Nâng ngực túi giọt nước đẹp tự nhiên - Thẩm mỹ Nhật Hàn
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 8980

Nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước sử dụng vật liệu túi hình giọt nước, được coi là chất liệu nâng ngực tốt và hiện đại hiện nay để làm tăng kích thước bầu ngực nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên cho vòng 1. Túi nâng ngực hình giọt nước sử dụng tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn được nhập khẩu từ Mỹ, là các túi gel silicon chất lượng cao, đảm bảo độ đàn hồi tốt và ổn định kết quả lâu dài hơn các chất liệu thông thường.

Nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước phù hợp với những đối tượng nào?

Nâng ngực túi giọt nước rất thích hợp với vóc dáng và khuôn ngực của các phụ nữ Châu Á. Vì đa phần người Châu Á có khuôn ngực với chiều rộng nhỏ. Đồng thời khoảng cách giữa núm vú và nếp lằn vú rất ngắn nên việc sử dụng túi tròn sẽ dễ làm lộ khuyết điểm như: ngực nhô cao lên phía trên, bầu ngực căng tròn một cách không tự nhiên. Vì vậy, nâng ngực túi giọt nước chính là giải pháp để sở hữu vóc dáng ngực hài hòa.

nâng ngực túi giọt nước

Người Châu Á rất phù hợp với túi giọt nước

Những trường hợp cụ thể được áp dụng cho nâng ngực túi giọt nước là:

001 Những đối tượng có vòng một nhỏ và thân hình mảnh mai.

001 Đối tượng có da mỏng, tuyến vú nhỏ và thành ngực mỏng.

001 Đối tượng có khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.

001 Tình trạng ngực sa trễ sau khi sinh con.

Tìm Hiểu Thêm: Nâng ngực nội soi là gì ??

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực túi giọt nước

002 Tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên

Một trong những ưu điểm mà nâng ngực túi giọt nước làm hài lòng nhiều chị em đó là đẹp tự nhiên. Đã làm đẹp ai cũng mong muốn sỡ hữu kết quả như ý, vì vậy đây là điểm cộng lớn mà cách làm này được nhiều người ưa chuộng.

nâng ngực túi giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước tạo ngực đẹp tự nhiên

Sỡ dĩ nâng ngực túi giọt nước làm được điều này là vì túi giọt nước có hình dáng tương tự với cấu trúc của bầu ngực và mép túi ngực cũng không bị lộ. Một bầu ngực đẹp không chỉ đầy đặn mà còn phải cân đối với cơ thể của từng đối tượng. Nếu túi ngực tròn chỉ có tác dụng làm kích thước vòng 1 thì túi giọt nước lại vừa làm bạn hài lòng về cả kích thước lẫn độ mềm mại và hình dáng tự nhiên sau khi phẫu thuật.

002 Đảm bảo độ an toàn cao

Nâng ngực túi giọt nước được ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi trong phẫu thuật. Với kỹ thuật nội soi bạn sẽ được nâng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, vì thế các thao tác bóc tách và xử lý đều được phóng đại lên màn hình chiếu từ đó bác sẽ thao tác chính xác tránh tổn thương xâm lấn đến thần kinh, mạch máu vùng ngực, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. nâng ngực túi giọt nước

 Đảm bảo an toàn cao

002 Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nâng ngực bằng túi giọt nước bạn sẽ được mê nhẹ nhằm đảm bảo cho quy trình thực hiện một cách nhẹ nhàng trong từng thao tác, cũng như giúp cho bạn không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước có vết rạch mổ được che giấu dưới viền ngực hoặc trong hố nách nên không nhìn thấy sẹo.

002 Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Nâng ngực túi giọt nước mang lại kết quả duy trì ổn định lâu dài theo thời gian. Chất liệu túi giọt nước được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ là các loại túi gel silicon chất lượng đảm bảo độ mềm mại, tự nhiên nên cho kết quả ổn định lâu dài so với chất liệu thông thường.

nâng ngực túi giọt nước

Túi tròn và túi giọt nước

Quy trình nâng ngực với túi giọt nước

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ chuyên về ngực thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng dáng ngực của bạn. Sau đó trao đổi về mong muốn cũng như kích thước khuôn ngực mà bạn mong muốn và đưa ra loại túi độn phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực

Quy trình cơ bản phẫu thuật nâng ngực

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cho quá trình nâng ngực

Để quá trình nâng ngực được diễn ra suôn sẽ và an toàn bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện để nâng ngực hay không.

Các dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định của bệnh viện.

Bạn cũng sẽ được đo vẽ hình dáng ngực trước khi tiến hành phẫu thuật để đặt chất liệu cân đối và size túi phù hợp nhằm đạt kết quả nâng ngực hoàn hảo.

nâng ngực túi giọt nước

Bạn sẽ được đo vẽ dáng ngực trước khi thực hiện

Bước 3: Gây mê mẹ

Bạn sẽ được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật nâng ngực. Thao tác này là cần thiết để bạn hoàn toàn thoải mái, cũng như không có cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành quá trình phẫu thuật

Bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi vào quá trình nâng ngực với túi giọt nước. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến bóc tách bên trong khoang ngực thông qua một thiết bị nội soi có đầu gắn camera quan sát để đặt chất liệu độn chính xác và tránh mọi xâm lấn. Khi đưa chất liệu túi giọt nước vào bên trong khoang ngực bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cho cân đối để có được một kết quả nâng ngực đẹp  tự nhiên.

nâng ngực túi giọt nước

Ảnh mô phỏng quá trình nâng ngực

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi đã đặt xong túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh lại túi để 2 bên ngực cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng ngực túi giọt nước tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn

Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn là địa chỉ nâng ngực đáng tin cậy cho các chị em. Chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự an toàn và tính thẩm mỹ lên hàng đầu giúp mang lại bầu ngực đẹp cho bạn.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và luôn chuyển giao những công nghệ mới trên thế giới sẽ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách chuẩn xác và an toàn, giúp hạn chế tối đa mọi thương tổn cũng như các biến chứng về sau.

nâng ngực túi giọt nước

Ảnh trước và sau khi nâng ngực túi giọt nước khách hàng N.T.L.A (Kết quả nâng ngưc có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dáng ngực và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Chúng tôi là một trong số ít những địa chỉ được cấp phép hoạt động chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo cho kết quả nâng ngực an toàn cho tất cả khách hàng.

Tìm Hiểu Thêm:  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hài hòa 


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Thu nhỏ quầng vú Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với mục đích là loại bỏ các tổ chức quầng vú dư ...

Phẫu thuật thu nhỏ ngực to Phẫu thuật thu nhỏ ngực to

Phẫu thuật thu nhỏ ngực to là phương pháp thẩm mỹ ngực được thực hiện thông qua các ...

Thu nhỏ đầu vú Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú (thu gọn núm vú, thu nhỏ đầu nhũ hoa) là một tiểu ...

Nâng ngực chảy xệ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (treo ngực sa trễ) là phương pháp khắc phục tình trạng chảy ...