Nhấn mí mở tròng là gì ? - Viện thẩm mỹ Nhật Hàn
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 643

Nhấn mí mở tròng là gì?

Bạn có một đôi mắt nhỏ mong muốn sở hữu đôi mắt to hơn? Bạn có một đôi mắt ngắn mong muốn sở hữu đôi mắt dài, cuốn hút và có hồn? Phương pháp cắt mí mắt thông thường không đem lại những hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Là phương pháp đánh dấu sự phát triển vượt bậc, nhấn mí mở tròng được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt ưu việt phát huy tối đa những “điểm cộng” của các kỹ thuật thông thường. Các chuyên gia Hàn Quốc và Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cùng nghiên cứu và thực hiện thành công cho hơn 300 case và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Phương pháp Nhấn mí mở tròng có đau không?

Nhấn mí mở tròng là gì?

Nhấn mí mở tròng là gì?

Với những phương pháp cắt mí mắt thông thường dành cho trường hợp mắt một mí, mắt không có mí, mắt mí lót…sau thẩm mỹ bạn thường cảm thấy mắt to hơn so với ban đầu. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác sau khi mí mắt được tạo hình thành hai mí, còn thực tế độ mở mắt vẫn không hề thay đổi.

Nhấn mí mở tròng là gì?

Tỉ lệ “vàng” của đôi mắt sau thẩm mỹ nhấn mí mở tròng

Mong muốn đem đến cho quý khách hàng một đôi mắt đẹp, mắt to thật sự, các chuyên gia Viện thẩm  mỹ Nhật Hàn đã đưa ra phương pháp nhấn mí mở tròng mắt, là sự kết hợp những ưu điểm của các phương pháp cắt mí, nhấn mí thông thường vừa tạo nên sự khác biệt mới lạ.

Nhấn mí mở tròng là phương pháp tạo những điểm nhấn ở mí mắt, đặc biệt tạo điểm nhấn ở trung tâm mi mắt – vị trí tròng mắt nhằm giúp mắt to tròn hơn. Đặc biệt, với những đôi mắt ngắn thì bác sĩ cũng sẽ nhấn một chút ở đuôi mắt nhằm giúp mắt dài và sâu hơn.

Nhấn mí mở tròng là gì?

Độ mở thực tế của mắt sau khi nhấn mí mở tròng

So với những phương pháp thông thường, nhấn mí mở tròng tạo độ mở mắt thực tế từ 2-3 mm, đuôi mắt dài hơn từ 3-4mm. Đôi mắt to tròn tự nhiên với độ mở mắt thực tế, có chiều sâu và có hồn là những gì phương pháp này đem đến cho bạn.

Các chuyên gia Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc kết hợp đưa ra phương pháp này sau khi nhận ra những nhược điểm của các kỹ thuật cũ.

Nhấn mí mở tròng là gì?

Đôi mắt mở to và kéo dài hơn sau thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn là trung tâm thẩm mỹ mắt luôn đi đầu trong việc chuyển giao, nghiên cứu những phương pháp tiên tiến áp dụng vào những dịch vụ thẩm mỹ của mình. Hiệu quả thẩm mỹ – An toàn – Chi phí phù hợp là những tiêu chí làm việc của trung tâm dành cho khách hàng của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề: nhấn mí mở tròng là gì hoặc những câu hỏi liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

  • 235 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
  • ĐT: 08 3932 1234 – Hotline: 094 1800 999
  • Website: vienthammynhathan.com

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)


Bài viết liên quan

cắt mí mắt không đều Cắt mí mắt không đều? Lắng nghe chuyên gia hướng dẫn khắc phục

Cắt mí mắt không đều là kết quả đáng buồn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt ...

chi phí cắt mí mắt Chi phí cắt mí mắt – Tham khảo bảng giá JK Nhật Hàn

Chi phí cắt mí mắt là vấn đề nhận được đông đảo sự quan tâm nếu đang có ...

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ luôn được sự quan tâm của các khách ...

Cắt mắt 2 mí Selid 3D – Những lưu ý cần quan tâm.

Selid 3D là phương pháp cắt mắt hai mí JK Nhật Hàn, giúp bạn có được đôi mắt ...

Tham gia bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)