Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
0941800123Đặt lịch
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 104

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ luôn được sự quan tâm của các khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng gặp phải trường hợp mí mắt nhỏ, mắt một mí, hai mí mắt không đều nhau. Trước khi quyết định đến các sơ sở thẩm mỹ khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề về chi phí như: “phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? “. Thì Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót hoặc có mí mắt nhưng không rõ ràng bị da thừa mí trên, gây tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí mắt sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền và giữ kết quả dài lâu.

Mắt to tròn hơn nhờ phẫu thuật cắt mí mắt

cắt mí mắt sau 1 tháng  vẫn sưng 
phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bây giờ đây, dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt ở mỗi trung thâm phẫu thuật thẩm mỹ hay các thẩm mỹ viện đều có phương pháp thực hiện khác nhau và tên dịch vụ khác nhau. Nên, Giá thành phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Từ các nguồn thông tin cũng như diễn đàn, Chi phí cắt mí mắt hiện tại dao động từ 7tr – 20tr. Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Phương pháp thực hiện;

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch các đường mổ siêu nhỏ ở mí trên. Bằng đương mổ này, Bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới cho cân đối và kết hợp là lấy là dư và mỡ thừa tại các vùng mắt có dấu hiệu sụp mí hoặc các trường hợp mí không đều nhau.

Ekip Bác sĩ thực hiện:

Bạn sẽ được các Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi đề tạo cho bạn nếp mí mới đều và đẹp giúp bạn có một cặp mắt tự nhiên đạt tính thẩm mỹ cao

Tùy theo tình trạng hiện tại và cơ địa của bạn mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp đảm bảo đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn

Nên Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu?

Ngoài việc lựa chọn kinh phí cho việc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Để đạt được kết quả thẩm mỹ ưng ý cao nhất thì bạn cần lựa chọn Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, cũng như chất lượng và đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao. Để tạo đôi mắt hai mí hiện đại, mà vẫn giữ được trọn vẹn vẻ tự nhiên nguyên thủy, cần có đôi bàn tay khéo léo, thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế, theo kịp những xu hướng mới, tiên tiến đã được nghiên cứu, áp dụng thành công trên thế giới và đem lại kết quả vượt trội.

Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn là địa điểm uy tín khi chị em đặt niềm tin vào việc phẫu thuật cắt mí mắt. Tiếng lành đồn xa Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về mặt giải phẫu nói chung và tạo hình thẩm mỹ nói riêng, kết hợp với bề dày kinh nghiệm sau khi xử lý thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ đầu ngành tận tâm, tận tụy, luôn hết lòng phục vụ khách hàng, cũng như sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, nhất định bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt do chính tay Bác sĩ Lê Viết Trí cùng Ekip Bác sĩ lành nghề thực hiện.

Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được cho bạn vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí mắt ở đâu đẹp Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Cắt mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chiếm được sự quan tâm ...

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu, có an toàn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

cắt mí mắt giá bao nhiêu Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Muốn có đôi mắt long lanh và ấn tượng, nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ thẩm ...

cắt mí mắt 5 nguyên tắc cắt mí mắt đẹp nhất định phải nhớ

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại khắc phục những hạn chế về ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *