V Line hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Dáng mặt V Line hoàn hảo xu hướng Hàn Quốc

Dựa trên những nguyện vọng của khách hàng mong muốn có được sau thẩm mỹ mà bác sĩ sử dụng phần mềm chuyên dụng để tính toán vị trí cũng như tỉ lệ cắt xương như thế nào cho phù hợp.

Gọt mặt V Line thực hiện tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm 2 bên góc hàm và ở cằm. Để tạo hình dáng trái xoan thon gọn cho khuôn mặt mới, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi (không để lại sẹo) và di chuyển cằm về vị trí mới giúp tạo ra đường nét V Line giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn, đúng chuẩn V Line.

Mọi thao tác của bác sĩ đều được thực hiện dựa trên những tính toán trước đó bằng phần mềm máy tính,  đảm bảo việc phẫu thuật không có sai số, chuẩn  xác từng milimet, kết quả chính xác như mong đợi của khách hàng.

002 An toàn cao, không để lại sẹo

Kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo

Với kỹ thuật gọt mặt V Line nội soi, mọi đường rạch phẫu thuật đều được bác sĩ thực hiện trong miệng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là việc phẫu thuật không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, công nghệ này hỗ trợ bác sĩ đánh giá, tính toán và thực hiện chính xác trong từng thao tác, đảm bảo không gây ra xâm lấn, biến chứng hay kết quả phẫu thuật hỏng cho bệnh nhân.

002 Nhanh lành thương

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Kết quả nhận được nhanh chóng, không mất nhiều thời gian lành thương (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường nét trên khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tại trung tâm hiện đại, không làm tổn thương mô mềm, không gây sưng đau và hỗ trợ lành thương nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn không cảm thấy mệt mỏi trong quá trình phẫu thuật hay mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau đó.

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM THẨM MỸ GỌT MẶT V LINE CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật gọt cằm V Line

Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Phòng phẫu thuật và máy móc tiên tiến hiện nay

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt V Line nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE TIÊU CHUẨN

Phẫu thuật gọt mặt V Line đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ, thực hiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Y tế đảm bảo yêu cầu chính xác và hiệu quả cao cho khách hàng.

Khi điều trị tại trung tâm Nhật Hàn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám đầy đủ qua các giai đoạn sau:

010 Thăm khám và tư vấn

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

 • Bác sĩ thăm khám tổng quát những đặc điểm trên khuôn mặt của khách hàng. Từ đó, đưa ra nhận xét về những khuyết điểm cần chỉnh sửa.
 • Chụp phim X-quang nhằm đánh giá cấu trúc xương hàm mặt một cách chi tiết và chính xác.
 • Phim chụp X-quang nhận định đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa trên khuôn mặt sao cho phù hợp.
 • Dựa trên những kết quả thăm khám đó, bác sĩ đưa ra đánh giá sơ bộ và tư vấn phương pháp cụ thể cần thực hiện với khách hàng.

020 Chuẩn bị trước khi phẫu thuật gọt mặt V Line

Phẫu thuật gọt cằm V Line

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là thao tác cần thiết

 • Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo bạn có đạt yêu cầu phẫu thuật hay không.
 • Khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cụ thể như: nhịn ăn trước phẫu thuật (khoảng 6h), vệ sinh răng miệng sạch sẽ, không sử dụng các chất kích thích…

030 Gây mê toàn thân

Gây mê giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật và giúp bác sĩ thuận tiện hơn trong các thao tác thực hiện.

040 Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt V Line

Mô phỏng quá trình phẫu thuật gọt mặt V Line

 • Bác sĩ vệ sinh và sát trùng vùng mặt của bệnh nhân.
 • Thông qua một đường rạch nhỏ trong miệng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành cắt bỏ phần xương hàm dư thừa ra khỏi khung xương. Vị trí và kích thước xương hàm cần cắt bỏ đã được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước đó.
 • Bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

050 Theo dõi sau phẫu thuật

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Quá trình phẫu thuật gọt mặt V Line

Sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line, bạn cần ở lại bệnh viện 1 đêm để các bác sĩ theo dõi sức khỏe và vết mổ.

Sau đó, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn chăm sóc vết thương và hẹn lịch tái khám cụ thể cho bạn.

NHỮNG LỜI KHUYÊN BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU KHI

PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Chườm đá giảm sưng và đau sau phẫu thuật

 1. Chườm đá liên tục sau trong 48 sau khi phẫu thuật giúp giảm sưng và đau hiệu quả.
 2. Thay băng thường xuyên để tránh nhiễm trùng vết thương.
 3. Ưu tiên sử dụng những loại thức ăn, nước uống dạng lỏng và mềm (sữa, cháo, súp) trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.
 4. Tránh vận động mạnh, hoạt động cơ miệng nhiều, nhai thức ăn cứng, va đập …gây tổn thương vết mổ.
 5. Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật gọt mặt, trong trường hợp bạn xuất hiện các biến chứng bất thường như: chảy máu, sưng lớn, sốt cao…cần liên hệ hay đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ giúp đỡ.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

1. Phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc có an toàn không?

Được sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như: máy chụp phim, máy cắt xương siêu âm…giúp việc tính toán vị trí và hình dáng xương cần cắt gọt chuẩn xác, không gây ra sang chấn, vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Công nghệ Hàn Quốc thế hệ mới

2. Thẩm mỹ gọt mặt V Line có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line là kỹ thuật khá phức tạp. Vì vậy, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân giúp bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong khi bác sĩ thao tác. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật, bác sĩ  sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật đúng cách. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

3. Thời gian gọt mặt V Line mất bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn, thời gian gọt mặt V Line mất khoảng từ 1-2 giờ tùy vào từng trường hợp cụ thể. Tại trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và thực hiện đầy đủ các quy trình tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường nét trên khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

4. Gọt mặt V Line có thể vĩnh viễn không?

Phẫu thuật gọt mặt V Line can thiệp và loại bỏ phần xương cần cắt gọt, nên chỉ cần sau thời gian lành thương, kết quả mà bạn nhận sẽ được duy trì dài lâu. Các chuyên gia sẽ đảm bảo cho bạn rằng kết quả này không bị thay đổi, vết thương không gây biến chứng hay ảnh hưởng gì xấu cho cơ thể.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó ...

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là sự thay đổi cho toàn bộ cấu trúc khuôn ...

Phẫu thuật tạo cằm chẻ Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để ...

Phẫu thuật gọt cằm nhọn Phẫu thuật gọt cằm nhọn

Phẫu thuật gọt cằm nhọn là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm nhằm điều ...