Như thế nào là nâng mũi hiện đại? | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 350

Như thế nào là nâng mũi hiện đại?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp kéo theo đó là quan điểm về chỉnh sửa mũi cũng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, và cụm từ nâng mũi hiện đại đã xuất hiện. Vậy như thế nào là nâng mũi hiện đại? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ câu hỏi này ngay sau đây.

Như thế nào là nâng mũi hiện đại?

Theo phương pháp nâng mũi truyền thống , việc xử lý một chiếc mũi không được đẹp rất đơn giản. Quy trình được thực hiện bằng cách bóc tách khoang mũi sau đó đưa sống mũi nhân tạo vào chỉ với mục đích làm cho sóng mũi cao lên mà không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Tức là phương pháp này chỉ thỏa mãn được nhu cầu làm cao sống mũi, còn việc hình dáng chiếc mũi đó có phù hợp, hài hòa với gương mặt hay không ? là điều mà phương pháp này còn hạn chế và chưa thể khắc phục được hoàn toàn.

Như thế nào là nâng mũi hiện đại?

Nâng mũi hiện đại giúp bạn có được sóng mũi cao đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt

Có thể nói rằng nâng mũi hiện đại là những phương pháp có thể khắc phục được những hạn chế mà nâng mũi truyền thống gặp phải.

Giờ đây, nâng mũi không chỉ đơn thuần là việc làm cho sóng mũi cao lên mà quan trọng hơn đó là chiếc mũi đó phải có sự mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Thêm nữa, nó còn có thể khắc phục được những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật trong nâng mũi truyền thống như hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi hay lệch mũi do va chạm…

Như thế nào là nâng mũi hiện đại?

Nâng mũi S line

Nâng mũi hiện đại có rất nhiều phương pháp cho bạn chọn lựa như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, đặc biệt có cả phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật (tiêm chất làm đầy) dành cho các chị em lo ngại việc đụng chạm dao kéo. Những phương pháp này đều ứng dụng những kỹ thuật mới nhất trong nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới, vừa đảm bảo được độ an toàn và cả tính thẩm mỹ của chiếc mũi. Ví dụ như : Việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi S line cùng với việc chia mũi thành 3 phần riêng biệt để dùng các loại sụn thích hợp cho từng phần là kỹ thuật nâng mũi đột phá nhất hiện nay giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú với độ cao, độ cong và độ lướt tự nhiên…Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật cũng rất hiện đại và tân tiến.

Như thế nào là nâng mũi hiện đại?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn  không ngừng nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay như: nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy (không cần phẫu thuật), nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

nâng mũi cao như tây Nâng mũi cao như Tây bằng phương pháp nào?

Nâng mũi cao như Tây là nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng với khát khao ...

nâng mũi kiêng gì Sau phẫu thuật nâng mũi kiêng gì để hồi phục nhanh?

Nâng mũi kiêng gì để nhanh chóng lành thương và ổn định có lẽ là thắc mắc quan ...

nâng mũi có vĩnh viễn không Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Tâm lý chung của khách hàng khi nâng mũi là muốn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và ...

nâng mũi s line đẹp tự nhiên Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên như thế nào?

Có nhiều phương pháp khác nhau để thay đổi cấu trúc gương mặt, tạo nên sự tự nhiên ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *