Nâng ngực nội soi với công nghệ Nano Chip tại Viện thẩm mỹ JK
+84941800123Đặt lịch
">
Thẩm mỹ viện Nhật Hàn
Số lượt xem: 2125

Nâng ngực nội soi với công nghệ Nano Chip

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera. Từ đó giúp cho việc bóc tách cũng như đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực dễ dàng, chính xác. Cũng như hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, để đảm bảo an toàn. Kết quả đem lại là đôi gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, cân đối với vóc dáng cơ thể. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi nâng ngực Nano chip hiện đại. Cam kết hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

nâng ngực nội soi

Nâng Ngực Nội Soi Là Gì ?

Nâng ngực nội soi là được thực hiện dưới hình thức đưa túi độn ngực vào khoang ngực với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Xuyên suốt quá trình, thiết bị camera sẽ hỗ trợ theo dõi chính xác cấu trúc khoang ngực.

Ca phẫu thuật sẽ can thiệp một cách chuẩn xác, cầm máu tốt, hạn chế gây tổn thương. Đồng thời, túi nâng cũng không bị co thắt, kiểm soát tối đa mọi biến chứng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng ít bị đau, hồi phục nhanh. Nhờ vậy không tác động đến cảm giác của bầu ngực, cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Vật liệu độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi

Để ca phẫu thuật nâng ngực đảm bảo thành công, các vật liệu phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau mới được đem vào áp dụng.

– Túi nâng ngực không bị biến đổi về mặt lý học bởi tổ chức bao bọc xung quanh chất liệu.

– Túi nâng ngực không gây phản ứng viêm, phản ứng dị ứng hay thải loại.

– Túi nâng ngực không có phản ứng hóa học.

– Túi nâng ngực không gây ung thư, biến chứng. Đảm bảo có độ tương thích cao với cơ thể con người.

– Túi nâng ngực có một độ bền cao mà vẫn tạo được hình dáng mong muốn.

– Túi nâng ngực phải đảm bảo vô trùng.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng ngực nội soi sẽ sử dụng túi nâng ngực Nano Chip. Nano Chip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại bền vững. Đây là chất liệu nâng ngực được sản xuất bởi thương hiệu Motiva, hãng Establishment Labs Hoa Kỳ. (Một trong những thương hiệu danh tiếng nhất thế giới về sản xuất chất liệu nâng ngực.)

Motiva có lịch sử gần 10 năm với mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn cầu. Bao gồm các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Israel…. Tại Việt Nam, nâng ngực bằng công nghệ Nano Chip đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.

Những ưu điểm nổi bật của túi nâng ngực Nano Chip

– Nano Chip có bề mặt với 8.000 tiếp điểm/cm2, dầy 16micro/cm2. Đây là những chỉ số gần như tương thích tế bào sợi người. Nhờ vậy khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao đáng kể.

– Túi độn ngực Nano Chip có thiết kế 7 lớp. Nên khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu.

– Túi ngực Nano chip có thể chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước. Những biến đổi linh hoạt này sẽ tùy theo cử động của cơ thể.

– Khi nâng ngực nội soi Nano Chip, có thể kiểm tra tình trạng, chất lượng túi sau phẫu thuật. Mọi việc rất dễ dàng với con chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng. Khách hàng sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin chi tiết mà không cần tái phẫu.

– Bên cạnh đó, người dùng túi Nano chip còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3 song song với việc được bảo hành trọn đời.  Con chip không cung cấp thông tin định vị. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng đã được FDA công nhận.

Nâng ngực nội soi Nano Chip tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, công nghệ nâng ngực nội soi Nano chip sử dụng máy mô phỏng 3D kết quả chính xác trước phẫu thuật. Do đó giúp bác sĩ và khách hàng chọn lựa size ngực phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi Nano chip là kĩ thuật làm tăng kích thước vòng một bằng cách thông qua đường mổ nhỏ trùng. Bác sĩ sẽ gắn túi ngực Nano có chip vào khoang ngực và cố định. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ kết hợp cùng công nghệ Camera. Hỗ trợ việc nội soi nhìn rõ từng tế bào, cơ khoang trong bầu ngực. Nhờ vậy mà giúp xác định chính xác vị trí cần bóc tách. Đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện chính xác. Không tác động tới dây thần kinh hay bộ phận khác.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cam kết:

– Hạn chế xâm lấn.

– Không chảy máu.

– Không làm mất cảm giác sau nâng ngực.

– Dáng ngực mềm mại, tự nhiên.

– Quá trình hồi phục nhanh.

Vết mổ rất nhỏ chỉ khoảng 2 – 3cm, hạn chế cảm giác đau đớn và xuất huyết trong quá trình phẫu thuật. So với mổ hở vết rạch lớn như trước đây thì kĩ thuật nâng ngực nội soi rút ngắn thời gian hồi phục nhanh hơn. Khách hàng có thể trở về nhà sau 24h theo dõi tại bệnh viện.


* Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Mũi co rút biến dạng sau phẫu thuật phải làm thế nào?

Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn ...

Sửa mũi bị lộ sóng bằng phương pháp nào đẹp & an toàn

Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số khách hàng rơi vào tình trạng mũi bị ...

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật

Mũi bóng đỏ, mũi lệch sóng sau phẫu thuật là một trong những trường hợp thường thây đối ...

dáng mũi s line đẹp Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Mặc dù nâng mũi S Line đã trở thành xu hướng làm đẹp được quan tâm rầm rộ ...