Thế nào là nâng mũi đẹp? Kỹ thuật sửa mũi toàn diện năm 2018!
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2069

Thế nào là nâng mũi đẹp? Kỹ thuật sửa mũi toàn diện năm 2018!

Để sở hữu một gương mặt hài hòa, rất nhiều chị em đã tìm hiểu phương pháp nâng mũi đẹp nhất. Giữa thị trường thẩm mỹ với hàng trăm cơ sở, đi kèm là các lời quảng cáo hấp dẫn, rất khó để chúng ta chọn ra dịch vụ phù hợp với mình. Trước tiên, khách hàng cần hiểu rõ khuyết điểm của bản thân. Biết được mình muốn gì, cần gì, sau đó chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ sẽ thăm khám, và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt bạn.

nâng mũi đẹp

Thế là nâng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng?

Một khuôn mặt có tỉ lệ cân đối là điểm mấu của cái đẹp. Trong nâng mũi đẹp,“Tỉ lệ vàng” chính là chìa khóa mở ra một khuôn mặt cân xứng hài hòa. Đối với một tỉ lệ vàng, đôi mắt sẽ chiếm 46% chiều rộng của cả khuôn mặt. Ngoài ra, khoảng cách giữa mắt và miệng, bao gồm hầu hết chiều dài của mũi là khoảng 36%, hoặc 1/3 chiều dài của khuôn mặt.

Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Phương pháp nâng mũi phải dựa trên tình trạng mũi vốn có.

Mũi là một bộ phận có cấu tạo phức tạp. Mũi nằm ngay trên khuôn mặt và chiếm trọn vị trí trung tâm. Do đó, trong năm ngũ quan, mũi chiếm vị trí quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ.

Để nâng mũi đẹp, cần phải dựa trên nhược điểm của từng người. Nắm kĩ được vấn đề này sẽ lựa chọn được kỹ thuật phù hợp cần áp dụng. Trong đó:

– Nếu khách hàng đã có sẵn dáng đầu mũi khá đẹp, da đầu mũi dày, chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi, thì nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc sẽ là kỹ thuật phù hợp nhất. Phương pháp này dùng thanh độn để đặt vào sống mũi giúp nâng cao mũi. Nếu được áp dụng đúng, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

– Nếu khách hàng có sẵn dáng đầu mũi đẹp muốn có nhu cầu cải thiện độ cao, nhưng da đầu mũi mỏng, thì nên cân nhắc đến nâng mũi đặt sóng. Với phương pháp này, sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi. Nhờ đó, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra.

– Nếu khách hàng có quá nhiều nhược điểm về mũi, mũi hếch, mũi khoằm và mũi có vùng đầu mũi quá thấp thì cần can thiệp sâu bằng nâng mũi cấu trúc S-line. Phương pháp này sẽ tái tạo đầu mũi, nâng cao sống mũi. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được một dáng mũi cao, đầu mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

Mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi Osteno

Nâng mũi S line

Nâng mũi Hàn Quốc

Địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ lâu, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã trở thành điểm đến uy tín cho tín đồ làm đẹp. Đến với JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ đạt đến ước mơ sở hữu vẻ đẹp long lanh, hút hồn. Đồng thời, vẫn giữ trọn vẻ tự nhiên như những mỹ nhân xứ củ Sâm.

Trung tâm luôn tích cực học hỏi, nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi tiên tiến. Tại đây, chúng tôi tự hào với:

– Cơ sở uy tín, được Bộ Y tế chứng nhận:

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác tại Việt Nam của JK Plastic Surgery. JK Nhật Hàn còn là số ít trong những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận.

– Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ mũi đều sở hữu bàn tay bậc thầy. Ngoài ra, còn có nhiều năm kinh nghiệm học tập làm việc trong những cũng như quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

– Trang thiết bị hiện đại:

Với sự hỗ trợ đắc lực của cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, nhất định mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng triệt để.

– Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu:

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc tận tình. Mũi sau khi chỉnh sửa cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận để có thể giúp phục hồi mũi nhanh nhất.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

The Importance of Organization Digitalization

Digitalization in corporate has many benefits for a provider, including improved production, increased performance, ...

How you can Benefit From Data-Driven Solutions

Data-driven alternatives can help you uncover opportunities and generate greater profits simply by identifying styles. These improvements ...

The strength of Marketing Observations

Marketing observations are often referred to as the mixture of facts, intuition, values, and beliefs upto a ...

Top five Reasons to Choose a VDR Professional

While choosing a VDR service provider, it's important to considercarefully what features the virtual data room must ...