Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt | Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 3127

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

“Mắt bồ câu, lông mày lá liễu” từ lâu đã trở thành vẻ đẹp chuẩn mực đối với phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng. Bởi thế mà nhiều chị em luôn chăm chút tìm đến các thẩm mỹ viện để làm đẹp cho đôi mắt của mình trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn khi không được tạo hóa ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tự nhiên ấy. Bên cạnh tạo mắt to, mắt bồ câu quyến rũ một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng được nhiều chị em ưa chuộng chính là nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt.

Nếu tạo hóa không ưu ái ban tặng cho bạn đôi mắt hút hồn, to tròn với nếp mí rõ ràng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được với kỹ thuật nhấn mí. Đồng thời, do bẩm sinh hoặc tác động từ nhiều nhân tố làm mắt bạn xuất hiện bọng mỡ mắt bạn cũng có thể dễ dàng xử lý được với kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt. Chính vì vậy, nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí kèm mỡ bọng mắt.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt như thế nào?

Thay vì chỉ thực hiện phương pháp nhấn mí và tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên thông thường thì với kỹ thuật nhấn mí kết hợp lấy bọng mỡ mắt chính là giải pháp lý tưởng, sự kết hợp 2 trong 1 vừa giải quyết được tình trạng mắt một mí bẩm sinh, mắt mí lót tạo nếp mí rõ ràng, vừa xử lý được tình trạng bọng mỡ mắt làm đôi mắt trở nên linh hoạt và sáng sủa hơn.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Ảnh mô phỏng lấy bọng mỡ mắt

Để thực hiện nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các đường mí đã được vẽ và định sẵn trước đó tạo hình nếp mí mới. Kết hợp với bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ tại bờ mi dưới từ đây bọng mỡ mắt và da thừa một cách triệt để. Bên cạnh đó, lớp cơ của phần mi dưới cũng sẽ được tác động và căng ra giúp cho mắt được trẻ hóa.

Đối tượng nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

005 Tình trạng mắt một mí, mí lót hoặc một bên mắt không có mí.

005 Mắt có mỡ bọng mắt mi dưới.

005 Áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Được áp dụng cho cả nam lẫn nữ

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

004 Bấm mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn được áp dụng công nghệ Hàn Quốc có độ an toàn cao và mang lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên với phần nếp mí rõ ràng, không lộ xấu, phần mỡ bọng mắt được xử lý triệt để và tái tạo giúp cho mắt được trẻ hóa ra.

004 An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt nhờ vào công nghệ hiện đại kèm việc sử dụng dao mổ chuyên dụng và tay nghề bác sĩ khéo léo, thực hiện các thao tác mổ dứt khoát, nhanh chóng. Đường mổ nhỏ kèm dao mổ chuyên dụng sẽ có đường mổ nhỏ, hơn nữa sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu vào bên trong nên không nhận thấy sẹo.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Nhấn mí mắt không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo

004 Vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu bạn có thể ra về ngay sau đó, trở về với sinh hoạt bình thường và chỉ cần tuân thủ theo một vài lưu ý của trung tâm để đảm bảo cho vết mổ được nhanh lành cũng như đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên của quy trình bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám mắt để xác định mắt bạn đang vấp phải những nhược điểm nào, có thể nhấn mí hay cắt mí (vì nhấn mí chỉ được áp dụng cho những đối tượng giới hạn nhất định như: mắt một mí, mí lót…nhưng không có nhiều da dư và mỡ thừa mí trên), kèm theo đó xác định phần mỡ bọng mắt mi dưới nhiều hay ít để tiến hành đo vẽ và lấy một cách chuẩn xác nhất.

Bác sĩ tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí cần nhấn mí và lấy bọng mỡ mắt

Bước kế tiếp bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí cần nhấn mí cũng như xác định lượng mỡ bọng mắt dư thừa cần phải lấy nhằm tạo đôi mắt hài hòa, cân xứng với phần nếp mí rõ ràng và loại bỏ hết phần mỡ bọng mắt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nhằm tạo cảm giác thoải mái và không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí kèm lấy mỡ bọng mắt.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc sau đó luồn qua các vị trí đã được đo vẽ và định sẵn trước đó tạo nếp mí mới. Sau đó, tại vùng mi dưới, bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ vừa đủ để lấy mỡ bọng mắt và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Quá trình tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Bạn cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ vừa có tài vừa có tâm Viện thẩm mỹ Nhật Hàn còn thường xuyên cập nhật các công nghệ mới và đầu tư trang thiệt bị hiện đại sẽ mang lại đôi mắt long lanh, tươi trẻ mà không hề để lại sẹo.

Nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt

Trang thiết bị tại Nhật – Hàn

Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn thực hiện nhấn mí mắt kết hợp lấy bọng mỡ mắt theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Với việc ứng dụng công nghệ nhấm mí và lấy bọng mỡ mắt tiên tiến nhất hiện nay, Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn không chỉ mang lại nếp mí đều, đẹp và tự nhiên mà còn duy trì được kết quả lâu dài kèm chế độ bảo hành trong nhiều năm liền đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

cắt mí bị trợn Điểm danh 3 lý do khiến cắt mí bị trợn

Cắt mí mắt từ lâu đã trở thành công nghệ thẩm mỹ được nhiều tín đồ quan tâm ...

cắt mắt hai mí 3 nguyên tắc nhất định phải nhớ khi cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng tại Việt ...

phẫu thuật mắt to Phẫu thuật mắt to – Bí quyết thay mới đôi mắt nhỏ

Nhiều chị em cảm thấy phiền toái và lo âu khi chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ ...

cắt mắt 2 mí 5 ưu điểm vượt trội của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn và nhanh chóng, kỹ thuật này có ...