Những cách nâng mũi tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 1690

Những cách nâng mũi tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay

Mũi vốn là mấu chốt quan trọng tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Vì muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng mũi cũng mang đến kết quả đẹp đẽ như mong đợi. Nguyên nhân là khách hàng chưa tìm hiểu rõ về các phương thức thực hiện, từ đó đưa ra quyết định đâu là cách nâng mũi tự nhiên phù hợp nhất với mình. Dưới đây, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ đưa ra ba cách nâng mũi tự nhiên đang được ưa chuộng nhất hiện nay để khách hàng tìm hiểu.

Để phẫu thuật tôn tạo dáng mũi, có rất nhiều cách nâng mũi tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng người. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến nâng mũi đặt sóng, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi tái cấu trúc.

Nâng mũi đặt sóng

Nâng mũi đặt sóng là phương pháp này dùng thanh độn để đặt vào sống mũi giúp nâng cao mũi. Kỹ thuật nâng mũi đặt sóng chỉ tác động đến đường sống, phương pháp này không tác động đến giải phẫu học đầu mũi, các cấu trúc của mũi như sụn cánh mũi, vách mũi… đều được giữ nguyên.

nâng mũi s line tự nhiên

Đây là phương pháp nâng mũi đơn thuần, thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao. Nếu được tính toán kĩ càng với độ dài và độ cao thanh độn hợp lý, thì đây là một trong những cách nâng mũi tự nhiên nhất, cũng như đơn giản nhất.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cho phần thân mũi và sụn tự thân để bảo vệ cho phần chóp mũi. Sụn tự thân bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,…

Phương pháp này thích hợp với những trường hợp khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi không quá thấp. Không áp dụng cho những trường hợp mũi hếch, mũi khoằm và mũi có vùng đầu mũi quá thấp. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn, toàn bộ chất liệu sụn nhân tạo sử dụng phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm khắc của bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

Nâng mũi tái cấu trúc (Nâng mũi S-line)

Phẫu thuật tạo hình cấu trúc mũi là thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi. Đây được coi là kỹ thuật thẩm mỹ khó khăn nhất, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức về giải phẫu mũi, kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm sâu rộng.

(Khái quát phác đồ thẩm mỹ cấu trúc mũi)

So với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật làm đẹp toàn diện. Với khả năng nâng cao sóng và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cho bạn sóng mũi cao, có độ cong và độ lướt tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tạo hình hạt chanh cân xứng. Nhờ vậy, nâng mũi tái cấu trúc đã trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật, cũng như một trong những cách nâng mũi tự nhiên nhất.

Mũi có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với vẻ đẹp tự nhiên, tác động đến tổng thể toàn diện trên gương mặt của mỗi người. Nếu bạn không hài lòng về hình dạng, cũng như kích thước mũi của mình hiện tại, thì phẫu thuật tạo hình mũi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đáng để bạn lưu tâm. Cùng với những cách nâng mũi tự nhiên áp dụng kỹ thuật hiện đại, các bạn cần phải hiểu rõ khuyết điểm trên gương mặt cũng như nhu cầu, nguyện vọng thẩm mỹ của chính mình.

Khi chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng cần phải cân nhắc kĩ càng địa chỉ mình sẽ thực hiện. Nhất định phải đảm bảo đó là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các yếu tố về kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, áp dụng quy trình phẫu thuật mũi an toàn, tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...