Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 402

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí to tròn, long lanh tự nhiên. Trong một số trường hợp, bác sĩ cần thực hiện kết hợp việc lấy mỡ bọng mắt một mặt vừa giúp trẻ hóa đôi mắt mặc khác giúp việc tạo hình mí mắt mới thẩm mỹ như mong đợi. Vì vậy, nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Nhấn mí là kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng cơ mi để khi bạn mở mắt sẽ tạo thành hai mí mắt mới đẹp tự nhiên, giúp đôi mắt thêm to tròn, ấn tượng hơn.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Mí mắt rõ nét và to tròn sau thẩm mỹ

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí hoặc mắt 2 mí không đều nhưng có ít da chùng, bọng mỡ. Sự kết hợp giữa việc lấy mỡ thừa và nhấn mí tạo ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi của khách hàng.

Phương pháp này vốn chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, việc lành thương nhanh chóng nên không gây mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Quy trình nhấn mí và lấy mỡ bọng mắt

 Với sự hỗ trợ của công nghệ nhấn mí chuyên sâu đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện quy trình nhấn mí mắt kết hợp lấy mỡ bọng mắt an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ Nhật Hàn sẽ thăm khám, đánh giá chi tiết, chuyên sâu về mức độ da dư thừa, mỡ trong hốc mắt, dáng mắt cụ thể như thế nào. Từ đó đưa ra phương pháp tạo hình dáng mắt phù hợp nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mí phù hợp với khách hàng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt đảm bảo cho sự an toàn và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

Vị trí, lượng mỡ thừa cần lấy cũng như dáng mi mới như thế nào đều được bác sĩ tính toàn kỹ lưỡng với dụng cụ test mí chuyên dụng của Hàn Quốc. Đảm bảo mỡ thừa được lấy đi triệt để, dáng mí mới rõ nét, cân đối giữa 2 bên mắt, hài hòa với dáng mắt và đường nét khuôn mặt.

Nhấn mí kết hợp với lấy mỡ bọng mắt không phải là kỹ thuật phức tạp. Bác sĩ chỉ thực hiện đường mổ rất nhỏ, chỉ vài mm trên da mi và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Đồng thời, với tay nghề khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, quá trình thực hiện chính xác, nhanh chóng với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng sẽ hạn chế tối đa nguy cơ sưng bầm, đau đớn sau khi tiểu phẫu.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Trẻ hóa và tạo dáng mắt thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt

Sau khi nhấn mí mắt, bạn có thể về nhà trong ngày, làm việc cũng như sinh hoạt bình thường. Bác sĩ Nhật Hàn sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách nên chỉ sau một vài ngày là vết thương lành hoàn toàn.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt ban đầu và cơ địa từng người)


Bài viết liên quan

cắt mí mắt không đều Cắt mí mắt không đều? Lắng nghe chuyên gia hướng dẫn khắc phục

Cắt mí mắt không đều là kết quả đáng buồn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt ...

chi phí cắt mí mắt Chi phí cắt mí mắt – Tham khảo bảng giá JK Nhật Hàn

Chi phí cắt mí mắt là vấn đề nhận được đông đảo sự quan tâm nếu đang có ...

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ luôn được sự quan tâm của các khách ...

Cắt mắt 2 mí Selid 3D – Những lưu ý cần quan tâm.

Selid 3D là phương pháp cắt mắt hai mí JK Nhật Hàn, giúp bạn có được đôi mắt ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)