Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3247

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí to tròn, long lanh tự nhiên. Trong một số trường hợp, bác sĩ cần thực hiện kết hợp việc lấy mỡ bọng mắt một mặt vừa giúp trẻ hóa đôi mắt mặc khác giúp việc tạo hình mí mắt mới thẩm mỹ như mong đợi. Vì vậy, nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Nhấn mí là kỹ thuật tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng cơ mi để khi bạn mở mắt sẽ tạo thành hai mí mắt mới đẹp tự nhiên, giúp đôi mắt thêm to tròn, ấn tượng hơn.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Mí mắt rõ nét và to tròn sau thẩm mỹ

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt không rõ mí hoặc mắt 2 mí không đều nhưng có ít da chùng, bọng mỡ. Sự kết hợp giữa việc lấy mỡ thừa và nhấn mí tạo ra kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi của khách hàng.

Phương pháp này vốn chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, việc lành thương nhanh chóng nên không gây mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Quy trình nhấn mí và lấy mỡ bọng mắt

 Với sự hỗ trợ của công nghệ nhấn mí chuyên sâu đến từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện quy trình nhấn mí mắt kết hợp lấy mỡ bọng mắt an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ Nhật Hàn sẽ thăm khám, đánh giá chi tiết, chuyên sâu về mức độ da dư thừa, mỡ trong hốc mắt, dáng mắt cụ thể như thế nào. Từ đó đưa ra phương pháp tạo hình dáng mắt phù hợp nhất.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mí phù hợp với khách hàng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt đảm bảo cho sự an toàn và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

Vị trí, lượng mỡ thừa cần lấy cũng như dáng mi mới như thế nào đều được bác sĩ tính toàn kỹ lưỡng với dụng cụ test mí chuyên dụng của Hàn Quốc. Đảm bảo mỡ thừa được lấy đi triệt để, dáng mí mới rõ nét, cân đối giữa 2 bên mắt, hài hòa với dáng mắt và đường nét khuôn mặt.

Nhấn mí kết hợp với lấy mỡ bọng mắt không phải là kỹ thuật phức tạp. Bác sĩ chỉ thực hiện đường mổ rất nhỏ, chỉ vài mm trên da mi và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Đồng thời, với tay nghề khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, quá trình thực hiện chính xác, nhanh chóng với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên dụng sẽ hạn chế tối đa nguy cơ sưng bầm, đau đớn sau khi tiểu phẫu.

Nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt

Trẻ hóa và tạo dáng mắt thẩm mỹ hài hòa với khuôn mặt

Sau khi nhấn mí mắt, bạn có thể về nhà trong ngày, làm việc cũng như sinh hoạt bình thường. Bác sĩ Nhật Hàn sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách nên chỉ sau một vài ngày là vết thương lành hoàn toàn.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt ban đầu và cơ địa từng người)


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...