Phẫu thuật độn cằm i Line Hàn Quốc - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 12471

Phẫu thuật độn cằm i Line

Phẫu thuật độn cằm I Line sử dụng vật liệu độn cằm có kích thước phù hợp giúp kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn vừa phải sao cho cân xứng với các đường nét khuôn mặt. Sau phẫu thuật, đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo 1 đường thẳng I Line thanh tú. Đường mổ được thực hiện trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm i Line

Phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật độn cằm I Line là phương pháp sử dụng vật liệu sụn để bù đắp vào vị trí cằm cần độn. Vật liệu độn da dạng về kích thước, hình dáng, đảm bảo phù hợp với mọi trường hợp cần phẫu thuật độn cằm.

Sau khi thẩm mỹ độn cằm I Line, những khuyết điểm chưa mong muốn trên cằm sẽ được khắc phục hiệu quả. Cằm trở nên thanh tú, mềm mại tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

Vật liệu sử dụng độn cằm được trung tâm Thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…với chứng nhận an toàn của Bộ Y tế. Vì vậy, kết quả phẫu thuật vừa được đảm bảo tối ưu vừa an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm I Line

Kỹ thuật độn cằm I Line thẩm mỹ

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE PHÙ HỢP CHO NHỮNG
TRƯỜNG HỢP NÀO?

004 Cằm lẹm.

004 Cằm ngắn.

004 Cằm mỏng.

004 Tất cả trường hợp muốn thay đổi thẩm mỹ cho cằm.

004 Khách hàng là nam và nữ có sức khỏe tốt.

Phẫu thuật độn cằm I LineCác trường hợp phẫu thuật độn cằm I Line

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE HÀN QUỐC –
GIẢI PHÁP CHO CHIẾC CẰM THANH TÚ

Phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

01 Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Độn cằm I Line đẹp tự nhiên. Thanh Hằng tự tin với diện mạo mới sau 20 ngày phẫu thuật độn cằm

Dựa vào kết quả thăm khám và chụp phim mà bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá mức độ lẹm, nhỏ của cằm như thế nào. Từ đó, vật liệu độn cằm được chế tác phù hợp về hình dáng để sao cho cân đối và thẩm mỹ nhất khi phục hình. Sau phẫu thuật, dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

02 Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật độn cằm I LineVật liệu độn cằm I Line bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật độn cằm I Line cần đảm bảo yêu cầu về vật liệu độn và tay nghề của bác sĩ. Tại trung tâm JK Nhật Hàn, vật liệu độn cằm được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín với tem bảo đảm chất lượng cao.

03 Không để lại sẹo

Phẫu thuật độn cằm I LineKhông để lại dấu tích thẩm mỹ sau phẫu thuật (khách hàng L.S.Y) (Kết quả phẫu thuật có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào đường nét trên khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Khi thực hiện kỹ thuật độn cằm I Line, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường mổ nhỏ để đưa vật liệu độn cằm vào. Vì vậy, đường mổ sẽ nằm trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo sau khi hoàn thành. Thao tác này sẽ được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn.

04 Không gây đau đớn

phau-thuat-don-cam-vline-han-quoc-7Phẫu thuật độn cằm I Line không mất nhiều thời gian hồi phục

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê giúp giảm đau cho khách hàng, giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Là một kỹ thuật khá nhanh chóng nên sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi chờ phục hồi.

THẨM MỸ VIỆN NHẬT HÀN
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE ĐẸP TỰ NHIÊN

Hình ảnh khách hàng thực tế của JK Nhật Hàn

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu, Thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

003 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại JK Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật độn cằm I Line thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

003 Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Những trang thiết bị hiện đại được trang bị tại trung tâm

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, Thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE ĐÚNG
TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Mặc dù là một kỹ thuật khá đơn giản, nhưng phẫu thuật độn cằm I Line cũng đòi hỏi quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra như sau:

010 Thăm khám và tư vấn 

Phẫu thuật độn cằm I LineBác sĩ thăm khám và trao đổi với bệnh nhân

  • Bác sĩ thăm khám tổng quát và đưa ra nhận xét về nhược điểm hiện tại của cằm.
  • Chụp phim ghi nhận cụ thể cấu trúc xương cằm, giúp bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác và cụ thể hơn.
  • Bác sĩ sử dụng phần mềm chuyên dụng thể hiện hình ảnh trước và sau khi độn cằm I Line cho khách hàng thấy rõ. Dựa trên những mong muốn thẩm mỹ của khách hàng mà bác sĩ sẽ phác thảo những hình ảnh chi tiết sau khi độn cằm. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ của mình.

020 Vệ sinh vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm I Line, bác sĩ sẽ thực hiện làm sạch vùng cằm dưới một cách cẩn thận, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

030 Gây tê giảm đau

Phẫu thuật độn cằm I LineĐo vẽ dáng cằm và gây tê giảm đau hiệu quả

Gây tê giúp giảm đau và khó chịu cho khách hàng trong khi bác sĩ thao tác độn cằm.

040 Thực hiện phẫu thuật độn cằm I Line

  • Bác sĩ mổ một đường rạch nhỏ tại môi dưới bệnh nhân, sau đó đưa chất cấy ghép vào vị trí cằm cần độn. Sau đó, bác sĩ nắn chỉnh sao cho vị trí của miếng độn phù hợp và thẩm mỹ.
  • Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm I LineKết quả hoàn mỹ mà bạn nhận được

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN SAU PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE HÀN QUỐC

001 Chườm đá liên tục trong 48  giờ sau khi phẫu thuật giúp giảm sưng và đau hiệu quả.

001 Súc miệng thường xuyên bằng dung dịch nước muối để tránh nhiễm trùng vết thương.

001 Ưu tiên sử dụng những loại thức ăn, nước uống dạng lỏng và mềm (sữa, cháo, súp) trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.

001 Tránh vận động mạnh, hoạt động cơ miệng nhiều, nhai thức ăn cứng, va đập …gây tổn thương vết mổ.

001 Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

001 Sau phẫu thuật độn cằm, trong trường hợp bạn xuất hiện các biến chứng bất thường như: chảy máu, sưng lớn, sốt cao…cần liên hệ hay đến ngay trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ giúp đỡ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

001 Phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc có gây nguy hiểm không?

Vật liệu sử dụng độn cằm là sụn sinh học định  hình, có độ tương thích sinh học cao với cơ thể nên đảm bảo độ an toàn, không gây biến chứng hay thoái hóa khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Tại Thẩm mỹ viện JK Nhật Hàn, chúng tôi sử dụng vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…nên  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của vật liệu.

001 Độn cằm I Line Hàn Quốc thời gian sử dụng bao lâu?

Với vật liệu đảm bảo chất lượng, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao…nên khi bạn thực hiện phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì dài lâu.

001 Tôi muốn độn cằm theo yêu cầu được không?

Phẫu thuật độn cằm I Line

Hoàn toàn được. Các bác sĩ sẽ đưa hiển thị hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để bạn thấy rõ. Những khuyết điểm của cằm và yêu cầu chỉnh sửa cằm của bạn như thế nào đều được bác sĩ chúng tôi ghi nhận. Dựa theo yêu cầu của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện theo những yêu cầu này và bạn hoàn toàn có thể thấy trước được kết quả mà mình sẽ nhận được.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa da mặt toàn diện khi cải ...

Phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó ...

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình toàn diện khuôn mặt là sự thay đổi cho toàn bộ cấu trúc khuôn ...

Phẫu thuật tạo cằm chẻ Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để ...