Nâng mũi S-Line Osteno đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 6159

OSTENO – Công nghệ nâng mũi S-line độc quyền tại JK Nhật Hàn

Mũi vốn là mấu chốt quan trọng tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Vì muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, nâng mũi S-line JK Nhật Hàn với nhiều bước cải tiến đáng kể, áp dụng những vật liệu mới, kỹ thuật hiện đại, đã đem lại hiệu quả tối đa, cũng như đảm bảo an toàn, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi S line JK

Trước tiên, cần phải khẳng định một điều, công nghệ nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi S-line. Đây là tổ hợp gồm nhiều phẫu thuật được thực hiện liên tiếp nhau với mục đích sửa lại gần như toàn bộ cấu trúc sụn đầu mũi và nâng sống mũi. Để thực hiện kỹ thuật này, cần mổ mũi hở để bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi, cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới, dễ dàng tạo sự cân đối hai bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tái tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, công nghệ nâng mũi S-line được thực hiện với những bước tiến vượt bậc về kỹ thuật, vật liệu sử dụng. Tất cả những nâng cấp đáng kể đó đang được áp dụng thành công và đem lại kết quả vượt trội. Vậy sự khác biệt đáng kể của nâng mũi s line JK Nhật Hàn với nâng mũi S-line truyền thống ra sao, tất cả đều sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Mũi cao thanh tú nhờ công nghệ nâng mũi OSTENO

Nâng mũi S-line JK Nhật Hàn sử dụng chất liệu sụn nâng có độ tương thích cao

Nếu như trước đây, công nghệ nâng mũi S-line phải có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, để đảm bảo tương thích, không gây biến chứng. Tuy nhiên, một đặc điểm của sụn tự thân là hấp thụ đi một phần nhỏ theo thời gian, đôi khi thường gây ra hiện tượng co rút tùy theo cơ địa mỗi khách hàng.

Đối với phương pháp nâng mũi S Line JK Nhật Hàn, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn OsteoMesh – một trong những loại sụn sinh học đặc biệt, có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối, dễ dàng thực hiện. Đặc biệt, sụn OsteoMesh thích hợp cho việc cấy ghép vào cơ thể người và hoàn toàn tự tiêu sau 2 năm, dành cho các chỉ định phẫu thuật ở vùng xương không chịu lực trong tái tạo và lắp đầy khiếm khuyết xương vùng sọ, mặt.

Sụn được sử dụng là sụn có độ tương thích cao với cơ thể

OsteoMesh có thành phần sinh học đặc biệt, giúp các tế bào trong mô sụn non tương thích nhanh chóng trong khoang mũi, hòa hợp với sụn tự thân và thân thiện với lớp da được bóc tách, tránh tình trạng làm mũi bóng đỏ. Đây là thành phần được nghiên cứu độc quyền bởi Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Vật liệu OsteoMesh được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng, với những vi cấu trúc này tạo điều kiện cho mô và mạch máu phát triển, kích thích sự tái tạo xương.

Công nghệ nâng mũi S-line được áp dụng công thức tỷ lệ phù hợp với mỗi khách hàng

Các phương pháp nâng mũi cũ thường chỉ áp dụng tỉ lệ nâng mũi nhất định chung cho cả nam và nữ. Với công nghệ S line JK Nhật Hàn, các bác sĩ đã nghiên cứu và tìm ra được tỷ lệ chuẩn dành cho từng đối tượng khác nhau, giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp nhất với mình.

Về góc độ thẩm mỹ, có ba điểm quan trọng nhất tạo nên được dáng mũi S Line hoàn chỉnh chính là điểm chân mày, gốc mũi liền trán và phần đầu mũi. Trong quá trình đo vẽ dáng mũi lẫn tái tạo cấu trúc mũi, các bác sĩ sẽ phải lưu tâm đến những điểm này để lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất, chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi tới trụ mũi, tạo nét hài hòa cho gương mặt

Tùy theo gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật phù hợp nhất

Ngoài những yêu cầu về hình thức như có hai lỗ mũi, hai cánh mũi cân đối, sống mũi hài hoà với đầu mũi, yêu cầu về chức năng thông khí của lỗ mũi cũng phải được tính đến.

Công nghệ nâng mũi S line JK Nhật Hàn có khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Công nghệ tiên tiến này hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, đánh giá và thực hiện nâng mũi chính xác, không gây xâm lấn các vùng lân cận, và kết quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

Osteno – Công nghệ nâng mũi S-line JK Nhật Hàn là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm dáng mũi thấp tẹt thường thấy ở người Á Đông. Bằng kỹ thuật đột phá chất liệu sụn sinh học định có độ tương thích cao với cơ thể, nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn khẳng định thương hiệu bằng kết quả dáng mũi đẹp mĩ mãn đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng.

Nâng mũi s line
Nâng mũi cấu trúc


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...